Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 471 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 471

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 471:Hồ ly tinh

Lệ Kiến Đình tát hai cái thật mạnh vào mặt của Lệ Đình Tuấn.

Lệ Đình Tuấn cắn chặt răng đứng nguyên tại chỗ, chỉ buông mắt nhìn thi thể của Lệ Quốc Chiến ở trên giường.

Lệ Kiến Đình dùng gậy chỉ vào Lệ Đình Tuấn, tức giận gào lên: "Vừa nãy mày ở đâu? Có phải là ớ chỗ của con hồ ly tinh kia không? Ba ruột của mày muốn gặp mày lần cuối, mày lại nằm trên giường của người phụ nữ hại nó trúng gió!"

Lệ Đình Tuấn giơ tay ra, nhẹ nhàng đạy vải trắng lại lên mặt của Lệ Quốc Chiến. "Cô ấy không phải hồ ly tinh. Anh nâng mắt lên, nhìn về phía Lệ Kiến Đình, nhẹ giọng nói: "Người sai là An Phương Diệp, không phải cô ấy."

Tất cả những người có lỗi với nhà họ Lê năm đó, Lê Đình Tuấn đều đã điên cuồng báo thù lại rồi. Bọn họ đều đã nhận báo ứng cần phải nhận rồi.

Nhưng không bao gồm Kiều Phương Hạ.

Thời gian mấy năm trong quá khứ, Lệ Đình Tuấn hận Kiều Phương Hạ, nhưng anh hận rất rõ ràng, anh vẫn luôn rõ ràng, lòng tham của An Phương Diệp mới là ngọn lửa châm ngòi tất cả mọi chuyện.

Năm đó, Lệ Quốc Chiến bị mấy cấp dưới đắc lực tin nhiệm, chỉ trong thời gian một đêm lừa tài sản trên trăm triệu, dẫn đến vốn tài chính của nhà họ Lệ xuất hiện vấn đề, Lệ Quốc Chiến vừa lo lắng vừa tức giận, ngã bệnh ớ giường.

Lệ Đình Tuấn tiếp nhận công ty, quyết đoán dứt khoát bán đi hai công ty con để duy trì việc tuần hoàn vốn của công ty chính.

Chỉ là vốn tài chính vẫn chưa ổn định lại, đã bị lời ngon tiếng ngọt của An Phương Diệp từng bước lừa vào trong tay.

Người phụ nữ này quả là độc ác, bà ta cũng không quan tâm đến chuyện trên thương trường của Lệ Quốc Chiến, không rõ bà ta lấy đi mấy tỷ đối với nhà họ Lệ mà nói chính là tai ương ngập đầu.

Ngày thứ hai tài chính ổn định, An Phương Diệp trốn ra nước ngoài cùng với tên trai bao có xuất thân là chuyện ngành pháp luật.

Lệ Quốc Chiến biết được An Phương Diệp ôm tiền bỏ chạy, đột nhiên xuất huyết não ngay tại trong phòng họp hội nghị của công ty.

Ngày Kiều Phương Hạ bỏ thuốc Lệ Đình Tuấn, Lệ Quốc Chiến bị đưa đến bệnh viện, cấp cứu không có hiệu quả, bị bác sĩ tuyên án là sống đời sống người thực vật ngay lúc đó.

Kiều Phương Hạ ở ký túc xá của trường học, hôm đó là thứ sáu, tan học thì một mình cô trở về nhà.

Lệ Đinh Tuấn cho dù có hận Kiều Phương Hạ hơn đi nữa, cũng rất rõ, cô không hề lấy tiền.

Lệ Quốc Chiến trúng gió không liên quan gì đến cô cả. "Mày còn nói giúp nó." Lê Kiến Đình trừng mắt nhìn chăm chăm vào anh, quát lên: "Trên người mày có còn chút nhân tính không vậy? Mày có biết người năm chết trên giường này, là ba của mày Lệ Quốc Chiến!

Sự nổi giận tuyệt vọng của Lệ Đình Tuấn khi Lệ Quốc Chiến bị tuyên án là người thực vật, đến sau này hết lần này đến lần khác mời bác sĩ đến chữa trị đều không có kết quả, rồi đến sự chết lặng của giờ phút này, cái quá trình này có bao nhiêu là dài đắng đắng đau khổ, anh

rõ hơn ai hết.

Chính bởi vì rõ, cho nên có thể giữ được bình tĩnh. "Mày là cái thắng súc sinh!" Lệ Kiến Đình lại tát mấy cái thật mạnh xuống mặt của Lệ Đình Tuấn. Lê Đình Tuấn không nhúc nhích tý nào đứng nguyên tại chỗ, mặc cho Lệ Kiến Đình dạy bảo mình.

Bên cạnh không có ai dám tiến lên khuyên bảo, tất cả mọi người đều im lặng nhìn tất cả mọi chuyện xảy ra trước mảt.

Đến tận khi Lệ Kiến Đình thở hồng hộc, dừng ho khan kịch liệt lại, Lê Đình Tuấn mới chậm rãi lùi ra sau hai bước, quỳ xuống trước giường của Lệ Quốc Chiến.

Anh giống như mất đi trị giác vậy, dập đầu mạnh với Lệ Quốc Chiến, dừng lại mấy giây, lại dập cái thứ hai, sau đó dập cải thứ ba.

Dập đến nỗi chán xanh tím, đứng từ dưới đất lên, quay người nhận lấy tờ thông báo tử vong từ người bác sĩ đứng ở cửa, ký tên của mình xuống.

Cũng giống như trước kia, mỗi lần anh ký tên của mình trên tài liệu hợp đồng.

Bác sĩ thở dài lấy bút và tờ thông báo tử vong đi, Lệ Đình Tuấn nhìn vào tay trống không của mình, tự giễu bĩu môi.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, anh không có ba rồi.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.