Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 433 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 433

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 433: Bảo Kiêu Phương Hạ nhận điện thoại

Kiều Phương Hạ nhìn chằm chằm Đường Nguyên Khiết Đan. "Em đùa đấy! Sao lại có thế không thương chị nữa chứ? Chị xem chị kìa!" Đường Nguyên Khiết Đan thấy đôi mắt của Kiều Phương Hạ hơi hơi ửng đỏ, còn tưởng rằng cô sắp khóc nên có chút hoảng hốt: "Sao bệnh rồi thì lại trở thành người không biết nói đùa rồi?" "Thế thì được, nếu không thì ngày mai em đừng hòng nhìn thấy được ánh mặt trời!" Kiều Phương Hạ không còn thút thít "nước mắt cá sấu" nữa, sau đó chui tọt vào sâu trong chăn nhắm mắt lại và chuẩn bị nghỉ ngơi.

Đường Nguyên Khiết Đan đứng bên giường và im lặng nhìn Kiều Phương Hạ một lúc. ' Em có nấu cháo cho chị đấy, lát nữa dậy thì chị ăn một chút nhé." Cô ấy chớp chớp mắt và nói với Kiều

Phương Hạ. "Đừng!" Kiều Phương Hạ lập tức căng thẳng. "Cháo trắng! Em đã dùng nồi sứ hầm cháo trắng đấy, chị gái à!" Đường Nguyên Khiết Đan nóng lòng muốn bóp chết Kiều Phương Hạ một phen. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy cô sốt đến mê sảng không nhỉ? "ồ." Kiều Phương Hạ thờ phào nhẹ nhõm một hơi.

Miền là không phải là món cháo có cho thêm đủ thứ nguyên liệu kỳ lạ hiếm thấy kia là được. Có một lần Đường Nguyên Khiết Đan đã nấu cho Đường Minh Kỳ một món cháo trứng muối và thịt nạc, Đường Minh Kỳ mới húp được một miếng đã nôn hết ra.

Kiều Phương Hạ cảm thấy cơ thể của mình bây giờ đang rất yếu ớt, sẽ không thể chịu nổi sự đầu độc của Đường Nguyên Khiết Đan.

Đường Nguyên Khiết Đan không thèm nói nữa, xoay người bước ra ngoài và trông chừng nồi cháo cô ấy nấu cho Kiều Phương Hạ.

Sau khi ngồi trên ghế sô pha nửa tiếng đồng hồ và chơi bài đấu địa chủ một hồi thì Lệ Đình Tuấn đột nhiên gọi điện thoại. Đường Nguyên Khiết Đan đang siết chặt nắm đấm, bất thình lình nhìn thấy ba chữ "Lệ Đình Tuấn" hiện lên trên màn hình điện thoại thì giật mình sợ hãi.

So sánh đậu vui vẻ và mạng sống thì đương nhiên mạng sống của mình phải quan trọng hơn rồi. Cô ấy hằng giọng, đứng dậy đi vào bếp, đóng cửa trượt và trả lời cuộc gọi của Lệ Đình Tuấn. "Có phải Kiều Phương Hạ đang ở chỗ cô không?" Ngay khi cuộc gọi vừa kết nối, Lệ Đình Tuấn ở đầu dây bên kia liền trầm giọng hỏi ngay.

Đường Nguyên Khiết Đan đắn đo một chút rồi trả lời: "Tôi không biết."Lệ Đình Tuấn im lặng vài giây, sau đó nói: "Bảo cô ấy nghe điện thoại"

Đường Nguyền Khiết Đan nghĩ ngợi một lúc và trả lời: "Cô ấy bị sốt và vừa mới ngủ thôi. Tôi không nghĩ cô ấy muốn trả lời cuộc gọi của anh vào lúc này."

Lệ Đình Tuấn không biết Kiều Phương Hạ bị sốt, vì vậy anh lập tức hỏi lại: "Sốt có nghiêm trọng không?" ' Bây giờ mới quan tâm thì có ích gì. Đường Nguyên Khiết Đan không nhịn được mà làu bàu trong miệng "?"

Đường Nguyên Khiết Đan đột nhiên nhớ ra người đang ở đầu dây bên kia là Lệ Đình Tuấn, trong lòng thầm chửi bản thân đã to gan quá rồi, sau đó cố hạ giọng điệu của mình xuống một chút và thành thật nói với Lệ Đình Tuấn: "Cũng không có gì quá nghiêm trọng. Sốt chưa đến ba mươi chín độ, tôi đã cho cô ấy uống thuốc rồi. "Bây giờ hai người đang ở đâu?" Lệ Đình Tuấn dừng lại một chút và hỏi tiếp. "Tôi nói rồi Phương Hạ bây giờ không muốn gặp anh, anh đừng hỏi nữa." Đường Nguyên Khiết Đan thở dài đáp. "Anh đợi cô ấy bình tĩnh lại một chút đi. Có những lúc ép người ta quá thì sẽ phản tác dụng đấy. Trước tiên anh hãy suy nghĩ xem có phải mình đã làm gì sai hay không. Tính cách của Phương Hạ tốt như vậy, tôi chưa bao giờ thấy cô ấy tức giận đến mức như thế này. Nhớ đọc truyện trên

Lúc này Lệ Đình Tuấn đang ờ dưới lầu nhà Đường Nguyệt Anh, Vô Nhật Huy đi lên gõ cửa, Lệ Đình Tuấn lắc đầu và nói vọng xuống: "Không có ờ đây"

Lệ Đình Tuấn khẽ cau mày, nghe thấy Đường Nguyên

Khiết Đan nói mấy câu gì đó, rồi cúp điện thoại và ném sang một bên.

Vô Nhật Huy dè dặt liếc nhìn Lê Đình Tuấn một cái và nói: "Nghe nói Đường Nguyên Khiết Đan hình như đã mua một căn nhà nhỏ hai phòng ngủ ở bên ngoài, nhưng chưa có giấy tờ nhà đất, nếu không thì hỏi thăm. "Không cần" Lệ Đình Tuấn không đợi anh ta nói xong mà đã trầm giọng cắt ngang.

Vô Nhật Huy nghĩ rằng mình đã làm sai điều gì đó nên lập tức ngậm miệng. "Vê công ty. Sau khi im lặng một lúc lâu, Lệ Đình Tuấn thấp giọng ra lệnh.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status