Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 432 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 432

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 432: Nể mặt Đình Trung, đừng đi mà!

Bà Trần cứ nghĩ Kiều Phương Hạ quay lại để lấy một số thứ cần mang theo đoàn phim thôi, ai dè cô lại xách theo va li hành lý và đi mất. "ừm, không về nữa. Bà nói với Lệ Đình Tuấn rõ ràng như thế này nhé, đồ đạc anh ấy đưa tôi, tôi đều để lại ở trên bàn." Kiều Phương Hạ vần bình thản như thường lệ, gật đầu và khẽ nói với bà Trần. "Cãi nhau sao?" Bà Trần lo lẳng hỏi: "Sao thế? Có vấn đề gì không giải quyết được ư?" "Cô chủ à, đừng hấp tấp! Dù có tức giận đến mấy thì cũng hãy nghĩ đến Đình Trung nhé! Có được không?"

Kiều Phương Hạ nghe bà Trần nhắc đến Đình Trung thì bước chân chợt khựng lại. Tuy nhiên cuối cùng cô vẫn không nói gì và tiếp tục bước nhanh ra ngoài cửa.

Không sai, cô quý Đình Trung và Đình Trung cũng rất quấn cô, nhưng dù sao đi nữa Đình Trung cũng không phải do cô sinh ra, đứa trẻ này ở chỗ của cô thì cô sẽ không tới mức đối xửtàn nhẫn.

Ban đầu Đình Trung cũng chỉ là một thủ đoạn mà Lệ Đình Tuấn sử dụng đế lôi kéo cô mà thôi.

Cô mở xe và nhét chiếc va li vào, không thèm liếc mắt nhìn bà Trần đang cố gắng giữ cô ở lại, nhất quyết đạp ga và phóng xe đi từ nhà họ Kiều.

Mười phút sau, xe của Lệ Đình Tuấn lao nhanh tới và dừng lại trước cửa. "Kiều Phương Hạ đâu?" Lệ Đình Tuấn vừa bước nhanh thoăn thoắt vào trong, vừa trầm giọng hỏi bà Trần. "Cậu hai, tôi đang chuẩn bị gọi điện thoại cho cậu đây!" Bà Trần cầm đô đạc do Kiều Phương Hạ để lại, vội vàng chạy từ trên lầu xuống và sốt sắng trả lời Lệ Đinh Tuấn.

Bà ta vừa nói, vừa chìa đồ đạc trong tay ra trước mặt

Lệ Đình Tuấn: "Cô chủ vừa mới rời đi không lâu, đây là đồ đạc cô chủ đế lại cho cậu!" Lệ Đình Tuấn khẽ thở gấp, nhìn chằm chằm vào cuốn số hộ khẩu bị xé rách và hợp đồng bất động sản trên tay bà Trần, đôi mắt của anh dần dần nhuốm màu đỏ tươi.

Sao cô dám!

Kiều Phương Hạ đang nổi giận đùng đùng, lái xe đến dưới lầu của Đường Nguyên, Khiết Đan và gọi điện thoại cho Đường Nguyên Khiết Đan.

Đường Nguyên Khiết Đan vội vàng chạy tới, nhìn thấy Kiều Phương Hạ bình an lành lặn xuất hiện trước mặt mình thì lúc này cô ấy mới thở phào nhẹ nhõm. "Chị dọa em sợ muốn chết luôn rồi đó!" Đường Nguyên Khiết Đan vừa sợ hãi rên rỉ, vừa lấy điện thoại di động trên người ra và nói: "Em sẽ báo cho Lệ Đình Tuấn ngay 'Không được bảo!" Một tay của Kiều Phương Hạ vươn ra và nhẹ nhàng năm lấy tay Đường Nguyên khiết Đan tỏ ý ngăn cô ấy lại.

Đường Nguyên Khiết Đan nhìn cô, do dự một chút, rồi lại cất điện thoại đi. Cô ấy hơi nhíu mày hỏi cô: "Cãi nhau hả? Hôm qua em có hỏi chị mà chị vần không chịu thừa nhận. "Chị muốn ở nhờ chỗ này của em trong hai ngày có được không?" Kiều Phương Hạ không trả lời câu hỏi của Đường Nguyên Khiết Đan, mà yếu ớt hỏi cô ấy: "Đợi chị hết sốt là được rồi." "Chị muốn ở đến lúc nào cũng được mà." Đường ủng hộ team chúng mình bằng cách theo d*õi

Nguyên Khiết Đan gật đầu đáp.

Đây là một căn nhà nhỏ mà gần đây Đường Nguyên Khiết Đan mới tự mua cho mình, cô ấy dọn đến ở chưa được bao lâu, dù sao cũng không có người khác nên nếu có Kiều Phương Hạ sống ờ đây thì cũng không có gì bất tiện.

Đường Nguyên Khiết Đan đi lên đun nước sôi và pha gói bột thuốc giải cảm cho Kiều Phương Hạ, sau đó cầm một chồng thuốc hạ sốt đặt ở đầu giường của cô: "Chị xem chị kìa, chắc chắn là chị không chịu nghe lời, chạy lung tung khắp nơi ở ngoài trời gió lạnh nên mãi vần không hạ sốt"

Giọng điệu của cô ấy vừa bất lực, vừa đau lòng cho Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ lúc này đến sức lực tranh cãi với cô ấy cũng không còn nữa, cô rúc vào chăn và uống ừng ực vài ngụm thuốc. "Chị ngủ một chút đi, em không quấy rầy chị nữa. Biết đầu ngủ một giấc, tỉnh dậy sẽ hết sốt." Đường Nguyên khiết Đan xé miếng thuốc hạ sốt dần lên trán cô và nói khẽ

Đường Nguyên Khiết Đan vừa định đi thì Kiều Phương Hạ bồng nhiên nhẹ nhàng túm lấy góc áo của cô ấy: "Khiết Đan à, giả dụ như chị không kết hôn với Lệ Đình Tuấn và không trở thành một người phụ nữ siêu giàu có nữa, thì em còn quan tâm tới chị không?" "Chị nói đùa gì vậy? Chị không thế trở thành một người phụ nữ siêu giàu có thì em còn yêu thương chị làm gì?" Đường Nguyên Khiết Đan không nhịn được mà nhếch môi trả lời.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.