Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 436 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 436

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 436: Tay anh thật đẹp

Đường Nguyên Khiết Đan nhìn dáng vẻ tức giận của Lục Nhất Minh, khuôn mặt nhỏ nhắn xìu xuống không lên tiếng.

Đây là lần thứ hai trong tuần Lục Nhất Minh nổi giận với cô ấy, có lẽ anh ta đã g hết lửa giận của cả một năm để dùng hết trong tuần này.

Hai người nhìn nhau vài lần, Lục Nhất Minh nói tiếp: "Huống chi anh và Đường Minh Kỳ đã quen biết nhau được bao lâu? Có thể so sánh với bạn bè bình thường sao?” "Em nghĩ chuyện cỏn con này mà Lục Nhất Minh anh không chịu nổi! người nào cũng trêu chọc anh được?"

Đường Nguyên Khiết Đan có chút đuối lý, vẫn tiếp tục im lặng, không hé nữa lời.

ở trong vòng luấn quấn này Lục Nhất Minh nổi tiếng là người giữ mình trong sạch, cái đó cô ấy không thể phủ nhận. "Hơn nữa, không cho em vào bếp, cũng là vì muốn tốt cho em thôi." Lục Nhất Minh nói, sợ bản thân dọa Đường Nguyên Khiết Đan, vẻ mặt dịu đi vài phần, "ông bà ngoại và mẹ em yêu thương em thế nào, tôi đều nhìn thấy, từ nhỏ đến lớn bọn họ đã từng để em làm qua việc gì chưa?"

Lục Nhất Minh càng nói càng tức giận: "Trong nhà có một người nấu cơm là đủ rồi!"

Tuy điều kiện nhà Lục Nhất Minh không tệ lắm, nhưng Lục Nhất Minh là con riêng, người ngoài nhìn vào thì thấy anh ta là cậu cả con nhà giàu có, nhưng thực chất, cái gì khổ anh ta cũng đã từng nếm qua, nên nấu cơm với anh ta chẳng phải vấn đề gì to tát.

Mấy năm nay anh ta ở nước ngoài, không ai thèm quan tâm anh ta, nhà họ Lục để ý đến, chính là vì anh ta có thể mang lại lợi ích cho nhà họ Lục.

Trước đây Đường Nguyên Khiết Đan hoàn toàn không biết chuyện này, chỉ thông qua Đường Minh Kỳ nghe ngóng được một chút sự tình của Lục Nhất Minh, cô ấy mới chợt vỡ lẽ ra.

Nghe anh ta nói như vậy, cô ấy mím chặt môi, nhẹ nhàng ôm anh ta, nhỏ giọng nói: "Nhưng em muốn thử làm một người vợ hiền, đam đang"

Cô ấy muốn bù đắp tất cả những gì mà nhà họ Lục đã thiếu Lục Nhất Minh trong suốt bao năm qua.

Lục Nhất Minh thở dài cúi đầu hôn cô ấy, dịu dàng nói: "Dù sau này anh không kiếm được nhiều tiền, không thuê được người giúp việc, cũng không để em phải tự mình nấu cơm

Đường Nguyên Khiết Đan không hiểu, hốc mắt đỏ lên, chôn khuôn mặt nhỏ nhắn vào lòng ngực anh ta, khẽ cọ nói: "Chờ khi nào anh nổi tiếng, em sẽ chăm sóc anh, sẽ thuê người giúp việc.

Khi cô ấy nói, cô ấy nhẹ nhàng nắm tay Lục Nhất Minh, khẽ vuốt ve từng đốt ngón tay thon dài của anh ta, nói tiếp: "Tay anh đẹp quá, trời sinh ra chính là không để anh chạm qua một giọt nước"

Cô ấy cảm thấy Lục Nhất Minh cầm điếu thuốc bằng những ngón tay này, thật sự là đẹp đến không cách nào giải thích được, tựa như một chú mèo lười nhác đang nằm phơi nắng bên

hông cửa sổ. Mặc kệ cho việc cô ấy không thích Lục Nhất Minh hút thuốc.

Làm người đại diện có thể cả đời không cần lo cơm áo gạo tiền.

Trước đây Đường Nguyên Khiết Đan làm việc gì cũng không xong, thậm chí Đường Minh Kỳ còn tiếc rèn sắt không thành mà thường xuyên buông lời nhục nhã cô ấy, cô ấy cũng phải tự thừa nhận bản thân mình là một người vô dụng.

Nhưng vì Lục Nhất Minh, cô ấy muốn bản thân mình trở nên tốt hơn, ít nhất là có thể xứng đôi với Lục Nhất Minh. "Cô bé ngốc ạ." Lục Nhất Minh nghe cô ấy cãi nhau vì mình, nhịn không được nhỏ giọng cười khẽ, đưa tay xoa tóc cô ấy. "Về sau em sẽ không làm anh tức giận nữa. Đường Nguyên Khiết Đan chôn mặt trong lòng anh ta, rầu rĩ đáp: "Em sẽ nghe lời.

Chỉ cần Lục Nhất Minh không tự ti, mà rời bỏ cô ấy lần nữa.

Trời biết cô ấy thích người đàn ông này đến nhường nào, ngay lần gặp đầu tiên cô ấy đã thích, từ vẻ đẹp bên ngoài cho tới tâm hồn.

Cô ấy quả thật là viên ngọc quý trên tay nhà họ Đường, thậm chí ông bà ngoại vì quá yêu thương cô ấy, sau khi bố mẹ ly hôn, lập tức đổi họ cô ấy sang họ Đường, trải qua nhiều năm được người yêu thương chiu chuộng hết mực như vậy, cô ấy rốt cuộc mới biết thế nào là đau một người.

Về sau, cô ấy sẽ thật lòng yêu thương Lục Nhất Minh. "Em nghe lời là tốt rồi." Lục Nhất Minh nhỏ giọng đáp Đang định cúi xuống hôn cô ấy, thì bên ngoài bằng nhiên truyền đến tiếng đập cửa

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status