Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 26 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 26

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 26: Thư giới thiệu bị xé bỏ

Kiều Phương Hạ nhìn vòng cổ kim cương trên cổ cô ta, vẻ mặt bình thường, vẫn không nói gì.

Lễ tân ở một bên cảm thấy khác thường, sau đó giải thích nói: “Cô Kiều, đây là người được đạo diễn Martin gì đó giới thiệu đến buổi diễn thử, nếu như cô không thích thì...”

“Giới thiệu đến diễn thử?” Kiều Diệp Ngọc không nhịn được nhếch khóe miệng.

“Đại học gì đó bên nước ngoài cũng dám đến công ty của các người diễn thử sao? Còn không biết thư giới thiệu này là dựa vào cái giá thế nào để đổi đến nữa. Yêu cầu của công ty giải trí Thiên Hoàng của các người thấp như vậy sao? Nói ra thật là xấu hổ.” Cô ta suy nghĩ một chút, tiếp tục nhẹ giọng nói.

Nói xong, cô ta vo tròn thư giới thiệu mà lễ tân đưa đến, đi đến trước thùng rác, ném vào trong.

“Theo tôi thấyvị trí quét dọn nhà vệ sinh vẫn còn thiếu, nếu không tôi giúp cô giới thiệu một chút.” Nhảy hố truyện nhanh nhất tại N hayh o. com | N h ả y*hố truyện full

Các nhân viên cũng không biết mình làm gì mà chọc giận Kiều Diệp Ngọc người vẫn luôn có tính tình tốt, đoán chắc là cô ta bởi vì đột nhiên xuất hiện những bình luận ác ý trên top tìm kiếm, cho nên có chút không vui, sợ đến nỗi không lên tiếng, không dám ngăn cản.

“Nếu như chỉ xinh đẹp mà có thể làm diễn viên, vậy không phải là không công bằng với diễn viên chuyên nghiệp sao?” Kiều Diệp Ngọc lại chuyển mắt đến mấy nhân viên công tác bên cạnh, nhẹ giọng nói.

“Đúng đúng đúng.” Nhân viên công tác vội vàng phụ họa theo.

Sau đó Kiều Diệp Ngọc khẽ cười, cách nhóm người lại nhìn về phía Kiều Phương Hạ, dưới đáy mắt có vài phần khiêu khích chỉ có Kiều Phương Hạ mới có thể nhìn ra.

Kiều Phương Hạ mặt vô biểu tình đối mắt với cô ta mấy giây, nhìn Kiều Diệp Ngọc chậm rãi quay người đi vào thang máy phía xa, cười cười.

Sau đó, cô qua người đi đến một góc hẻo lánh khác, đi đến trước một thang máy không người, mở khóa bằng vân tay, ấn nút lên tầng.

Vừa vào thang máy, màn hình hiển thị trong thang máy đột nhiên sáng lên, bên trong là một gương mặt phóng đại: “Phương Hạ, sao cô lại đến đây? Sao lại không nhắc tôi trước chứ?”

“Vốn dĩ chỉ hẹn với đạo diễn Tống, thử diễn một vai diễn nhỏ thôi.” Kiều Phương Hạ thở dài nói.

“Nhưng lễ tân của các anh không cho tôi gặp đạo diễn Tống, Kiều Diệp Ngọc còn xé thư giới thiệu của tôi.”

Đường Minh Kỷ không nhịn được cau mày, Kiều Phương Hạ bị tủi thân như vậy, nếu để King biết được, nhất định sẽ xé xác anh ta.

Kiều Phương Hạ thân là một trong năm cổ đông lớn ẩn mình phía sau công ty giải trí Thiên Hoàng vậy mà lại bị chính công ty mình chặn ngoài cửa, truyền ra ngoài không phải khiến người ta buồn cười chết sao.

Kiều Phương Hạ chưa bao giờ đến công ty giải trí Thiên Hoàng, nhưng hệ thống phòng bị nâng cấp mới nhất của công ty giải trí Thiên Hoàng là do một mình cô bỏ ra thời gian một tháng để thiết kế số hiệu mới hoàn thành. Hệ thống phòng bị có một không hai trên thế giới, cho nên, cô biết rõ cấu trúc tòa nhà này hơn bất kỳ ai khác.

Lúc đó, chủ tịch tập đoàn Thiên Hoàng vì để cảm ơn cô, trực tiếp tặng cô số cổ phiếu có giá trị thị trường lúc đó là gần ba nghìn tỷ, khiến cô trở thành một trong năm cổ đông lớn đứng phía sau.

Mà Đường Minh Kỷ, chính là con trai duy nhất của chủ tịch tập đoàn Thiên Hoàng. Ủng hộ chúng mình tại Nhayho.com | Nhảy hố*truyện hay

“Cô không thể trực tiếp nói tên tôi sao?” Đường Minh Kỷ thấy Kiều Phương Hạ, câu đầu tiên chính là trách cứ.

“Một diễn viên nhỏ có quan hệ với Tổng giám đốc tập đoàn Thiên Hoàng, anh đoán xem nếu như tin tức này lộ ra ngoài, truyền thông bên ngoài sẽ đồn đoán về quan hệ của chúng ta thế nào?” Kiều Phương Hạ mặt không đổi sắc hỏi ngược lại.

Đường Minh Kỷ ngẩn ra, quả nhiên hacker xếp top mười thế giới, đầu óc xoay chuyển nhanh hơn người bình thường.

“Tôi chỉ muốn đóng một vai diễn nhỏ trong một bộ phim bình thường thôi, nhiều hơn đào kéo một chút là được rồi.” Kiều Phương Hạ tiếp tục nhàn nhạt nói.

“Vậy tôi lập tức đi sắp xếp.” Đường Minh Kỷ cười hì hì trả lời.

“Đợi chút.”

Kiều Phương Hạ thấy anh muốn đi, gọi anh ta lại: “Còn có hai chuyện.”

***

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status