Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 462 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 462

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 462: Chuyện này không ổn, chắc chắn có điều mờ ám

Đồng hồ báo thức của Kiều Phương Hạ vang lên lúc nãm giờ rưỡi. Cô tỉnh lại như bình thường, mở mắt ra, cầm điện thoại di động lên tắt chuông thông báo đi, liếc mắt nhìn sang bên cạnh.

Lớp chăn mền bên cạnh vần vuông vức như trước khi cô đi ngủ, không có một chút nếp nhãn nào. Xem ra tối qua Lệ Đình Tuấn không quay về phòng ngủ.

Không hiểu sao trong lòng Kiều Phương Hạ lại có chút lạc lõng. Cô nghĩ là trước khi cô tỉnh lại, Lệ Đình Tuấn đã phát hiện ra gì đó rồi sẽ ép hỏi cô những gì. "Có phải mày có hơi hèn hạ không Kiều Phương Hạ?" Cách mấy giây sau, cô không nhịn được mà vỗ nhẹ lên bàn tay của mình, tính táo lại đi.

Lệ Đình Tuấn không biết gì không phải là tốt hơn sao?

Cô thu dọn xong rồi bước xuống lầu. Bà Trân đã chuẩn bị bữa sáng cho cô cấn thận, nhìn thấy cô xuống lầu thì dịu dàng lên tiếng chào hỏi: "Cô đã dậy rồi.

Giống như hết lần này đến lần khác trong quá khứ. "Tối hôm qua Lê Đình Tuấn đã đi đâu vậy ạ?" Cô suy nghĩ một chút, giống như là lơ đãng hỏi. 'Tối hôm qua cậu hai có một bữa tiệc xã giao, nửa đêm đã đi ra ngoài." Bà Trần gật đầu trả lời.

Lúc này Kiều Phương Hạ mới im lặng thờ nhẹ ra một hơi.

Ăn xong bữa sáng thì đi đến đoàn làm phim. Đường Nguyên Khiết Đan vừa nhìn thấy cô đã chạy thẳng đến: "Phương Hạ, Phương Hạ, Phương Hạ! Tin tức lớn đây!” "Sao vậy? Mới sáng sớm đã hô to gọi nhỏ gì vậy" Kiều Phương hạ cảm thấy bây giờ chỉ có chuyện Kiều Diệp Ngọc đánh nhau trên đường bị bắt thì mới xem là một tin tức lớn.

Còn chuyện gì xảy ra với những người khác thì chẳng liên quan một tí gì đến cô cả "Kiều Diệp Ngọc tự nhận là cô ta và Lệ Đình Tuẩn đã chia tay nhau từ lâu. Tin tức tung ra lúc nửa đêm qua!"

Đường Nguyên Khiết Đan vừa nói vừa đưa di động đến trước mặt cô: "Cô mau nhìn một cái đi!"

Kiều Phương Hạ nhìn chằm chằm điện thoại mấy lần. Quả nhiên nhìn thấy Kiều Phương Hạ đang nói là cô ta và nhà họ Lệ đã không còn quan hệ gì.

Chuyện này không ổn, chắc chắn có điều mờ ám.

Kiều Diệp Ngọc cũng chẳng phải người hiền lành. Mới mười ngày trước vẫn tự biên tự diễn ra kịch bản bị người ta sỉ nhục, làm sao lại chủ động từ bỏ rồi rút lui?

Kiều Phương Hạ dùng ngón chân để nghĩ cũng biết là không thể nào.

Cô đẩy điện thoại của Đường Nguyên Khiết Đan ra rồi đi về phía phòng trang điểm, thản nhiên nói: "Đầu tiên, điều kiện tiên quyết để chia ta chính là, hai người đó đều phải thừa nhận đã ờ bên cạnh nhau. "Nếu như nó không nói, vậy thì ai biết nó có đúng là ở bên cạnh Lệ Đình Tuấn chứ? Tin tức này rõ ràng là đang nói với mọi người: Bà đây chính là người yêu cũ của Lệ

Đình Tuấn, các người còn không mau đến an ủi tôi đi." Nhìn như thể là người bị hại thôi. Tận dụng cơ hội đến mức Kiều Phương Hạ cảm thẩỵ buồn nôn từng đợt.

Đường Nguyên Khiết Đan trợn mắt há mồm đi phía sau lưng Kiều Phương Hạ. Chỉ cảm thấy mấy câu Kiều Phương Hạ nói ra đúng là đỉnh của chóp! "Đã hiểu chưa?" Kiều Phương Hạ quay đầu, liếc mắt nhìn về phía Đường Nguyên Khiết Đan, hỏi cô ấy. "Đã hiểu đã hiểu!" Đường Nguyên Khiết Đan lập tức gật đầu.

Suy nghĩ một chút, cô vừa gõ chữ bình luận, vừa lẩm bẩm từng câu từng câu một: "Gà rừng từ đầu đến đây vậy? Không cho mình thêm tí cảnh diên thì sẽ chết à? Cái cô Kiều này định đi con đường hẳc hồng đấy à?" "Chửi hay lâm." Đường Nguyên Khiết Đan gật đầu tán thưởng.

Chân của Kiều Diệp Ngọc bị huỷ rồi, trong tương lai không thể đóng phim được chính là một kết quả rõ ràng. Chỉ có ở trong tình huống còn đề tài thảo luận mới có thể tăng cảm giác tồn tại. Có thể còn có mấỵ tiết mục trực tiếp vừa kể khổ tình ỵêu vừa bán hàng gì đó nữa. "Chờ tôi một lát, để tôi đi chuẩn bị tiền để nạp thẻ, thuê một đợt thuỷ quân vào đánh phủ đầu cô ta!" Đường Nguyên Khiết Đan suỵ nghĩ một chút, giống như được tiêm một liều máu gà, ý chí chiến đẩu sục sôi. "Hôm nay bà đây phải để cho cô ta bị đánh cho tàn nhẫn mới được!"

Kiều Phương Hạ cười cười, không hề lên tiếng.

Đột nhiên cô cảm thấy mình và Lệ Đình Tuấn chiến tranh lạnh với nhau cũng là có chồ tốt, ít nhất thì có thể kéo lấy Lệ Đình Tuấn, không cho hai người có tình kia trớ thành người nhà.

Có cô ở đây một ngày, cái con nhóc Kiều Diệp Ngọc đáng thương này đừng có mơ đến chuyện trở thành chính thức.

Dù sao thì mọi người đừng một ai nghĩ về nó thì tốt hơn.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status