Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 644 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 644

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 644 Vạch Mặt

Kiều Phương Hạ lời vừa dứt, nghị luận xung quanh càng lớn lên.

"Cô nói bậy bạ gì đó?" Tô Minh Nguyệt hổn hển cầm microphone nhìn Kiều Phương Hạ thét to: "Các vị đừng nghe cô ta nói bậy, những thứ đó đều là do cá nhân tôi hoàn thành cả!"

Cô dứt lời, nhìn về phía giám đốc tập đoàn, nói: "Anh nói gì đi chứ? Đây không phải là chúng ta cùng nhau lựa ra từ trong tác phẩm của tôi sao"

Lời Tô Minh Nguyệt vừa nói ra, mặt giám đốc tập đoàn trắng bệch nhìn về phía Lệ Đình Tuấn.

Tô Minh Nguyệt đây là trực tiếp đem bí mật riêng của hai người họ nói ra hết! Anh ta chết chắc rồi!

Ngay từ đầu chính là do Tô Minh Nguyệt tìm đến anh ta trước! Nói muốn đem tác phẩm từ anh ta đến cho Lệ Đình Tuấn xem, anh ta giúp Tô Minh Nguyệt mà Tô Minh Nguyệt sao lại có thể lấy oán báo ơn thế? Xem tình thế không ổn liền kéo anh ta xuống nước chung! "Tôi... Anh ta thấy Lệ Đình Tuấn chỉ là vô cảm nhìn chằm chằm mình, trong lòng sợ hãi.

Trong lúc hỗn loạn, Kiều Phương Hạ lại rất bình tĩnh, lấy điện thoại ra nhấn vài cái, liên kết điện thoại với màn hình lớn. "Đây, cô Tô quay đầu lại nhìn xem, bằng chứng mà cô muốn đây. Kiều Phương Hạ lại cầm lấy microphone, nhìn Tô Minh Nguyệt nghiêm túc nổi.

Trên màn hình, từng cầu từng chữ, tất cả đều là cuộc đối thoại của Tô Minh Nguyệt liên hệ với phòng kiến trúc thiết kế

Cô ta muốn hiểu ứng như thế nào, muốn cuốn tập hoa có bao nhiều trang, muốn tỷ lệ của tác phẩm chiếm 10%, muốn phòng công tác đưa ảnh điện tử của tác phẩm cũng đưa cho cô ta, muốn có ảnh hiệu ứng 3D hoàn thành trong nửa tháng, cô sẽ trả gấp đôi số tiền, còn nợ 9 tỷ.

Kiều Phương Hạ sợ phía dưới khán giả không hiểu tiếng Trung, thậm chí còn tận tình giúp cô ta phiên dịch ra 3 loại ngôn ngữ, chiếu trên màn hình, cử tuần hoàn tua lại.

Tô Minh Nguyệt hoang mang nhìn màn hình lớn sau lưng, rồi nghe sự bàn tán của xung quanh, mắt cô ta đột nhiên tối sầm lại, rồi ngã trên sân khấu. "Tại sao lại như vậy." Đầu óc cô ta còn chưa phản ứng kịp, Kiều Phương Hạ tại sao có thể sẽ có chứng cử cuộc nói chuyện riêng của cô chứ? Tại sao lại như thế?

Cô ta thở không nồi, hồi sau lại nhìn về phía Lệ Đình Tuan.

Lê Đình Tuấn nhíu mày nhìn cô ta, trong lòng tràn đầy thất vọng. Cô không chỉ lừa dối anh, mà còn tính toán anh nữa.

Đây chính là cái mà cô ta nói, tình cảm hơn 20 năm, cái mã nối muốn chia sẻ với anh, cái mà thương sót anh.

Cái mà anh nhìn thấy, chỉ có dã tâm của Tô Minh Nguyệt, muốn tiếp cận anh, muốn trở thành chị Lệ thôi. “Đình Tuấn. Không phải như thế đầu Đình Tuấn! Anh nghe em giải thích đi!" Cô ta đưa tay nằm lấy áo của Lệ Đình Tuấn, lác đầu cầu xin anh.

Lệ Đình Tuấn nhìn về hướng Kiều Phương Hạ dưới đài rồi lui vài bước rời khỏi, nhìn Tô Minh Nguyệt trầm giọng nói: "Buông ra." "Đình Tuấn, em nhìn thấy anh hai năm nay quá mệt rồi, em thực sự.." Tô Minh Nguyệt khóc lóc giải thích với anh. Lệ Đình Tuấn không đợi cô ta nói xong, đưa tay lên hất cô ta qua một bên, "Không cần phải nói nữa, Tô Minh

Nguyệt, cô thực sự, làm cho tôi cảm thấy kinh tởm lắm rồi"

Như là vừa nuốt sống một con ruồi vậy, cái cảm giác muốn nhả mà nhả không ra. "Hơn nữa, cuối cùng thì tôi cũng hiểu, cô không phải không thích Thanh Hào, mà là trong lòng cô có một cán cân, cô cảm thấy nhà họ Tống không xứng với sự cao quý của cô."

Tô Minh Nguyệt ngửa đầu nhìn anh, ngơ ngác cả người. Sao anh lại có thể nói như vậy? Tình cảm cô ta đối với anh trước giờ, trong mắt anh lại là thế sao? Chỉ là vì thỏa mãn lòng chuộng hư vinh của cô ta thôi sao?

Cô ta nhìn Lệ Đình Tuấn xoay người muốn đi tìm Kiều Phương Hạ, liền gượng sức bò tới nắm chặt tay Lệ Đình Tuấn không cho anh đi, rồi thét to: "Không phải!"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status