Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 613 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 613

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 613: Tô Minh Nguyệt chấm dứt hợp đồng.       

Lệ Đình Tuấn cong môi.

Đường Minh Kỷ thật thông minh, trong chốc lát liền đem bản thân rút ra sạch sẽ.

Tuy nhiên, lần này Kiều Phương Hạ và Lục Đình Nam lên hotsearch, cho dù Đường Minh Kỷ không truy cứu, anh cũng sẽ truy cứu. “Gọi điện thoại cho Tô Minh Nguyệt, gọi cho đến khi cô ta tiếp mới dừng” Anh trầm ngâm vài giây rồi trầm giọng đáp lại.

Nói xong liền cúp điện thoại.

Anh không hứng thú chơi trò trốn tìm với Tô Minh

Nguyệt, cũng không có thời gian để lãng phí với cô ta. Nếu chính cô ta đã muốn chấm dứt hợp đồng với Thiên Hoàng thì sau này dù sống hay chết cũng không liên quan gì đến anh, đây là con đường do chính cô ta lựa chọn.

Trước khi Lệ Đình Tuấn rời đi, anh đã dặn dò bà Trần không cho phép Kiều Phương Hạ ra khỏi giường ngoại trừ ba bữa ăn.

Kiều Phương Hạ nằm trên giường, chân tay đều sắp bị thoại hóa. Lúc Đường Nguyễn Khiết Đan gọi video call đến, Kiều Phương Hạ đang nằm liệt trên giường xem phim. "Woon" Đường Nguyễn Khiết Đan hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy bộ dạng này của Kiều Phương Hạ, cô ấy cẩn thận hỏi: "Em lại bị cấm cửa? Sao điện thoại không gọi được?" “Không có điện thoại” Kiều Phương Hạ vừa xem phim trên màn hình vừa lơ đãng trả lời.

Lệ Đình Tuấn thậm chí còn không cho cô cơ hội ra ngoài mua điện thoại di động, cô có thể làm gì? "Buổi chiều em có rảnh không? Chị Vận nói muốn quay một đoạn video lần đầu tiên nam nữ khách mời gặp mặt, đúng lúc tranh thủ độ hot lần này của em để tuyên truyền"

Kiều Phương Hạ nghĩ một lát nói: "Em không chắc lắm.

Em phải báo cáo với Lệ Đình Tuấn trước. Nếu không được, đành phải trì hoãn vài ngày. “ Đúng là kim ốc tàng kiều" Đường Nguyên Khiết Đan không khỏi nhằn mày lại khuôn mặt ghét bỏ trả lời: “Em nói xem nếu cô thật mang thai, Lệ Đình Tuấn còn có thể cho em ra ngoài quay phim không? Nếu người khác mang thai thì ngừng đóng phim trong nửa năm. Còn em ước chừng phải hai năm, đợi em trở lại độ hot cũng đã nguội rồi"

Nghe lời của Đường Nguyên Khiết Đan, Kiều Phương Hạ đột nhiên thấy lo lắng cho nghề nghiệp của mình. "Chị đợi đó! Em lập tức đi hỏi anh ấy" Sau đó Kiều Phương Hạ ngồi dậy, kiêu ngạo trả lời.

Tuy nhiên, nhấp vào khung trò chuyện của Lệ Đình Tuấn, suy nghĩ hồi lâu, lời nói ra đến miệng, cô lại suy nghĩ, gõ vài dòng rồi lại xóa đi.

Cuối cùng vẫn gửi cho anh một đoạn chat voice mang ngữ khi ngoan ngoãn: "Bụng em không còn đau nữa. Buổi chiều em muốn ra ngoài làm chút việc"

Một lúc lâu sau, Lệ Đình Tuấn mới lạnh lùng đáp lại mấy chữ: "Chương trình tạp kỹ không phải vào năm sau?" Có vẻ khó chơi.

Kiều Phương Hạ im lặng một hồi, lại hỏi anh: "Vậy em đi ra ngoài mua điện thoại di động được không? Không có điện thoại di động rất bất tiện"

Bên Lệ Đình Tuấn không phản hồi gì nữa.

Kiều Phương Hạ thở rồi gục xuống giường một cách yếu ớt. Không lâu sau, liền nghe thấy tiếng xe phanh gấp ở tầng dưới. Không phải là Lệ Đình Tuấn trở về chứ?

Kiều Phương Hạ choáng váng, sau đó bò dậy, đi đến cửa sổ nhìn xuống.

Nhìn một lát thì thấy Vô Nhật Huy bước ra khỏi xe.

Kiều Phương Hạ vừa nhìn liền thấy anh ta cầm một chiếc túi bước vào. Sau hai phút, bà Trần lên lầu gõ cửa phòng cô: "Mợ chủ, cô tỉnh chưa?"

Kiều Phương Hạ mở cửa nhìn thấy bà Trần cầm trên tay hai chiếc điện thoại di động mới chưa mở, mỉm cười nói: "Cậu hai để Vô Nhật Huy mua cho cô điện thoại di động mới, một chiếc màu hồng và một chiếc màu xanh lam. Cũng không biết mợ chủ thích màu nào." "... Kiều Phương Hạ im lặng cầm lấy điện thoại.

Tuy nhiên, cách xử lý này của Lệ Đình Tuấn dường như không có gì sai cả.

Cô trở lại giường, không có hứng thủ tiện tay tháo một chiếc điện thoại di động ra, vừa mới nhét sim của điện thoại di động cũ vào, trong bụng đột nhiên có chút khó chịu.

Cửa đang mở, bà Trần ở dưới lầu đang chuẩn bị bữa trưa, mùi hành tây nồng nặc xông vào.

  •  

Kiều Phương Hạ không ghét hành tây, nhưng không hiểu sao lại cảm thấy hành tây hôm nay đặc biệt hắc, hắc đến mức khiến cô cảm thấy buồn nôn chóng mặt.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.