Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 621 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 621

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 621: Không Hiểu Tiếng Người?

Tô Minh Nguyệt đến bên cạnh Lệ Đình Tuấn, vội vàng giải thích với Kiều Phương Hạ: "Phương Hạ, chuyện hôm nay thực sự không phải lỗi của Lệ Đình Tuấn, là vấn đề của tôi! Cô đừng.." "Cút" Kiều Phương Hạ không đợi Tô Minh Nguyệt nói xong, nhổ ra một chữ với cô ta. "Trước khi tôi nôn lên người cô, cút khỏi tầm mắt tôi" Cô ta mặc quần áo của Lệ Đình Tuấn ra đây là muốn khiến ai buồn nôn đây?

Thấy dáng vẻ ngựa quen đường cũ của cô ta, chắc chưa ít lần mặc quần áo của Lệ Đình Tuấn đâu nhỉ? Kiều Phương Hạ thấy cô cũng bị vấy bẩn, cùng dùng chung một người đàn ông với người phụ nữ này.

Thang máy đã tới, Kiều Phương Hạ nhìn thấy hai người này liền cảm thấy cay mắt, cô kéo vali, bước thẳng vào thang máy không ngoảnh đầu lại.

Lệ Đình Tuấn lập tức cho vệ sĩ đi theo Kiều Phương Hạ. Bây giờ việc cấp bách phải xử lý trước mắt chính là Tô Minh Nguyệt. "Tôi xin cô đừng nói thêm nữa. Lệ Đình Tuấn quay đầu, liếc mắt nói với cô ta: "Cút về phòng, đừng ép tôi phải đưa cô sang phòng khác!"

Cô ta lộ da lộ thịt mà có tác dụng thì anh đã lên giường với cô ta từ lâu rồi, chứ không phải đợi đến bây giờ. Tô Minh Nguyệt ngẩn ra, hốc mắt hơi đỏ lên. "Đình Tuấn, xin lỗi, vừa rồi là do, lúc em quá tuyệt vọng, một lòng muốn chết, anh lại cứu em, nên em nhất thời mê loạn, không kìm được... "Hiểu tiếng người không?" Lệ Đình Tuấn thấy cô ta nói những lời này, nghĩ đến cái hôn vừa rồi cũng cảm thấy buồn nôn, anh hét lớn về phía cô ta: "Cút!"

Tô Minh Nguyệt sợ tới mức khắp người đều run lên, sau đó cô ta ngậm miệng, ngoan ngoãn xoay người về phòng. Việc đầu tiên Kiều Phương Hạ làm sau khi xuống tầng là vịn vào cột điện rồi nôn vào trong bồn hoa.

Cô thấy dạ dày rất khó chịu, trở mình cũng chỉ nôn ra chất dịch, đến dịch mật cũng nôn ra ngoài.

Đến khi chẳng có gì để nôn nữa, cô mới thở hổn hển dừng lại.

Lúc ở trên kia cô kìm nén rất lâu, cô sẽ không để Lệ Đình Tuấn nhìn thấy cô nôn, sẽ không để anh đoán ra cô có thai.

Cũng may hai ngày trước cô đã dặn Khiết Đan, tin cô có thai tạm thời không được nói với ai. Khiết Đan biết cô muốn tạo bất ngờ cho Lệ Đình Tuấn nên đã đồng ý, nói chuyện như vậy chắc chắn phải để chính miệng Kiều Phương Hạ nói với Lệ Đình Tuấn mới được.

Phía Kiều Phương Hạ, trước khi đến cũng không nói với bất cứ ai chuyện cô có thai.

Chỉ lấy cớ với bà Trần và Vô Nhật Huy rằng cô nhớ Lê Đình Tuấn rồi, muốn xuất hiện trước ngày ba mươi Tết cho anh một bất ngờ.

Cô nôn xong, lau qua miệng sau đó bước lên một bước, hai vệ sĩ cách cô hai bước cũng tiến lên một bước, dáng vẻ như sợ cô chạy mất. Kiều Phương Hạ quay đầu nhìn bọn họ, nói: "Cút đi, đừng ép tôi phải thô lỗ" "Mợ chủ, bọn tôi cũng không còn cách nào..." Vệ sĩ khổ sở nói khẽ. Lệ Đình Tuấn quen dùng thủ đoạn này, dùng sự sống chết của người khác để uy hiếp cô. "Mợ chủ, lên xe đi, cậu hai bảo chúng tôi đưa cô qua đó trước." Vệ sĩ lại nhỏ nhẹ hỏi cô. Thấy vệ sĩ gọi cô là mợ chủ, Kiều Phương Hạ chỉ cảm thấy nực cười. Một chiếc xe ở bên đường dần dần đi theo bọn họ, cũng nửa bước không rời Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ chỉ cảm thấy trong lòng bực bội đến cùng cực, cô dừng bước. "Mợ chủ" Vệ sĩ lại cẩn thận gọi Kiều Phương Hạ một tiếng.

Kiều Phương Hạ đứng nguyên chỗ cũ một lúc lâu, cô hít sâu một hơi, lặng xoay người đi đến chiếc xe phía sau cô rồi mở cửa xe ngồi vào trong.

Lúc cô đóng cửa xe, bèn nghe thấy tiếng cửa bị khóa lại.

Kiều Phương Hạ không kìm được cười cười nhìn vệ sĩ phía trước, nói: "Yên tâm đi, tôi không chạy đầu."

Nếu cô muốn chạy thì đám người này, ai cũng không ngăn được cô.

Chỉ là bây giờ cô chạy, Lệ Đình Tuấn sẽ dùng mọi thủ đoạn trừng phạt những người không làm tròn bổn phận này, cô thấy nhiều thủ đoạn của anh rồi.

Chiếc xe lại quay đầu, chạy về hướng của căn biệt thự ven biển. Lúc Kiều Phương Hạ ngước mắt lên, thông qua kính chiếu hậu, cô nhìn thấy một chiếc RollsRoyce ở phía sau đang bám sát bọn họ.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status