Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 473 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 473

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 473: Căn bệnh mà mãi mãi cũng sẽ không tỉnh lại
Kiều Phương Hạ từ trước đến nay chưa bao giờ mở miệng đòi hỏi bất cứ thứ gì từ người nhà họ Lệ, cho dù là ba nghìn đồng tiền tiêu vặt, nhưng Lệ Quốc Chiến vẫn luôn lén lút nhét vào trong con heo đất trên bàn cô mấy trăm tệ, nhét đến khi nào đầy mới thôi.
Vào năm Lệ Quốc Chiến năm mươi tuổi, Kiều Phương Hạ đã đập bể hộp đựng tiền tiết kiệm đó.
Cô dùng hết ba trăm nghìn trong hộp mua cho ông ta một cái dây thắt lưng rất mắc để làm quà sinh nhật, lại dùng số tiền còn thừa, đi đến tiệm quà tặng sa hoa, mua cho Lệ Đình Tuấn một quả cầu pha lê vừa tinh xảo lại vừa đắt tiền, bởi vì sinh nhật của Lệ Đình Tuấn và Lệ Quốc Chiến chỉ cách nhau có vài ngày.
Buổi tiệc sinh nhật của Lệ Quốc Chiến hôm đó, cô cần thận từng li từng tí mang quà ra tặng cho Lệ Quốc Chiến, có lẽ lúc đó, trong tất cả các món quà mà mọi người tặng cho Lệ Quốc Chiến, món quà của cô là rẻ nhất, keo kiệt nhất, nhưng Lệ Quốc Chiến lại chỉ mở duy nhất món quà của cô ra, nói với cô, ông ta rất thích, sau này chắc chắn sẽ đeo nó mỗi ngày.
Kiều Phương Hạ nhớ rõ, kế từ ngày hôm đó, ông ta thật sự đã đeo cái thắt lưng mỗi ngày đế đến công ty làm việc.
Kiều Phương Hạ vẫn luôn cho rằng, Lệ Quốc Chiến không xuất hiện, là bởi vì ông ta hận An Phương Diệp nên đã liên đới mà hận luôn cô, vì vậy mà trước giờ cô không dám ớ trước mặt lệ Đình Tuấn chủ động nhắc đến Lệ Quốc Chiến.
Mãi cho đến vừa này, cô mới biết được là do ông ta đã bị bệnh rồi. Một căn bệnh mà mãi mãi cũng sẽ không tỉnh lại.
Lúc cô học tiểu học, Lệ Quốc Chiến đã mua cho cô một bộ truyện cổ tích, lúc nói đến câu chuyện tiên hắc ám, Kiều Phương Hạ hỏi ông ta, tại sao lại có lời nguyện như vậy, sẽ làm cho con người ta mãi mãi không bao giờ tỉnh lại?
Lệ Quốc Chiến nói: "Sau này Phương Hạ nhỏ bé của chúng ta sẽ hiểu, con người rồi sẽ có một ngày sẽ ngủ mãi mãi, không có cách nào tỉnh lại được.
Kiều Phương Hạ hỏi ông: "Nhưng mà ba, tại sao công chúa đã tỉnh lại được?"
Lệ Quốc Chiến cười ôm cô vào trong lòng nói: "Nếu như có một ngày ba không tỉnh lại nữa, vậy chỉ cân Phương Hạ nhỏ bé này hôn lên mặt ba một cái, trong lòng ba chắc chắn sẽ nghĩ rằng con rất thương ba, ba sẽ tỉnh lại
Lúc Kiều Phương Hạ lên cấp ba, đã đổi cách xưng hô, gọi ông ta là ba. Cho nên lúc nãy khi nhắc đến Lệ QUỐC Chiến, cô theo bản năng muốn nói đó là ba của cô.
Nhưng vừa mới gọi được vài tháng, tình cảm cha con của họ lại kết thúc một cách đột ngột.
Cô cũng nhớ rất rõ, vào ngày cô mười tám tuổi, lần đầu tiên gọi Lệ Quốc Chiến là ba, Lệ Quốc Chiến ngày người trong chốc lát, sau đó dáng vẻ lại mừng rỡ như điên.
Đường Nguyên Khiết Đan đứng đợi ở cửa một lúc lâu, cô ấy cảm thấy bản thân lo lắng cho Kiều Phương Hạ là không sai, bây giờ Kiều Phương Hạ đã đi qua, chắc chắc là đã thêm
phiền phức.
Đang muốn đẩy cửa đi vào, Kiều Phương Hạ lại tự đấy cửa đi ra, cô thay một chiếc váy sơ mi đen, gương mặt trắng thuần ngước lên trên, buộc tóc đuôi ngựa thấp, khoác một chiếc áo khoác lông cừu màu đen.
Rõ ràng là quyết tâm đến tang lễ của Lê Quốc Chiến.
Đường Nguyên Khiết Đan nhìn cô, không nhịn được mà thở dài nói: "Tại sao chắc chắn phải đi? Thật ra cô chỉ cần gọi điện cho Lệ Đình Tuấn là được rồi, anh ta sẽ hiểu thôi." "Chắc chắn Lê Đình Tuấn sẽ không vì chuyện này mà giận cô, cô.. "Tôi đến tiễn ông ấy một đoạn, một lát thôi sẽ trở về" Kiều Phương Hạ không giải thích gì với Đường Nguyên Khiết Đan, chỉ thản nhiên nói. "Vậy tôi đưa cô đi?" Đường Nguyên Khiết Đan hỏi ngược lại: "Cô đợi tôi thay quần áo
Kiều Phương Hạ thấy tóc Đường Nguyên Khiết Đan vẫn còn ướt sũng, nhỏ giọng nói: "Không cần, tôi bắt xe đi.
Hơn nữa nếu Đường Nguyên Khiết Đan qua đó, thí sẽ là danh không chính, ngôn không thuận, chỉ sẽ khiến cho người nhà họ Lệ giận cá chém thớt lên Đường Nguyễn Khiết Đan.
Đường Nguyên Khiết Đan vào phòng khoác thêm một cái áo, lúc trở ra thì Kiều Phương Hạ đã lên xe đi rồi.
Đường Nguyên khiết Đạn đắn đo một lúc, lập tức lên lầu nhắn tin cho Lệ Đình Tuấn, báo cho anh Kiều Phương Hạ đã đi đến đó.

 

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.