Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 434 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 434

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 434: Bé yêu à, em đang làm gì vậy?

Kiều Phương Hạ ngủ thẳng giấc đến tận đêm. Tuy rằng đã ngủ rất lâu, nhưng cứ liên tục mơ thấy ác mộng, nên cô ngủ không được sầu, vừa mở mắt ra thì đã hơn tám giờ tối rồi.

Toàn thân ướt đầm mồ hôi, cô đứng dậy bật đèn ngủ lên nhìn xung quanh, Đường Nguyên Khiết Đan đắp thêm một cái chăn bông cho cô. Đầu không còn nóng nữa, nhưng chân tay vần còn hơi nhức. Cô khát quá, cầm lấy cốc đứng dậy và xuống giường đi ra ngoài rót nước.

Khi cô mở cửa bước ra thì mới phát hiện Đường Nguyên Khiết Đan đang ngồi trên ghế sô pha ngủ say và đèn trong bếp vần sáng.

Kiều Phương Hạ bước đến ghế sô pha, nhìn chằm chắm tư thế ngủ đáng yêu của Đường Nguyên Khiết Đan, đang định lặng lẽ đắp chăn cho cô ấy, thì đột nhiên cô ngửi thấy một mùi khét lẹt.

Cô ngẩn người, lập tức chạy xuống bếp xem xét thì phát hiện nguyên nhân của cái mùi khét là thứ gì đó giống như cứt trong nồi cơm điện.

Đáy nồi đều đã chảy đen rồi, vừa mờ nắp ra thì mùi khét càng bốc lên nồng nặc.

Cô lập tức rút phích cảm ra, liếc nhìn nồi hầm đang nấu cháo ở bên cạnh thì thấy cháo trong đó đã được nấu thành cơm khô rồi.

Kiều Phương Hạ không thể không ôm trán, cô thầm thở dài một hơi.

Đường Nguyên Khiết Đan, cái tên "ghét bếp" này, thật sự không thích hợp xuất hiện trong phòng bếp mà. Nếu cô ấy sống ở ngoài một mình, thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp rắc rối to!

Chưa kịp bắt tay vào dọn dẹp thì tiếng bấm mật mã mở cửa đột ngột vang lên. Kiều Phương Hạ quay đầu lại và chằm chằm nhìn vào hướng cửa. "Bé yêu à, em đang làm gì vậy?" Một người đàn ông vừa đẩy cửa bước vào, vừa trầm giọng hỏi.

Ngay lúc anh ta ngẩng đầu lên, thì nhìn thấy Kiều Phương Hạ đang ờ trong phòng bếp.

Nghe thấy tiếng động, Đường Nguyên Khiết Đan ở trên ghế sô pha mơ mơ màng màng tỉnh ngủ và ngồi dậy.

Cả ba nhìn nhau một hồi và Kiều Phương Hạ có hơi lúng túng.

Cô không biết rằng Đường Nguyên Khiết Đan và Lục Nhất Minh đang hẹn hò với nhau và Lục Nhất Minh vừa gọi Đường Nguyên Khiết Đan là "bé yêu ư?

Kiều Phương Hạ từ xưa đến nay chưa bao giờ tưởng tượng ra được, cái tên mặt đơ Lục Nhất Minh này khi gọi một người con gái là "bé yêu" thì sẽ có bộ dạng ra làm sao. Hôm nay đã được tận mắt chứng kiến rồi, đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra mà! 'Sao anh tới đột ngột vậy? Không phải anh đã nói là tối nay không đến sao?" Đường Nguyên Khiết Đan phải mất một lúc mới hiểu được tình hình hiện tại, lập tức đứng dậy và thì thầm với Lục Nhất Minh. Cô ấy vừa nói, vừa vội vàng kéo Lục Nhất Minh ra ngoài.

Lục Nhất Minh vòng tay qua eo Đường Nguyên Khiết Đan một cách rất tự nhiên, liếc nhìn khỏi và mùi khét bốc lên từ phòng bếp. "Đúng lúc anh đi ngang qua dưới lầu của em thì thấy phòng bếp của em vần đang sáng đèn." Lục Nhất Minh không khỏi hơi nhíu mày.

Đường Nguyên Khiết Đan được nuông chiều từ bé nên không biết nấu ăn, Lục Nhất Minh sợ nhất là cô vào bếp chơi đùa, cho nên bắt gặp thì phải lên xem thử tình hình thế nào. "Trời ơi bánh bông lan của em!" Lục Nhất Minh nói xong, Đường Nguyên Khiết Đan mới kịp phản ứng, cô vội vội vàng lao thẳng xuống phòng bếp.Kiều Phương Hạ lại liếc nhìn cái thứ màu vàng như 11 phân trong nồi cơm điện một lần nữa. Nếu không nói, thì Kiều Phương Hạ còn tường Đường Nguyên Khiết Đan đang nấu món gì đó làm từ các loại bột bắp. thay giày đi vào, trực tiếp kéo Đường

Lục Nhất Minh Nguyên Khiết Đan cách xa cái nồi đó hơn một mét. "Cẩn thận kẻo phỏng đấy, cứ đổ hết đi!" Lục Nhất Minh vừa nói vừa nhìn vào bên trong nồi cơm điện. 'Em nghĩ Phương Hạ đang sốt, chỉ có thể ăn mấy thứ dề tiêu, đọc trên mạng nói có thể dùng nồi cơm

điện làm bánh bông lan, nên em..." Đường Nguyên Khiết Đan cảm thấy có chút xấu hổ,

Cô ấy đã nhào bột và lăn tới lần lui cục bột tận hai tiếng đồng hồ, khi trộn bột lên thì thấy sản phẩm của mình cũng không khác gì hình ảnh ở trên mạng, cho nên tường rằng sẽ rất thành công

Kiều Phương Hạ đúng là đang đói rã ruột rồi, nhưng hai món mà Đường Nguyên Khiết Đan đang nấu lúc này rõ rằng con người không thể ăn được.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status