Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 466 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 466

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 466:  Người thứ tư thứ năm thứ sáu

Kiều Phương Hạ đối mắt với người mang vẻ mặt mong chờ nhìn chằm chằm vào bản thân mình mấy cái.

Cái này bảo cô trả lời như thế nào đây?

Dù sao cô đối với chuyện của Lệ Đình Tuấn và Kiều Diệp Ngọc cũng không phải là cực kỳ hiểu, có phải là người thứ ba không, bản thân của Kiều Phương Hạ cũng không rõ. "Có lẽ là người thứ ba đi." Cô đắn đo mấy giây, trả lời: "Tôi quả thực cũng không phải là quá rõ, hàng xóm của tôi khá ít nói, không phải là người thích nói chuyện phiếm.

Trên hành lang, Lệ Đình Tuấn vừa họp hội nghị với người của điện ảnh và truyền hình đi ra.

Đúng lúc nghe được câu trả lời của Kiều Phương Hạ với đám người kia.

Anh nhịn không được nhíu mày, nâng mắt, nhìn về phía một nhóm diễn viên nữ đang nói chuyện phiếm ở vườn hoa có bối cảnh phương Tây ở chỗ không xa. "Nhưng tôi cảm thấy chắc còn có sự tồn tại người thứ tư thứ năm thứ sáu nữa? Dù sao thì Lê Đình Tuấn có tiền như thế, có một cái hậu cung thì cũng không có gì là lạ. Vì để tăng thêm độ đáng tin cậy trong lời nói của cô, Kiều Phương Hạ tiếp tục nghiêm túc bổ sung thêm nói. "Chúng tôi cũng cảm thấy như thế!" Một đám phụ nữ lập tức ba mồm bảy miệng tỏ ra tán thành. "Tuy anh Lệ không có hành động quá thân mật với người phụ nữ khác ở nơi công cộng, nhưng tuổi tác của anh ta lớn như thế rồi, có thế không có phụ nữ ở bên cạnh sao?" "Đúng vậy, chính là không bình thường, chẳng lẽ bình thường anh ta không có yêu cầu... về cái vấn đề kia sao?" "Nếu mà như thế, thì người thứ ba kia cũng không coi là người thứ ba, chắc cũng coi như là một người bị hại số khổ đi?" "Hơn nữa các cô xem, anh Lệ thường ra nước ngoài công tác, anh ta ờ nước ngoài có thể không có phụ nữ sao? Điều này không bình thường?" "Nếu như vậy, thì anh ta có vẻ có chút đạo đức giả.

Kiều Phương Hạ hài lòng nghe mấy người phụ nữ trước mặt này bắt đầu ríu rít sôi nổi thảo luận.

Nghe bọn họ nói mấy câu, gật đầu tỏ vẻ rất tán thành: "Đúng vậy, tôi cũng thấy thế, người đàn ông già này chẳng qua chỉ là kẻ đạo đức giả mà thôi."

Người đàn ông già? Kẻ đạo đức giả?

Lông mày của Lệ Đình Tuấn nhíu chặt lại, lập tức dừng bước chân lại, ánh mắt dính chặt lên bóng dáng của Kiều Phương Hạ.

Anh ở trong mắt của Kiều Phương Hạ, chính là cái hình tượng như thế?

Mấy thành viên trong hội cổ đông đằng sau, cũng láng mảng nghe được mẩy diễn viên đang nghỉ ngơi bàn tán về Lệ Đình Tuấn.

Lập tức hết sức lo sợ bước lên hỏi: "Anh Lệ có phải là ngại có chút ồn không? Vậy sau này chúng ta xây một toà cao ốc riêng biệt, lúc anh đến đây có thể yên tĩnh một chút."

Lệ Đình Tuấn bây giờ là ông bố lớn đầu tư của bọn họ, nếu như bị mấy người diễn viên này

làm lỡ chuyện thì bọn đi đầu khóc đây!

Lệ Đình Tuấn chỉ là mặt không cảm xúc nhìn chằm chằm vào Kiều Phương Hạ, không lên tiếng.

Kiều Phương Hạ mặc sườn xám nghe bọn họ hóng chuyện mấy phút, quay người, dùng quạt che mặt của mình, ngồi trên ghế nghỉ ở bên cạnh.

Lệ Đình Tuấn nhìn cô chằm chằm, ở đằng xa dường như nhìn thấy cô cười trộm, ánh mắt bất giác hơi động. Một lúc lâu sau, thu ánh mắt về. "Nói sau đi." Anh quay người, tiếp tục đi về phía bãi đỗ xe phía trước.

Các cổ đông im như thóc ở sau lưng, lúc này mới không hẹn mà đồng thời thớ phào ra một hơi, đi theo bước chân của Lệ Đình Tuấn.

Tống Thịnh rời đi một lúc, lúc đến đây, nhìn thấy bóng dáng của Lệ Đình Tuấn đi qua từ phía xa, sợ tới mức lập tức đi qua nghe xem mấy diễn viên nữ này rốt cuộc là nói cái gì.

Nghe được mấy câu thì hiếu ra, bọn họ đang nói chuyện xấu của Lệ Đình Tuấn và Kiều Phương Hạ. "Cái gì mà người thứ ba không người thứ ba? Bản thân anh Lệ còn chưa trả lời, các cô đã ớ đây suy diễn lung tung rồi!" Anh ta lập tức nhíu lông mày nói: "Có thời gian như thể này, không bằng đi luyện kịch bản nhiều hơn đi "Học tập rèn luyện nghề nghiệp hàng ngày của Phương Hạ nhà người ta đi!"

Tổng Thịnh nói xong, lặng lẽ đánh giá vẻ mặt của Kiều

Phương Hạ một cái.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.