Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 464 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 464

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 464: Con đĩ

Cải tiết mục này vì để có điểm hot, thông thường thì sẽ cắt đoạn độc thoại của khách mời trước khi phát tập chính, để thu hút tỉ suất xem, đây là thao tác bình thường.

Mà mấy tháng gần đây Kiều Diệp Ngọc vần luôn ở trên đầu ngọn sóng, chắc chắn là đối tượng hợp tác tốt nhất của bọn họ.

Dù sao bây giờ Kiều Diệp Ngọc đã có tiếng xấu rồi, sợ là vì tiền mà đi trên con đường bị bôi đen mà nổi tiếng, cho nên tổ chương trình dứt khoát lên dây cót tinh thần, phỏng vấn đã trực tiếp ném ra vấn đề hôm nay lên hot search. "Các người đang quay sao?" Kiều Diệp Ngọc chỉ chỉ vào người quay phim ở bên cạnh, lề phép hỏi. "Đúng vậy, đang quay

Kiều Diệp Ngọc đắn đo một lúc rồi thản nhiên trả lời: 'Thật ra liên quan đến chuyện này, tôi cũng không muốn nghĩ nói nhiều cái gì, đều đã trôi qua rồi, mặc dù là bời vì người thứ ba.

Lời nói vừa nói được một nửa, thì cửa phòng đột nhiên bị người mở ra, cắt đứt lời nói của Kiều Diệp Ngọc.

Phỏng vấn đến đây, đang là điểm hot nhất, người trong phòng đều tập trung tinh thần nghe, bồng chốc có người đi vào, mọi người không hẹn mà cùng nhìn về phía đó.

Đáy mât Lệ Đình Tuấn mang theo mẩy phần lạnh lùng, nhìn chằm chằm vào Kiều Diệp Ngọc đang đứng trên bục.

Kiều Diệp Ngọc cãn bản là không ngờ tới ở cái lúc này ớ chồ này, sẽ chạm mặt với Lệ Đình Tuấn ở đây, ngây ngấn cả người.

Người quay phim trong phòng vần đang tiếp tục quay.

Đầu óc của Kiều Diệp Ngọc lập tức phản ứng lại, đồng thời cùng đối mắt với Lệ Đình Tuấn, hốc mắt dần dần có chút ửng đỏ.

Cô ta bây giờ một câu cũng không nói, lại có thể dựng lên cảnh tượng giả dối hai người là bị cưỡng ép chia tách, lúc cẳt ghép nhất định sẽ giữ lại cái đoạn này. ' Người thứ ba?" Trong giọng điệu của Lệ Đình Tuấn mang theo chút lạnh lùng: "Sao tôi không hiểu lời nói này của cô Kiều đây là có ý gì?"

Kiều Phương Hạ ớ trong miệng của Kiều Diệp Ngọc lại trớ thành người thứ ba?

Nếu như hôm nay không phải anh vừa hay gặp phải buổi phỏng vấn này, có lẽ Kiều Diệp Ngọc điềm đạm đáng yêu này đã tố cáo, sẽ lên ti vi, làm ầm ĩ lên mọi người đều biết rồi.

Ánh mắt của Kiều Diệp Ngọc trốn tránh, lập tức đứng dậy, đi về phía của Lệ Đình Tuẩn, nhẹ giọng nói: "Đình Tuấn, chúng ta ra ngoài nói có được không?"

Tay của cô ta vừa chạm vào tay áo của Lệ Đình Tuẩn, chỉ nghe thẩy 'pa một tiếng, một cái tát vang dội lanh lảnh, lập tức vang vọng trong phòng.

Lệ Đình Tuấn buông mắt nhìn cô ta, dưới lông mi dày rậm là một mảng tối, che đi cảm xúc dưới đáy mắt anh. Kiều Diệp Ngọc bị đánh cho đến nồi trong đầu trống không, một lúc lâu sau, đưa tay ra nhẹ nhàng che đi nửa bên mặt bị sưng lên của mình.

Lệ Đình Tuấn... vậy mà ờ trước mặt mọi người, đánh cô "Cô ta đối với em nhưthế nào, anh. Cô ta run run, nhẹ giọng lên tiếng. 'Tiện nhân. Lệ Đình Tuấn nhìn chằm chằm cô ta, nhẹ giọng nói. "Từ hôm nay trờ đi, cô hề dám dùng cái miệng này nhắc đến một câu liên quan đến chuyện của cô ẩy xem

Anh bảo vệ Kiều Phương Hạ thật kĩ càng, trông như trông châu báu, trước mặt mọi người, cũng không để người khác nhìn ra được quan hệ giữa hai người bọn họ. Kiều Phương Hạ lại ở trên cái chương trình này nói xằng nói bậy, thả rằm bậy bạ, tuỳ ý làm nhục Kiều Phương Hạ.

Cả người của Kiều Diệp Ngọc run rẩy, ngước mắt nhìn

Lệ Đình Tuấn, đáỵ mắt một mảng đỏ rực. "Đưa cô ta về nhà họ Kiều" Lệ Đình Tuấn nhìn dáng vẻ của cô ta thì càng thấy ghê tờm, chán ghét nhíu chặt lông mày, trầm giọng nói với Vô Nhật Huy ớ sau lưng. "Vâng." Vô Nhật Huy lập tức tiến lên trước, nói với Kiều Diệp Ngọc: "Cô Kiều, mời.

Kiều Diệp Ngọc run rẩy đi qua người Lê Đình Tuấn, anh lại liếc cô ta một cái, nhẹ giọng nói: "Không có sự cho phép của tôi, cô dám bước ra cửa một bước, bước chân trái ra trước, thì tôi chặt chân trái, bước chân phải ra trước thì tôi chặt chân phải."

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status