Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 472 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 472

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 472: Đây là con gái nhỏ của tôi

Đến tận khi nhìn thấy trực tiếp ở trên ti vi, Kiều Phương Hạ mới biết được, Lệ Quốc Chiến mất rồi.

Trước khi Kiều Phương Hạ rời khỏi nước Anh Phương, bị người nhà họ Kiều giam cầm hơn một tháng, cô chí biết, Lệ Quốc Chiến nhập viện, ngoài ra thì cái gì cũng không biết.

Sau khi bị đưa đến nước Hình Giang, người trong nước căn bản là cắt đứt hết mọi liên lạc với cô, cô càng không biết được chuyện xảy ra của nhà họ Lê.

Lúc này, nhìn thấy trên thời sự không kiêng nể gì mà truyền tin, Lệ Quốc Chiến là người thực vật nằm trên giường dài đằng đắng gần bốn năm cuối cùng cũng được giải thoát rồi, cô mới biết, năm đó Lệ Quốc Chiến bị xuất huyết não trúng gió.

Cũng cuối cùng hiểu ra, vì sao Lệ Kiến Đình hận cô vào tận xương tuỷ, tránh cô không gặp.

Cô ngồi ở trên ghế sô pha sửng sốt một hồi lâu, đứng người đi vào trong phòng tìm quần áo.

Đường Nguyên Khiết Đan tắm xong đi ra ngoài, thấy Kiều Phương Hạ hình như muốn thay quần áo đi ra ngoài, nhìn ra ngoài cửa sổ một cái, nói: "Chúng ta vừa dâm mưa về, bên ngoài vẫn còn đang mưa, chị muốn đi đâu thế?”

Kiều Phương Hạ đối mặt với cô ấy, nhẹ giọng hỏi cô ấy: "Em biết... ba của Lệ Đình Tuấn mất chưa?" Suýt chút nữa thì nói ra, là ba chữ ba của chị.

Đường Nguyên Khiết Đan quay đầu, nhìn ti vi ở trong phòng khách một cái, sững sờ lắc đâu: "Không biết. "Chị đi đến nhà họ Lệ một chuyến." Kiều Phương Hạ cầm quân sao lên đi vào phòng thay quần áo, thấp giọng nói. "Phương Hạ, nhưng không phải người nhà họ Lệ không muốn nhìn thấy chị hay sao?" Đường Nguyễn Khiết Đan lập tức đi theo đến cửa phòng thay quần sao, cấn thận hỏi cô: "Bây giờ chị đi đến đó, không hay đi?"

Nhất là ớ loại thời gian này tham dự tang lễ, chắc mọi người nhất định sẽ càng hận Kiều Phương Hạ hơn? Kiều Phương Hạ lắng lặng ngồi trên ghế trong phòng thay đồ, siết chặt cái áo sơ mi và váy màu đen trong tay, không lên tiếng.

Lệ Quốc Chiến đối với Kiều Phương Hạ, cũng không có cực kỳ cực kỳ tốt, nhưng với tư cách là một người ba dượng, ông ta đủ tư cách mà lại hoàn mỹ. ít nhất lúc ờ các loại nơi đưa cô đi tham gia, đều sẽ tự hào giới thiệu với bạn bè: "Đúng, đây là con gái nhỏ của tôi, con bé gọi tôi là ba ba, có phải là rất đáng yêu không?"

Kiều Phương Hạ bị chứng tự bế cùng với một chút chướng ngại ngôn ngữ, nói những lời không thường hay nói sẽ ngọng.

Cô vẫn còn nhớ, lần đầu tiên mình gặp Lệ Quốc Chiến, là khung cảnh như thế nào.

Bởi vì dáng vẻ của Lệ Quốc Chiến cao lớn mãnh, nhìn có vẻ rất hung dữ, Anh Phương Diệp bảo cô gọi là bác, cô căng thắng quá gọi là 'ba ba.

Lúc đó Lệ Quốc Chiến cười ngay lập tức, giơ tay ra ôm cô vào lòng, nói: "Ba ba thì ba ba đi,

rất đặc biệt.

Nhìn thấy Lệ Quốc Chiến, Kiều Phương Hạ mới biết, người đàn ông có vẻ hung dữ, lúc cười cũng có thể rất dịu dàng.

Lệ Đình Tuấn có chút giống ông ta, lúc không cười nhìn có vẻ rất doạ người, lúc cười, trong mắt giống như chứa cả một ngân hà rực rỡ.

Năm cô bị bệnh, Lệ Quốc Chiến chưa từng không kiên nhẫn và chán ghét cô, ông ta tìm rất nhiều bác sĩ chữa bệnh cho cô, cho đến tận khi cô khỏi hắn bệnh.

Lệ Quốc Chiến ớ trước mặt cô chưa từng lớn tiếng, người thích màu sắc lạnh như thế, đặc biệt vì cô, bố trí gian phòng của cô thành gian phòng công chúa màu hồng mềm mại không hề ăn khớp với cả căn nhà nhà họ Lê.

Bởi vì biết lúc cô trở về nhà họ Kiều, bới vì một con búp bê bản giới hạn mà đẩy Kiều Diệp Ngọc xuống lầu, bị Kiều Đông Phương nghiêm khắc trừng phạt, ông ta không hề chất vấn cô rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, chỉ là từ lúc đó về sau, trong căn phòng của cô, đặt đầy các loại búp bê bản giới hạn.

Lệ Đình Tuấn thi đứng đầu toàn trường, Lệ Quốc Chiến luôn mang vẻ mặt nghiêm khắc yêu cầu Lệ Đình Tuấn làm càng tốt hơn, cô thi đứng thứ hai toàn trường, Lệ Quốc Chiến lại kiên nhẫn dỗ cô, bảo cô không cần nản lòng không cần buồn.

Kiều Phương Hạ chưa từng nhìn được tình yêu của ba trên người Kiều Đông Phương.

Nhưng Lệ Quốc Chiến lại cho cô rất nhiều.

 

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status