Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 449 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 449

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 449: Đồ không biết xấu hổ
Mặt Kiều Phương Hạ có chút đau, nghẹn lời vài giây, cau màỵ trả lời: "Tôi, vua cũng thua thắng liều thôi!" "Thật không?" Lệ Đình Tuấn cười nhẹ: "Chính bản thân em cũng không để tâm, vậy thì thôi, em đã không quan tâm thì tôi cũng chẳng để ý nữa."
Kiều Phương Hạ hít sâu một hơi, trong ngực nghẹn lại khó chịu vô cùng.
Giày vò một lúc lâu mới trầm giọng nói: "Anh cũng không để ý đến sống chết của cô ta, tôi thoải mái thế nào được?" "Cho nên em giết cô ấy không phải vì bản thân mình thích, mà là vì tra tẩn tôi." Lệ Đình Tuấn thản nhiên nói, "Trùng hợp là - tôi vốn dĩ không thèm để ý đến sống chết của Kiều Diệp Ngọc"
Suy nghĩ xong, lại bổ sung thêm một câu: "Tôi thậm chí còn chán ghét cô ta cơ.
Câu nàỵ của Lệ Đình Tuấn rất ác, chỉ nói hai câu đã khiến Kiều Phương Hạ không còn đường để phát huỵtiếp.
Cô im lặng mấỵ giây, khó chịu thanh thanh cổ họng sau đó nhanh chóng đưa tay muốn lấy điện thoại, ầm ĩ không được, mắng chửi cũng không được, thể thì cô tránh xa ra chút là được rồi.
Không thể trêu vào, chẳng lẽ cô lại không né được à?
Nhưng mà Lệ Đình Tuấn lập tức xoay người một cái, đẩy cửa phòng ra, cầm luôn cả điện thoại cô bỏ vào túi áo bên tay phải, rồi bước nhanh ra ngoài.
Kiều Phương Hạ sửng sốt, cắn răng chạy chậm theo cùng.
Mới vừa ra khỏi cửa, liền gặp phải hai biên kịch của đoàn phim trên hành lang.
Đây là lần thứ hai Lệ Đình Tuấn đến đoàn phim, tất cả mọi người đều nhận ra anh, hai biên kịch nhỏ lập tức đỏ mặt chào Lệ Đình Tuẩn: "Anh Lệ" 'ử' Lê Đình Tuấn thản nhiên trả lời.
Kiều Phương Hạ lập tức giẩu mặt đi, giả vờ không có liên quan gì đến Lê Đình Tuấn, điềm nhiên như không đi sau anh mẩy bước.
Đợi đến khi ra đến cổng chính của đoàn phim, Kiều Phương Hạ bước nhanh mấy bước, trước khi Lệ Đình Tuấn lên xe thì ngăn anh lại, trầm giọng nói: "Đưa điện thoại cho tôi!"
Lệ Đình Tuấn quét mắt nhìn người đi đường ờ gần đây, thản nhiên hỏi lại: "Sợ người khác không biết tôi và em có quan hệ thân mật thế nào à? Không phải đã chơi chán rồi à?"
Kiều Phương Hạ lập tức lui về sau mẩy bước, tạo khoảng cách với Lệ Đình Tuẩn, giơ tay về phía anh, nói: "Đưa cho tôi!"
Lệ Đình Tuấn đưa tay vào túi, ngón cái và ngón trỏ nhẹ nhàng cầm lấy điện thoại của Kiều Phương Hạ.
Kiều Phương Hạ giơ tay lấy, Lệ Đình Tuấn trực tiếp ném điện thoại qua cửa kính ô tô vào phía hàng ghế sau của xe.Kiều Phương Hạ giận điên lên, trâm giọng nói: "Lệ 11 Đình Tuấn, anh có biết bản thân không biết xấu hổ đến thế nào không?" "Biết chứ." Anh không cần suy nghĩ, thản nhiên trả lời. Không biết xấu hổ không đáng sợ, không biết xấu hổ lại thêm mặt dày mới đáng sợ.
Kiều Phương Hạ lẳng lặng nhìn anh mấỵ giây, đang muốn phát tác, bồng nhiên ớ đối diện truyền đến một âm thanh quen thuộc: "Đình Tuấn, Phương Hạ, sao hai con vần chưa lên xe?"
Kiều Phương Hạ nâng mắt, đối mắt với người đang ngồi trong chiếc xe ở đối diện, là Phó Minh Tuyết. Vừa nãy cô còn tường là Lê Đình Tuấn lừa cô, không nghĩ tới là Phó Minh Tuyết tự mình tới thật.
ở trước mặt Phó Minh Tuyết, cô cũng không tiện phát cáu, lúc này lại thành đâm lao phải theo lao. "ông ngoại còn đang chờ đấy." Phó Minh Tuyết lại nói tiếp: "Hay là lên xe của mẹ ngồi?"
Kiều Phương Hạ thà ngồi trên xe của Phó Minh Tuyết, nhưng mà nghĩ lại thì kiểu gì ở trên xe Phó Minh Tuyết cũng hỏi chuyện của cô và Lệ Đình Tuấn.
Nghĩ ngợi vài giây, vẫn lên xe của Lệ Đình Tuẩn.
Lệ Đình Tuấn tự mình lái xe, Kiều Phương Hạ trực tiếp ngồi ờ ghế sau, cầm điện thoại nhét vào túi áo ngay lập tức, ngồi ờ sau ghế lái, tránh cơ hội mắt đối mắt với Lệ Đình Tuấn.
Cả một đường Kiều Phương Hạ đều nghiêm mặt lạnh lùng, Lệ Đình Tuấn cũng không lên tiếng, hai người không ai nói chuyện với ai.

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status