Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 651 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 651

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 651 Anh Không Còn Cơ Hội Nữa

Dung Lãng Nghệ tin cô mới lạ.

Trầm mặc một hồi, nhìn cô ấy thấp giọng nói: "Đường Nguyên Khiết Đan cô ra đây cho tôi." "Bên ngoài lạnh lắm đấy" Đường Nguyên Khiết Đan mặt dày không chịu nhúc nhích. Dung Lãng Nghệ nhìn cô ấy nhíu mày, nói: "em tự ra hay là để anh ra tay?"

Đường Nguyên Khiết Đan không biết chịu thiệt là gì, lập tức thành thật đứng lên, đi theo Dung Lãng Nghệ ra ngoài.

Vừa ra cửa sau, Dung Lãng Nghệ sắc mặt liền trầm xuống. "Đường Nguyên Khiết Đan em có phải bị điên không? Anh bao giờ đánh em rồi, qua năm mới em cũng 26 tuổi rồi còn gì, có thể trưởng thành hơn được không!" "Xin lỗi nhé, em vừa qua sinh nhật lần thứ 24, đối với con gái thì đừng nói chuyện tuổi tác nhé." Đường Nguyên Khiết Đan không một chút khách khí mà trả lời.

Dừng lại một hồi, cô ấy lại nhìn anh ta hỏi lại: "Cho nên, anh thật sự thích cái chị vừa rồi đúng không?"

Dung Lãng Nghệ bình tĩnh nhìn cô ấy, không lên tiếng.

Đường Nguyên Khiết Đan cười khúc khích nói: "Thích người ta thì nói thích, bây giờ không dám nói vậy tức là thích rồi. Nếu anh muốn em phối hợp với anh thì sau này đừng có hở tỉ là tới nhà em nữa, miễn cho chị ấy có hiểu lầm gì.

Cuối cùng thì Dung Lãng Nghệ cũng có nhược điểm rơi vào tay cô ấy, thật không dễ dàng chút nào.

Vừa lúc Đường Nguyệt Anh gọi đến, Đường Nguyên Khiết Đan lấy điện thoại trong túi ra tiếp nhận, quay cho bà ta xem vài giây mặt của Dung Lãng Nghệ, nói: "Nè, yên tâm chưa?"

Đường Nguyên Khiết Đan mới ra đi thì bạn trai của cô gái ấy liền bước qua. Kiều Phương Hạ nhìn thấy đối phương có chút hành động thân mật, cô hơi nhíu mày, Dung Lãng Nghệ lại đi thích bạn gái của bạn sao?

Khó trách, vẫn độc thân tới giờ.

Thẩm Viên Quân vốn dĩ đang ở một bên đánh bài, thấy Kiều Phương Hạ một mình, liền gọi Kiều Phương Hạ: "Phương Hạ, lại đây."

Kiều Phương Hạ ở đây cũng không quen biết ai cả, cô lập tức cầm ly nước của mình, lấy ghế tới ngồi bên cạnh Thẩm Viên Quân nhìn anh ta chơi bài.

Thẩm Viên Quân quả thật là đang nghiêm túc chơi bài, nhưng những người xung quanh lại không phải thể. "Các cậu cẩn thận rơi mắt ra ngoài đấy." Thẩm Viên Quân ra một con bài trên tay, nhìn những người đó nói: "Người ta có bạn trai rồi, không ham mấy người đâu" "Bạn trai thôi chứ đâu phải vợ chồng." Người đàn ông đối diện Thẩm Viên Quân cười cười, trả lời. "Tuy là như thế" Thẩm Viên Quân trầm ngâm, "Các cậu cũng phải hỏi xem Dung Lãng Nghệ, anh cô bé có đồng ý hay không."

Dung Lãng Nghệ biết Kiều Phương Hạ là người của Lệ Đình Tuấn, hôm nay Kiều Phương Hạ lại là do Dung Lãng Nghệ dẫn đến.

Kiều Phương Hạ nhìn thấy Thẩm Viên Quân trên tay có một cây thông lớn, không lên tiếng. Đến lượt Thẩm Viên Quân ra bài, Thẩm Viên Quân trực tiếp quăng cây thông ra kết thúc ván bài.

Trong lúc những người này than vãn thì anh ta quay đầu lại bảo Kiều Phương Hạ: "Hay là em đi về phòng nghỉ ngơi chút đi?" "Không cần đâu, đợi ăn cơm xong, em với Nguyên Khiết Đan sẽ về trước." Kiều Phương Hạ thản nhiên trả lời.

Thẩm Viên Quân thật ra có chuyện muốn hỏi Kiều

Phương Hạ, số bài trên tay ba người còn lại chưa hết nên

Thẩm Viên Quân nhân cơ tựa gần cô, nhẹ giọng hỏi: "Khiết Đan có phải là em gái ruột của Dung Lãng Nghệ không?" Kiều Phương Hạ và anh ta nhìn nhau, cười: "Đương nhiên không phải rồi."

Thẩm Viên Quân nhíu mày.

Kiều Phương Hạ lại thản nhiên nói: "Nhưng cũng được coi là ruột thịt đấy. Nhưng cho dù thế thì anh à, anh cũng không có cơ hội đâu."

Thẩm Viên Quân lại nhìn Kiều Phương Hạ, không lên tiếng.

Vừa lúc cô gái kia và bạn trai cô ta đi đến, Thẩm Viên Quân không muốn chơi nữa, nhìn hai người nói: "Hai cậu ai tiếp tay đi, tớ không chơi nữa"

Đường Nguyên Khiết Đan và Dung Lãng Nghệ cũng đi tới, người đàn ông đối diện Thẩm Viên Quân cũng nói: "Lãng Nghệ, cậu qua đây đánh đi, tớ ra ngoài hút điếu thuốc đã"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.