Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 629 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 629

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 629: Mức Thù Lao Trên Trời

Kiều Phương Hạ lại không để tâm cười cười, trả lời: "Ôn nhu với tôi, hay là có ý đồ khác?" "Cho dù như thế nào, anh Lệ chỉ ôn nhu đối với một mình phu nhân, không phải đã nói rõ tất thảy sao?" Stylist có hơi lắc đầu, kiên định trả lời. "Hơn nữa trong lòng anh ấy đã nhận định cô là vợ của anh ấy, một người đàn ông nếu như không phải quyết một lòng đối với cô, tuyệt đối sẽ không giới thiệu cô trước mặt mọi người, huống hồ là trước mặt những người làm nghề có chút đặc thù như bọn tôi"

Nghề stylist của các cô, đặc biệt là làm được đến vị trí của cô, một năm gặp không biết bao nhiêu minh tinh, bao nhiều nhân vật vị thế lớn, Lê Đình Tuấn dám nói trước mặt cô, chính là không sợ cô tiết lộ cho người ngoài biết.

 

Hơn nữa cô nhận thấy, Lệ Đình Tuấn có một loại biểu hiện chính là sợ người ngoài không biết Kiều Phương Hạ là vợ anh. Lệ Đình Tuấn thật sự rất yêu người phụ nữ này, nhưng người phụ nữ này dường như không hiểu rõ được tâm tư của Lệ Đình Tuấn.

Kiều Phương Hạ nhìn stylist, không nói lời nào, chỉ cười cười.

 

Chỉ có trải qua rồi, mới hiểu rõ toàn bộ.

Khi hai người nói chuyện, trợ lý stylist ở bên cạnh đã đo xong số đo ba vòng của cô, nhập vào hệ thống, stylist liền nhận lấy xem, càng thêm kinh ngạc.

Vóc dáng của Kiều Phương Hạ nhìn qua quen thuộc đến lạ. "Anh Lệ trước đây từng đưa cô bộ y phục ở một sàn diễn thời trang lớn đúng không, có đúng không?” Cô sửng sốt, tò mò hỏi.

Kiều Phương Hạ nhìn cô, đột nhiên nhớ lại trước đây ngày tham gia đấu giá kim cương ở Nghịch Thuỷ Hàn, Lệ Đình Tuấn quả thực từng giúp cô lấy một bộ lễ phục. “Đúng vậy.” Cô gật đầu. "Vậy thì đúng rồi! Anh Lệ chỉ lấy một bộ lễ phục ở show diễn thời trang, là lấy cho cô!"

Phải biết lúc đó có rất nhiều người muốn có bộ lễ phục đó,vội vã đặt mua đợt hàng cao cấp đầu tiên, nhưng Lệ Đình Tuấn chỉ cần một câu nói, lập tức lấy đi phiên bản chính gốc của bộ y phục chỉ có một cái trên toàn cầu khiến cho những người khác phải đợi thêm hơn một tháng nữa.

Mọi người lúc đó bàn tán sôi nổi, rốt cuộc là người phụ nữ nào được Lệ Đình Tuấn xem trọng, mới cao giọng bày tỏ sự chiều chuộng như thế, đoán trong vòng những người phụ nữ từng dính tin tồn với Lệ Đình Tuấn, cũng không thấy ai mặc bộ váy này.

Hôm nay, cô cuối cùng cũng có may mắn để tận mắt nhìn rõ gương mặt của người phụ nữ đằng sau lưng Lệ

Đình Tuấn!

Cô nghĩ một lát, lại tiếp tục hỏi: "Vậy nên, cô chính là chủ nhân hiện tại của viên kim cương Golconda?" Có tin đồn nói, Lệ Đình Tuấn có được viên kim cương Golconda, chính là để tặng cho người phụ nữ mặc bộ y phục phiên bản nguyên gốc kia.

Bởi vì trong hoạt động đấu giá khi ấy, ngoại trừ một vài bức ảnh của viên kim cương, và ảnh của những người tạp vụ khác, không bức ảnh nào của Lệ Đình Tuấn và nữ nhân vật chính được tiết lộ, vì vậy mọi người đều không biết rốt cuộc là ai, chỉ có thể dựa vào vài lời nói lan truyền không biết thật giả.

Nhưng thấy được Lệ Đình Tuấn vì bảo vệ người phụ nữ này, tốn không biết bao nhiêu tâm tư. "Hiện tại có lẽ là không" Kiều Phương Hạ nghĩ một chút, trả lời: "Trước đây thì đúng" "Ôi trời ạ.." Stylist theo bản năng thở nhẹ một tiếng.

Quả nhiên là cô ấy!

Lệ Đình Tuấn chiều chuộng cô ấy như vậy, còn gọi cô là vợ của mình, Kiều Phương Hạ tại sao vẫn chưa hiểu? "Thứ lỗi cho tôi nói thẳng." Cô trầm mặc vài giây, tiếp tục nhìn Kiều Phương Hạ rồi nghiêm túc nói: "Có là Lệ phu nhân không biết tôi là ai, nhưng phải tốn nhiều tiền và khó khăn mới hẹn được tôi" "Thực ra một cô chủ nhà giày khác đã hẹn tôi vào hôm nay từ trước đây một tháng, nhưng anh Lệ đã trực tiếp đưa ra giá sáu tỷ, thuê trọn tôi ngày hôm nay.

Chỉ bởi vì tạo hình cho một đêm, bỏ ra sáu tỷ, đây là giá mà từ trước tới giờ trong ngành của các cô không có, giá bình thường đều chỉ trong vòng ba mươi triệu.

Cô có niềm tin rằng, thậm chí trong vòng vài năm tới, sẽ không có bất kì ai có thể phá bỏ được mức thù lao trên trời này.

Trừ phi Lệ Đình Tuấn lại mời cô một lần nữa.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status