Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 454 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 454

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 454: Công cụ

Đình Trung nhìn Kiều Phương Hạ, bỗng lập tức hiểu ra, gật đầu đáp: "Con biết rồi."

Kiều Như Hạ nghe thấy hai tiếng "mẹ con" phát ra từ lời của Lệ Đình Tuấn, liền ngơ ra. Mẩy người khác ớ một bên không hề cảm thấy trong lời của Lệ Đình Tuấn có cái gì không đúng, chỉ có Kiều Như

Hạ mới cảm thấy anh tự nhiên có chút gì đó không đúng.

Chưa kịp nghĩ sâu về điều đó, sắc mặt của Phó Viên Hạo ờ một bên vần có chút khó coi, liếc nhìn Kiều Như Hạ vài lần, sau đó mới cầm đũa lên, do dự nói: "Cái người Lục Nhất Minh kia rốt cuộc "Là bạn trai của người đại diện." Lệ Đình Tuấn không đợi Phó Viền Hạo hỏi, thấp giọng trả lời: "Căn phòng kia là người đại diện của Kiều Phương Hạ mua, Kiều Phương Hạ qua đó ớ một đêm, buổi sớm ngày hôm sau liền bị chụp trộm.

Kiều Phương Hạ đang định mở miệng chuẩn bị giải thích, ai biết rằng Lệ Đình Tuấn dường như hiểu rõ hơn cả cô đêm hôm đó rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, liền nói hết những lời cô muốn nói. "ồ." Phó Viền Hạo lúc này mới thờ phào nhẹ nhõm. Sau đó lại nói: "ông cũng thấy Kiều Phương Hạ sẽ không dám làm ra loại chuyện quá giới hạn như vậy"

Phó Minh Tuyết ớ một bên cũng nhìn Kiều Phương Hạ, không nói gì. Cho dù chỉ là hiểu lầm, nhưng Phó Minh Tuyết nghe thấy chuyện như vậy, trong lòng cũng cảm thấy không thoải mái. Bản thân bà ẩy cũng đã từng trải qua cảm giác bị phản bội trong tình yêu, vì vậy đối với những chuyện như này thập phần lo lẳng.

Bữa ăn cứ thế kết thúc trong bầu không khí yên lặng. Kiều Phương Hạ là người ăn xong đầu tiên, định mang Đình Trung sang một bên chơi, vừa đứng dậy, Lệ Định Tuấn cũng nói theo: "Con cũng ăn no rồi.

Vừa nói, anh vừa bế Đình Trung từ trong chiếc ghế dành cho trẻ em ra, nói: "Con tự đi tìm người Mạn Phi chơi đi."

Kiều Phương Hạ trên người có vết thương, vậy nên không chịu được cậu bé giày vò như vậy.

Mạn Phi là bạn mới quen của Đình Trung ở trường mẫu giáo, hai nhà cũng tương đối thân thiết, đi qua đó cũng chỉ mat mười phút.

Đình Trung ngấng chiếc đầu nhỏ lên nhìn Lệ Đình Tuấn một lúc, hai người dùng ánh mắt trao đổi với nhau, Lệ Đình Tuấn nhìn cậu bé mặt dạn mày dày không đi, nhịn không được cau mày. "Hừ!" Đình Trung chu cái miệng nhỏ nhắn.

Rất rõ ràng, Lệ Đình Tuấn chỉ coi cậu bé là một công cụ, có chuyện mới Đình Trung, hết chuyện liền đuổi cậu bé di,

Cậu bé thở phì phò nói với Kiều Phương Hạ: "Mami, Đình Trung ra ngoài chơi một chút, mami đợi Đình Trung trở về" "Được." Kiều Phương Hạ gật đầu.

Đình Trung lúc này mới nguôi giận, cậu bé quay người rồi kéo theo một người bảo vệ đi cùng cậu đến nhà của Mạn Phi.

Đình Trung ở nhà họ Lệ, đều rất không vui, cũng không có bạn bè, trong nhà cũng không có mấy người đối xử tốt với cậu.

Khi đến nhà Phó Viên Hạo bên này, ai cũng bảo vệ cậu, thậm chí có chồ dựa vững chắc là Phó Viền Hạo, tuy rằng Phó Viền Hạo cũng rẩt nghiêm khắc, nhưng Đình Trung biết ông ấy yêu cậu, tính tình ông ấy cũng trờ nên vui vẻ hơn, nói chuyện nhiều hơn và ăn uống cũng ngon hơn.

Nếu như trong nhà có thêm Kiều Phương Hạ luôn yêu thương cậu nữa, Đình Trung cảm thấy bản thân sẽ trở thành bạn nhỏ hạnh phúc nhất trên thế giới.

Vì thế, cho dù thế nào, chỉ cần Lệ Đình Tuấn và Kiều Phương Hạ vui vẻ, cậu biến thành công cụ cũng không còn quan trọng nữa.

Kiều Phương Hạ nhìn Đình Trung ra khỏi cửa, trong lòng nghĩ một chút, định nói với Phó Viên Hạo một tiếng rằng bọn họ muốn quay trớ lại đoàn phim. Còn chưa định nói ra, Lệ Đình Tuấn ở một bên nói: "Phương Hạ có chút không thoải mái, chúng con xin phép về trước.

Kiều Phương Hạ nhìn anh.

Cô căn bản không định đi cùng Lệ Đình Tuẩn.

Phó Viền Hạo cũng đặt đũa xuống, thấp giọng nói: "Bên ngoài tuyết rơi rất to, đợi nhỏ chút rồi hãy đi." Lệ Đinh Tuấn nhìn ra bên ngoài, tuyết rơi dày đặc như lông ngồng, thấp giọng nói: "Cũng được ạ.

Ăn cơm xong, Phó Tinh đột nhiên tới, Lục Đình Nam cũng tới, trên người vần còn đang mặc cảnh phục.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.