Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 467 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 467

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 467: Là anh Lệ chuấn bị

Mấy ngày nay phần lớn bộ phận đều công kích về phía người thứ ba Kiều Phương Hạ này, các cư dân mạng nói những lời cay nghiệt chua ngoa với người phụ nữ đến cả danh tính thân phận tất tần tật đều không biết. Người đàn ông Tổng Thịnh nhìn vào trong mắt cũng cảm thấy khó coi, càng không cần nói đến người trong cuộc là Kiều Phương Ha.

Thế nhưng, Kiều Phương Hạ lại không có chịu ảnh hưởng gì, vẻ mặt như bình thường, lấy kịch bản yên tĩnh một mình đọc.

Tống Thịnh cảm thấy Kiều Phương Hạ sợ là chịu kích thích, có thể bây giờ đang lâm vào một loại trạng thái mờ mịt khi cận kề sụp đổ. Cho nên thái độ đối xử với Kiều Phương Hạ cả một ngày, vừa cẩn thận từng chút lại cực kỳ kính cẩn, chí sợ chọc giận cô. Lúc ăn cơm tối, Kiều Phương Hạ mở tầng thứ nhất của hộp cơm nhìn một cái, miếng cá rán chua ngọt, nhịn không được hơi nhíu mày lại một chút.

Tôm cá là thức ăn gây dị ứng, vết thương của cô vẫn còn chưa khỏi hắn, không thể ăn được.

Đang muốn đưa cho Đường Nguyên Khiết Đan, thì Tống Thịnh ớ bên cạnh, thấy vẻ mặt của cô có hơi thay đổi, lập tức hèn mọn hỏi: "Không thích ăn cá à? Cho tôi cho tôi, tôi ăn!" "a" Kiều Phương Hạ liếc mắt nhìn Tống Thịnh một cái.

Tổng Thịnh cười so với khóc còn khó coi hơn, nhỏ tiếng nói với cô: “Bà cô ơi, bằng không thì hai ngày này cô đừng đến đây nữa? Tránh đầu ngọn gió?"

Mấy ngày này Lệ Đình Tuấn cũng không đến, sao Tổng Thịnh lại sợ thành như thế này?

Kiều Phương Hạ và Tống Thịnh đối mắt nhìn nhau mấy cái, một lúc lâu sau mới lạnh nhạt nói: "Tôi rất tốt, chỉ còn có mười mấy cảnh diễn nữa thôi, không cần phiền phức lại đổi cảnh của người khác.

Vừa mới dứt lời thì điện thoại rung một cái.

Cô cầm điện thoại lên nhìn một cái, là Lệ Đình Tuấn gửi đến. "Ăn com tối chưa?" Kiều Phưong Hạ đắn đo một chút, rồi trực tiếp cất điện thoại vào trong túi.

Ngẫm nghĩ một chút, không đúng, mở hết hộp cơm trước mặt ra, là một hai chục món ăn không trùng lặp với nhau.

Dưới đáy mắt của cô mang theo chút nghi ngờ, nhìn về phía Tống Thịnh một cái, mấy món ăn trước mặt này, dường như có chút quá phong phú so với bình thường.

Cơm của Tổng Thịnh đối với nhân công trước giờ chưa từng hào phóng như vậy." "Anh Lệ bảo nhà ăn đưa đến đó.” Tổng Thịnh thấy giấu không nổi nữa mới nhỏ tiếng nói với Kiều Phương Hạ: "Hôm qua hôm kia cũng vậy, nhưng tối hai ngày trước cô không ăn cái gì đã về khách sạn rồi, nên đều bị người khác ăn hết rồi."

Kiều Phương Hạ lập tức mặt không cảm xúc buông đũa xuống, đứng dậy thu dọn lại hộp cơm, xách ra bên ngoài, cho bọn Đường Nguyên Khiết Đan ăn.

Trụ sở chính của tập đoàn WL, tầng cao nhất.

Lệ Đình Tuấn ngồi sau bàn làm việc làm bằng đá cấm thạch màu đen, nhìn chằm chằm vào tài liệu trên máy tính, đột nhiên nhìn về phía Vô Nhật Huy đang ở cửa một cái, hỏi: "Cái chuyện tôi đánh Kiều Diệp Ngọc vẫn còn ở trên hot search à?" "Vần còn. Vô Nhật Huy dừng

một chút, rồi lập tức trả 1

Anh ta không hiểu Lệ Đình Tuấn vì sao đột nhiên lại lời. hỏi chuyện này. Nghĩ một lúc rồi lại lấy điện thoại ra xác nhận lại một lần nói: "Vần đang ớ vị trí top 10 hot search.”

Lê Đình Tuấn nhịn không được nhíu mày, nhìn cái điện thoại ớ bên cạnh máy tính một cái. Từ lúc xảy ra chuyện ớ trên sân thượng của bệnh viện kia, cho đến hiện tại, Kiều Phương Hạ đã suốt mười lăm ngày dòng dã không gửi bất kỳ tin nhắn nào đến cho anh cả, cũng không có dòng trạng thái nào đăng lên vòng bạn bè cả.

Cho dù là trả lời là một dấu chấm, khiến anh nghi ngờ Kiều Phương Hạ có phải là đứt mạng rồi không.

Anh có chút cáu, hơi kéo lỏng cà vạt ra.

Cầm điện thoại lên, rồi lại đặt xuống.

Vô Nhật Huy nghi ngờ Lê Đình Tuấn có phải là bị bệnh chứng dễ cáu rồi không, mấy ngày nay luôn lặp đi lặp lại hành động cầm điện thoại lên, đến cả khoả màn hình còn chưa mở rồi lại đặt xuống.

Anh ta cũng không dám nói, cũng không dám hỏi.

Lệ Đình Tuấn ngồi ở trong phòng làm việc cân nhắc một lúc, rồi vẫn không nhịn được, cầm điện thoại lên mở mục tin nhắn, gọi điện thoại cho Tổng Thịnh, thấp giọng hỏi anh ta: "Kiều Phương Hạ đang làm cái gì?"

Tông Thịnh nhìn về phía Kiều Phương Hạ đang ở trong góc một cái, trả lời: "Đọc kịch bản, luyện diễn với nam hai.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.