Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 1014 - nhảy hố truyện
Ông Xã Tổng Tài Hắc Ám - Lâm Quán Quán (truyện full tác giả: Lâm Quán) 

Chương 1014

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Ông Xã Tổng Tài Hắc Ám 

  • Tác giả: Lâm Quán
  • Thể loại truyện: Ngôn Tình, Sủng

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra chương bạn nhé!

Chương 1014: quyết tuyệt rời đi

Lạc Niệm Niệm không nói chuyện.

Chuyện đã đi qua hơn ba mươi năm, mẹ lại nhớ rõ ràng cảnh tượng lúc đó, hiển nhiên một màn này đã để lại ấn tượng khắc sâu cho bà.

“Một khắc đó mẹ liền biết, bà ấy tới Vân Thành chính là tới tìm ba con. Sau này bọn họ tự nhiên yêu đương càng vừa khéo chính là mẹ lại học cùng lớp với bà ấy. Mẹ cố ý tiếp cận, muốn biết bà ấy có gì hấp dẫn ba con. Mẹ vốn là ôm theo địch ý tới gần nhưng sau khi ở chung mẹ phát hiện mẹ không thể chán ghét bà ấy.”

“Gia đình bà ẩy giàu có, ba mẹ đối giáo dục bà ấy cũng rất tốt, bà ấy cơ hò sở hữu hết tất cả phẩm chất tốt đẹp. Thiện lương, nhiệt tình, hào

phỏng, có giáo dục...Càng ở

chung, mẹ càng tự ti cũng càng không có biện pháp nào chán ghét bà ấy. Mẹ trơ mắt nhìn hai người họ yêu đương bốn năm, bổn năm này, mỗi ngày bọn họ đều yêu cuồng nhiệt. Bà ấy thực thiện lương dù ngẫu nhiên có cãi nhau với ba con cũng không mang thù cho nên tình cảm bọn họ rất tốt.”

“Yêu thầm là một loại quả vừa chua vừa chát làm người trở nên hèn mọn. Mẹ chỉ có thể trộm đem tình cảm với ba con đặt ở trong lòng. Bọn họ nói

sau khi tốt nghiệp liền kết hôn, mẹ nghĩ như vậy cũng tốt. Chờ bọn họ kết hôn, mẹ có thể hoàn toàn hết hy vọng với ba con. Chính là ai cũng không nghĩ tới, mấy ngày trước hôm bà tốt nghiệp, ông con đã xảy ra chuyện.”

Lạc Niệm Niệm sửng sốt một chút, khi còn nhỏ cô có nghe nói qua chuyện này: “Là chuyện ông nội con chọn sai đội phải không mẹ?”

“ừm!” Lạc thái thái gật đầu: “ông nội con chẳng những phải cách chức còn gặp tai ương lao ngục. Sau khi mẹ biết chuyện này liền nhờ ông ngoại hỗ trự nhưng chuyện quá lớn dù ông ngoại con có dùng toàn lực tim quan

hệ cũng không nhất định có thể bình ổn, nói không chừng còn bị liên lụy. Cho nên, ông ngoại con không muốn hỗ trự.”

“Sau đó thì sao?”

“Sau này mẹ nghĩ ra một các!” Lạc thái thái cười khổ nói: “Con cũng biết, ông ngoại bà ngoại chỉ có một đứa con gái là mẹ, ngàn đau vạn sủng, chỉ cần mọi việc có liên quan tới mẹ, bọn họ khẳng định sẽ không bàng quan đứng nhìn. Cho nên, mẹ tìm ba con, đưa ra biện pháp chỉ cần hai chúng ta kết hôn, ông chính là chồng của mẹ, nếu nhà ông ấy bại, mẹ cũng sẽ chịu liên lụy. Nói như vậy, ông ngoại con sẽ vì mẹ mà bí quá hoá liều ra sức một phen.

Lạc Niệm Niệm sửng sốt.

Vốn dĩ.

Cô tính toán tuổi Lâm Quán Quán còn tưởng rằng ba giống mấy người đàn ông khác, sau khi kết hôn không chịu nổi tịch mịch, hơn nữa có hồ ly tinh câu dẫn cho nên mới sẽ ngoại tình.

Mà Tô Thanh Thanh chính là cái hồ ly tinh cô căm hận.

Nhưng hoàn toàn không nghĩ tới, thế nhưng mẹ lại nói cho cô một câu

chuyện hoàn toàn khác.

Cô cắn môi truy vấn: “Sau đó, mẹ kết hôn với ba sao?”

“Đúng vậy.” Lạc thái thái hít sâu một hơi: “Chuyện của ông nội con chính là lửa sém lông mày, ba con dùng tốc độ nhanh nhất chia tay Tô Thanh Thanh, sau đó liền cùng mẹ đăng kí kết hôn. Lúc ấy, mẹ cùng Tô Thanh Thanh vẫn là bạn bè tốt của nhau,

loại hành vi này của mẹ...Xem như là nhân lúc cháy nhà đi hôi của, sấn hư mà nhập đi.”

Lạc Niệm Niệm cứng họng.

Lạc thái thái cười khổ: “Lúc ấy mẹ đích xác có tư tâm, muốn nhân cơ hội này ở bên ba con. Mẹ thậm chí còn chuẩn bị tinh thần để Tô Thanh Thanh đánh mẹ một trận hoặc là mắng mẹ, nhưng là không có! Nghe tin mẹ và ba con kết hôn, bà ấy không làm gì cả. Khi đó, ngày chúng ta nhận bằng tốt nghiệp còn không đến một tuần, bà ấy còn không nhận bằng tốt nghiệp, giống như thời điểm bà ấy tới Vân Thành, một người mang theo cái vali bằng gỗ không tạm biệt bất cứ ai, quyết tuyệt rời đi.”

***

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Đọc truyện Ông Xã Tổng Tài Hắc Ám được cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status