Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 632 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 632

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 632: Mất Thể Diện

Kiều Phương Hạ muốn giữ lại cho mình một chút thể diện, bị đứng ngoài cửa của buổi tiệc tối, vậy chẳng phải là bề mặt hay sao.

Cô cầm túi xách lên, cất điện thoại vào bên trong, tự mở cửa xuống xe.

Nhìn thấy Vô Nhật Huy vẫn còn đang do dự trên xe, có hơi nhíu mày, nói: "Đi thôi." Vô Nhật Huy nghĩ Kiều Phương Hạ cùng Lệ Đình Tuấn đi vào mới thích hợp, nhưng quả thực cũng hơi muộn rồi, việc đi thảm đỏ dường như được lên kế hoạch hoàn thành lúc sáu giờ ba mươi và tiệc tối sẽ bắt đầu lúc bảy giờ.

Bên Lệ Đình Tuấn có lẽ thật sự có việc gì trì hoãn, bằng không không thể có khả năng cố ý trì hoãn thời gian để không đi thảm đỏ cùng với Kiều Phương Hạ.

Anh giơ cổ tay lên nhìn thời gian, đã sáu giờ mười lăm rồi, lại âm thầm thở dài, dứt khoát cùng Kiều Phương Hạ xuống xe.

Vô Nhật Huy đưa giấy thông hành cho bảo vệ trước thảm đỏ, kí giả truyền thông xung quang đã nhìn về phía bọn họ, không ai biết Kiều Phương Hạ, Kiều Phương Hạ đã chẳng còn tinh thần nào nữa, cho dù không ai nhận ra cô, cũng có thể nhìn ra vài phần phong thái minh tinh, vài phóng viên do dự một chút, liền nhằm ống kính về phía Kiều Phương Hạ.

Vô Nhật Huy sớm đã quen bảo vệ Kiều Phương Hạ trước ống kính, lập tức dùng tay ra hiệu ngăn chặn, bọn họ không cần chụp ảnh.

Phía sau có vài nữ diễn viên nhỏ, đứng đằng sau lưng bọn họ không nhịn được cười thành tiếng: "Cảm phiền tránh ra, cản trở đường đi của chúng tôi, bọn họ đang chụp chúng tôi."

Tuy rằng lời nói khách khí lễ độ, nhưng trong ngữ điệu lại mang theo vài phần khinh thường.

Vô Nhật Huy quay đầu nhìn bọn họ, không lên tiếng. "Nghe không hiểu sao? Không tránh sao?" Đối phương thấy Kiều Phương Hạ và Vô Nhật Huy vẫn bước đi không nhanh không chậm, không người đường cho bọn họ, không nhịn được lại cười: "Ngay cả tiếng anh cũng nghe không hiểu, học người khác đi thảm đỏ gì chứ?" "Làm như có ai đó quen biết họ vậy, là nhân viên của tập đoàn WL đúng không? Thật sự xem bản thân là nhân vật như nào chứ" "Cậu nhìn xem cô ta đang mặc gì thế? Tôi nghe nói ở trong nước Anh Phương bọn họ chuyên làm giả các loại hàng hiệu, bộ trang phục này đến hàng thiết kế cao cấp còn chưa tung ra mà cô ta đã mặc lên người rồi, vừa nhìn là biết hàng fake, có mất mặt không chứ?"

 

Kiều Phương Hạ đương nhiên nghe hiểu được những lời bọn họ đang nói, chỉ là thái độ của bọn họ vừa rồi quá mức tuỳ tiện, vậy nên cô vờ như không hiểu, không muốn nhường đường cho bọn họ.

Làm vệ sĩ riêng của Lệ Đình Tuấn nhiều năm, anh cũng là người đứng đầu bảng thành tích của học viện quân sự và được Phó Viễn Hạo chọn vào đội cận vệ, Vô Nhật Huy đương nhiên có thể hiểu những gì bọn họ đang nói, chẳng qua là anh cũng giả vờ như không hiểu.

Kiều Phương Hạ quay đầu lại, nhìn mấy người kia. Cô nhìn thẳng vào nữ diễn viên xinh đẹp trẻ tuổi, người đầu tiên mở miệng đuổi bọn cô, đối phương là người da vàng, vừa mới nhìn thấy khuôn mặt con lai nước Anh Phương châu Á, liền cười cười, cô nhìn người này rất quen, có thể là đã từng hợp tác ở Nguyệt Chi. "Trước mặt người nước ngoài lại ra vẻ đáng thương, cô chẳng phải là người Anh Phương sao." Cô nhẹ giọng nói. Nữ diễn viên kia nhìn Kiều Phương Hạ, rõ ràng là nghe hiểu.

Kiều Phương Hạ thấy sắc mặt của đối phương biến đổi, lập tức không chút để ý thu hồi lại ánh mắt, không tiếp tục lưu lại trên thảm đỏ nữa, cùng với Vô Nhật Huy đi vào cửa lớn của khách sạn.

Mấy người khác nghe không hiểu Kiều Phương Hạ vừa nói gì, hướng về phía nữ diễn viên vừa mới bôi nhọ Kiều Phương Hạ hỏi: "Cô ta vừa nói gì vậy?"

Nữ diễn viên giấu đi vài phần xấu hổ tức giận trong đáy mắt, thấp giọng nói: "Cô ấy nói...chúng ta giống như một đám gà mái ồn ào, chỉ có mất mặt xấu hổ." "Sao cơ?"

Tuy rằng bọn họ không có thân phận như những người phụ nữ quý tộc danh tiếng đi thảm đỏ trước tiên, nhưng chí ít cũng là người phát ngôn thương hiệu được một số đối tác lớn của Tập đoàn Champs đặc biệt mời đến, như thế nào cũng không bằng người phụ nữ mặc hàng fake lê lết trên thảm đỏ ư?

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status