Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 447 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 447

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 447: Cố ỷ tránh né
"Lại quay thêm một cảnh nữa thì cũng không thành vấn đề, cảnh tiếp theo có khả ít động tác." Kiều Phương Hạ nói khẽ với Đường Nguyên Khiết Đan: "Đã nói trước với đạo diên rồi."
Đường Nguyên Khiết Đan nhìn dáng vẻ của Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn, cũng không nhìn ra hai người vần tốt hay là không hoà hợp. Nhưng mà thấy nhiều người ở đây như vậy, nên là cũng không thể hiện ra được cái gì.
Kiều Phương Hạ cảm thẩy chắc hẳn là Lệ Đình Tuấn lấy chuyện thị sát ra làm vỏ bọc, để đến đây ép hỏi chuyện cô xé sổ hộ khẩu và bản thoả thuận. Cô nghỉ ngơi một lát, thấy Lệ Đình Tuấn có vẻ đã nói chuyện xong với Tống Thịnh, cô lập tức đứng dậy nói với
Tống Thịnh: "Đạo diên, tôi xong rồi." Lệ Đình Tuấn nhận ra Kiều Phương Hạ đang cố ý muốn tránh né mình.
Hai người nhìn nhau một cái. Anh nhìn thấy trên bộ đồ hóa trang màu đen, chồ nối giữa cổ và bả vai có hiện ra một thứ giống như là nước đọng, trong không khí lại thoang thoảng mùi máu tanh nhàn nhạt.
Lệ Đình Tuấn nhạy cảm với loại mùi này hơn bất cứ ai. Cô vần bị thương. Đã bị thương còn đến quay phim.
Kiều Phương Hạ tránh né ánh mắt của Lệ Đình Tuấn, xoay người đi về phía sân bãi quay chụp, rất có mắt nhìn mà chào hỏi Kiều Phương Hạ vài câu: "Kiều à, cảnh quay của Lục Nhất Minh đã được đẩy lên rồi, hôm nay cô không cần quay nữa.""... Kiều Phương Hạ hơi im lặng, cau mày nhìn về phía Lục Nhất Minh.
Trước khi Lệ Đình Tuấn bước vào, Lục Nhất Minh nhìn thấy dáng vẻ vô cùng lo lẳng cho Kiều Phương Hạ của Đường Nguyên Khiết Đan. Mặc dù không biết là đã xảy ra chuyện gì nhưng anh ta cũng chủ động đổi cảnh quay.
Anh ta thấy Kiều Phương Hạ nhìn sang, lập tức gật đầu trả lời: "Đổi đổi. Ngày mai tôi có thông báo gap nên mới đổi sang hôm nay Kiều Phương Hạ biết Lục Nhất Minh có ý tốt, nhưng vần kiên quyết đứng yên tại chồ không nhúc nhích. "Cơ thể cô còn chưa hồi phục, mau quay về nghỉ ngơi đi. Tống Thịnh tiếp tục có ý tốt nói với Kiều Phương Hạ. "Tôi muốn ờ lại đây đọc kịch bản một lát." Kiều
Phương Hạ không đổi sắc mặt trả lời lại. "Không cần! Kỹ thuật của cô còn cần đọc kịch bản trước sao? Mau quay về nghỉ ngơi đi!" Tống Thịnh vừa nói, vừa hướng sang phía thợ trang điểm: "Mau dẫn Kiều đi tháo hết trang sức ra! Còn đứng ngây đó làm gì?"
Kiều Phương Hạ gần như là bị đuổi đến phòng trang điểm.
Cô hơi đau đầu, lúc đang thảo đồ hoá trang ta mới phát hiện phía trên đó dính vết máu bằng lòng bàn tay. Chồ miệng vết thương đúng là bị nứt ra, chảy máu. Cô lẩy cớ đuổi người khác ra bên ngoài, còn mình thì dùng nước ấm hoà một chút thuốc bột, lau khô vết máu rồi thoa lên miệng vết thương. Đợi mẩy phút, máu cũng từ từ dừng lại, đổi bãng gạc một lần nữa rồi dán lên, vứt băng gạc dính máu vào trong thùng rác, dùng giấy lộn phủ lên. Vừa đổi áo sơ mi thì đã nghe thấy tiếng kẹt kẹt vang lên từ cửa phòng trang điểm.
Cô chưa kịp cài xong nút áo, vô thức kéo vạt áo che người lại, quay đầu nhìn.
Ánh mắt của Lệ Đình Tuấn lướt qua một góc băng gạc bị lộ ra dưới chồ xương quai xanh của Kiều Phương Hạ, sau khi cô tẩy trang thì gương mặt nhỏ nhắn hiện rõ lên vẻ nhợt nhạt.
Hai người nhìn nhau mấy giây, Kiều Phương Hạ thu lại ánh mắt đầu tiên, vô cùng bình tĩnh tự nhiên tiếp tục lấy quần áo: "Sao hôm nay anh Lệ lại rảnh rồi thế này?" 'Trong nhà nói, hôm nay muốn cô quay về nhà ăn cơm cùng với tôi." Lệ Đình Tuấn nhẹ nhàng trả lời. 'Thật xin lỗi. Anh Lệ cũng đã nhìn thấy rồi đấy, cơ thể tôi không được khoẻ" Kiều Phương Hạ vừa lạnh lùng trả lời, vừa giật lẩy chiếc áo khoác ở bên cạnh mặc vào, rồi soi gương sửa sang lại tóc.
Ngừng một lát lại nói: "Nói ra thì, thật ra nhà họ Phó các anh nên mời Kiều Diệp Ngọc ăn cơm đúng chứ? Dù sao thì nó cũng vì cứu anh mà nếm nhiều trái đẳng như vậy còn gì.
Trong giọng nói của cô mang theo ý châm biếm nhàn nhạt.

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status