Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 448 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 448

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 448: Hy vọng anh có thể làm người bình thường.
Lệ Đình Tuấn nhìn chằm chằm cô qua gương.
Kiều Phương Hạ nâng mắt, đúng lúc chống lại tầm mắt của Lê Đình Tuấn.
Mặc dù Kiều Phương Hạ không đi đến chồ Lục Đình Nam để chứng minh cái gì, nhưng Lệ Đình Tuấn cũng rẩt biết rõ chân tướng sựthật.
Đó là Kiều Phương Hạ đã cứu anh.
Anh nhìn ánh mắt lạnh lùng của Kiều Phương Hạ, im lặng vài giây, bồng nhiên thấp giọng mờ miệng: "Mẹ tự mình đến đây, đang chờ ớ quán cà phê gần đây."
Kiều Phương Hạ không biết câu nàỵ của Lệ Đình Tuấn có phải là đang tỏ ra yếu thế hay không, nhưng mà với một tên đàn ông bị mù, cô không muốn nhiều lời, lại càng không muốn cùng anh ăn cơm với người nhà của anh.
Cô mặc áo khoác, chỉnh đốn bản thân ổn thỏa, xách túi xách của mình lên, xoay người đi về phía cửa.
Ngón tay vừa mới chạm vào cửa, Lệ Đình Tuấn bồng nhiên phủ lấy tay cô, bọc đầu ngón tay lạnh như băng của cô trong lòng bàn tay ẩm áp. Kiều Phương Hạ quay đầu, mặt không chút thay đổi nhìn về phía Lệ Đình Tuấn: "Tôi không thoải mái, sốt cao vài ngày chưa khỏi, hy vọng anh Lệ có thể làm một người bình thường."
Nếu như mọi ngày, Kiều Phương Hạ mà phát giận thì
Lệ Đình Tuấn trực tiếp dùng sức mạnh. Nhưng mà lần nàỵ lại nhẹ nhàng nắm lấy tay cô, sau khi tay cô ấm lên mới thản nhiên hỏi lại: "Đã chơi chán rồi?
Muốn ném tôi đi?"
Câu Lệ Đình Tuẩn chỉ là đồ chơi của cô là do ngày đó ờ sân huấn luyện trong lúc Kiều Phương Hạ nóng giận nói ra ra câu độc ác đó với Kiều Diệp Ngọc.
Mà lúc này Lệ Đình Tuấn lại lấy nó để chặn miệng cô. "Cũng không sai biệt lắm." Kiều Phương Hạ im lặng vài giây, mặt không đổi trả lời.
Cô thật sự thất vọng, phiền chán người đàn ông này đến cực hạn rồi.
Lệ Đình Tuấn im lặng không lên tiếng, chống lại tầm mắt của cô.
Kiều Phương Hạ chỉ cảm thấy những suy tư nơi đáy mắt anh có chút phức tạp không hiểu nổi, cô không biết giờ phút này trong lòng anh đang suy nghĩ gì, là vì cô dạy dồ Kiều Diệp Ngọc mà đau lòng, hay là bới vì cô xé bỏ thỏa thuận, hay là vì so đo chuyện xẩu của cô với Lục Nhất Minh.
Dù sao, cô cũng thẩy có chút không nhịn được mà buồn bực trong lòng.
Hai người giằng co một lát, Kiều Phương Hạ gắng sức rút tay mình từ trong tay anh ra, lấy điện thoại gọi cho Đường Nguyên Khiết Đan, định bảo Đường Nguyên khiết Đan tới giúp mình ra ngoài.
Vừa mớ khóa màn hình, Lê Đình Tuấn bồng nhiên thấp giọng nói: "Cùng đi ăn một bữa cơm, nói chuyện một chút." "Tôi và anh Lệ chẳng có gì hay để nói cả." Kiều Phương Hạ cười cười, trả lời: "Nếu mà anh chọc tôi điên lên thật ấy, đừng nói là quay video Kiều Diệp Ngọc vận động với một đám người, tôi cũng có thể sai người đi giết cô ta luôn đẩyNếu anh đã tình nguyện tin lời nói dối của Kiều Diệp Ngọc, vậy thì cứ coi như là cô làm cũng tốt.
Dù sao Kiều Phương Hạ cô cũng không phải thánh mầu cao thượng gì, nhiều thêm một cái tội tâm ngoan thủ lạt ra thì cũng chẳng sao cả. "Giết cô ta thì em có lợi gì chứ?" Lệ Đình Tuấn không nhịn được nhíu mày.
Ngoại trừ việc khiến tay Kiều Phương Hạ ô uế. "Thoải mái là được rồi." Cô hơi nhíu mày, không để tâm trả lời.
Lệ Đình Tuấn tạm ngừng lại, đột nhiên thò tay lẩy điện thoại trên tay cô, Kiều Phương Hạ còn chưa kịp phản ứng lại, anh đã giơ tay lên cao, nhanh chóng ấn ấn mẩy cái. Kiều Phương Hạ thấp hơn anh gần một cái đầu, nhón chân muốn cướp lại nhưng không được.
Lệ Đình Tuấn tìm cái mình muốn tìm, sau đó giơ màn hình điện thoại cho Kiều Phương Hạ.
Trên màn hình hiện lên một hàng chữ to trên thanh tìm kiếm của Baidu, suýt thì sáng đến mù cả mắt của Kiều Phương Hạ: "Tội cố ý giết người, xử tử hình, tù chung thân hoặc tù mười năm trờ lên... "Ba năm lúc trước em cũng sợ, mười hai mươi năm tù với tử hình em thật không sợ hả?" Lệ Đình Tuấn hơi cong khỏe miệng, hỏi lại cô.
Anh nghiêm túc nói với Kiều Phương Hạ, không phải đang nói đùa.
Giết người thì phải đền mạng.

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status