Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 458 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 458

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 458: Không cần gấp

Mặc dù nói mối quan hệ của Lệ Đình Tuấn và Kiều Phương Hạ đều đã được xác thực, nhưng Phó Minh Tuyết vần thật sự chưa thể chấp nhận sự có mặt của Kiều Phương Hạ, đặc biệt hôm nay khi Lục Nhất Minh làm ầm ĩ

Bà ấy đứng bên cạnh Phó Viền Hạo, không nói gì.

Phó Viền Hạo nhìn Phó Minh Tuyết, ông ấy thật ra cũng tự mình làm chủ, chuyện chọn ngày cũng chưa thông báo trước cho Phó Minh Tuyết.

Mặc dù ông ấy cũng sợ Phó. Minh Tuyết tức giận, nhưng cứ kéo dài như vậy, trong lòng ông ấy cũng cảm thẩy không yên tâm, vì thế liền ra dáng của trường bối.

Kiều Phương Hạ từ tay người nhận được tờ giấy, nhưng lại không mở nó ra.

Lệ Đình Tuấn, có lẽ biết hôm nay Phó Viễn Hạo gọi bọn họ tới, là bời vì chuyện kết hôn và chọn ngày, anh cũng vì thế mà cố ý mang cô trớ về ăn cơm.

Cô nhìn thẩỵ tờ giấy này, không hề cảm thấy kinh hỷ, ngược lại chỉ có vài phần mỉa mai.

Cô nhìn chăm chăm vào nó một lúc, sau đó đột nhiên liên nhẹ giọng nói:" "Không cần định ngày gấp đâu ạ” "Cái gì?" Phó Viên Hạo sửng sốt, thấp giọng hỏi.

Kiều Phương Hạ nhìn Phó Minh Tuyết, thấp giọng nói: "Thật ra cháu thấy, tình cảm giữa hai người không nhất định phải có giấy đăng ký kết hôn để chứng minh, tình cảm tốt thì tốt, tình cảm không tốt, thì tờ giấy đăng ký kết hôn kia cũng không thể giữ được."

Phó Minh Tuyết nhìn cô, nhẹ giọng đáp lại: "Đúng đó. "Vậy chuyện này để sau này hãy nói a. Kiều Phương Hạ gật đầu, quay đầu nhìn Lệ Đình Tuấn: "Anh thấy thế nào?"

Lệ Đình Tuấn biết, Kiều Phương Hạ chỉ là đang lấy Phó Minh Tuyết ra làm bia đỡ đạn.

Trong lòng cảm thấy vô cùng khó chịu.

Mặt không biểu cảm nhìn nụ cười trên mặt của Kiều Phương Hạ một lúc, sau đó mới nhàn nhạt đáp: "Tuy em quyết định.

Nói xong, anh lấy đi tờ giẩy hôn thú trong tay Kiều

Phương Hạ, rồi đặt lại vào tay người hầu: "Khi nào cần cháu sẽ lẩy, ông ngoại trước tiên bảo quản giúp cháu đi"

Phó Viền Hạo vốn dĩ muốn xác nhận thân phận cho

Kiều Phương Hạ, muốn giúp đỡ cô một tay.

Nhưng xem ra, Kiều Phương Hạ vần có chút lo lẳng về Phó Minh Tuyết. Người trẻ bọn họ sẽ có cách suy nghĩ của người trẻ, lúc này cũng không nên ép buộc. Thương Hạ, cháu ra ngoài trước đi." Phó Viền Hạo cân nhắc một chút, sau đó nhìn Kiều Phương Hạ nói nhỏ. "Vâng" Kiều Phương Hạ quay người ra ngoài trước, sau đó thu dọn đồ đạc của mình.

Phó Viền Sơn trâm mặc một lúc, cầm tờ giẩỵ hôn thú đặt trờ lại vào hộp gỗ đàn hương, đồng thời thấp giọng nói với Lệ Đình Tuấn: "Đã biết được tin tức kia là giả, vậy đừng quan tâm đến nói, bởi vì sẽ làm tổn thương đến tình cảm của những người không liên quan, nó không đáng

Giọng điệu của Phó Viền Hạo vần mang theo vài phần ra lệnh. "Vâng” Lệ Đình Tuấn nhẹ đáp lại.

Anh và Kiều Phương Hạ vốn dĩ cũng không phải vì chuyện của Lục Nhất Minh mà trờ nên lạnh nhạt, "ông thấy Phương Hạ không chịu chọn ngày, lời bới vì còn đang tức giận, cháu quay về từ từ khuyên bảo con bé. Phó Viễn Hạo tiếp tục nói: "Bà ngoại của cháu trước đây cũng rất cứng đầu" "Là lồi của cháu." Lệ Đình Tuấn trâm mặc một lúc, sau đó mới thấp giọng nói. "Biết mình sai là tốt" Phó Viên Hạo gật đầu: "Đi đi, con bé vần đang ờ ngoài đợi cháu"

Lệ Đình Tuấn thấy Phó Viền Hạo bỏ tờ hôn thú vào trong chiếc hộp, đột nhiên thấp giọng nói: "Anh bên đó, ông cũng nên chú ý hơn. "Hai đứa các cháu, đứa nào mới có thể làm ông yên tâm đây? Nó không đồng ý, cũng không thể ép rồi gả nó đi như Phó Thành Đô được?” Phó Viền Hào cười một tiếng, đáp.

Lục Đình Nam trước giờ luôn bình tĩnh phục thùng, nhưng về chuyện này anh ẩy lại có quan điểm riêng, nói cái gì cũng không đồng ý. "Cứ kệ nó vậy" Phó Viền Hạo tự giễu: "Già rồi, không còn trọng dụng nữa, không làm chủ được các cháu. Lệ Đình Tuấn không phát ra tiếng động gì, nhưng đôi mắt anh hơi tối lại.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status