Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 489 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 489

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 489: Có bản lĩnh thì đi về phía tôi

Phó Nhiên qua tới vội vàng cho cô uống thuốc, trước khi đi còn không quên mắng Lệ Đình Tuấn vài câu là đồ súc vật, đã biết rõ là trên người của Kiều Phương Hạ có vết thương, cũng biết rõ là thân thể của cồ không thoải mái, vậy mà còn phát sinh quan hệ mạnh mẽ khi không mở hệ thống lò sưởi.

Phó Nhiên mắng anh: "Người còn chưa bị cậu giết chết là may rồi đấy! Một ngày nào đó lỡ như cãi nhau tới mức xảy ra tai nạn chết người thì cậu làm thế nào bây giờ!"

Lệ Đình Tuấn mở hệ thống sưởi lên mức cao nhất, lấy tay thử cho vào bên trong chăn, vừa rồi cả người của Kiều Phưong Hạ đều ra mồ hôi, giờ phút này thân nhiệt của cả người đều thấp, tay chân lạnh lẽo.

Lệ Đình Tuấn lại đè thêm chăn lên người cô, Kiều Phương Hạ vẫn lạnh tới mức cả người run rẩy.

Anh cau mày cân nhắc vài giây, rồi cởi quần áo nằm ở bên cạnh cô, ôm chặt lấy cô vào lồng ngực, dùng nhiệt độ ấm áp của cơ thể mình để sưởi ấm cho co.

Kiều Phương Hạ tiếp xúc được với sự ấm áp, giữa cơn mê man, theo bản năng cô cọ sát mình về phía anh, khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh lẽo cọ vào bên cổ anh.

Lệ Đình Tuấn ôm lấy cái ót của cô, nhẹ nhàng thở dài.

Nếu như không phải vì cô phải đi, anh cũng sẽ không khống chế được chính mình như thế này. Anh biết là do lỗi của mình, nhưng mà anh tình nguyện nhất cô ở lại bên mình, thà rằng cô hận mình nhưng anh sẽ không bao giờ cho phép cô rời đi cùng với Hứa Minh Tâm.

Anh không thế chấp nhận việc cô lại rời đi khỏi anh một lần nữa.

Nếu không phải anh nghe thấy cuộc trò chuyện giữa Hứa Minh Tâm và cấp dưới của ông ta, Kiều Phưong Hạ sẽ yên lặng không một tiếng động nào di chuyển tới căn cứ, chỉ sợ rằng cả đời này cuối cùng anh sẽ không tìm thấy cô nữa.

Ngay trước khi anh nói chuyện với Kiều Phương Hạ, thà rằng anh để cho hai người tra tấn rồi ở bên nhau, cho dù cô có bị vết thương đầy người đi chăng nữa thì anh cũng sẽ không thả cô đi.

Cũng không biết là đã qua bao lâu, Kiều Phương Hạ ở trong lồng ngực của anh cuối cùng cũng im lặng, giãn hai tay hai chân ra.

Lệ Đình Tuấn cúi đầu nhìn cỏ một cái, hình như là cô sắp tỉnh dậy. Anh đứng dậy sờ lấy bát cháo, cháo ở bên trong đã sớm nguội lạnh rồi. Anh im lặng đi xuống giường cầm lấy bát cháo không phát ra một tiếng động nào, lại một lần nữa nấu lại cho Kiều Phương Hạ một bát cháo nóng hối.

Cô thích ở trên tô cháo trắng có rải một chút ruốc thịt bò bằm nhuyễn, anh cầm lấy cái cối đá ra, lấy chà bông bên trong tủ lạnh giã vài cái, chắc chắn rằng có thể vừa cho vào miệng là tan ra thì mới rắc vào bên trong bát cháo

Đang chuấn bị đi lên lầu, ở ngoài cửa bỗng nhiên truyền tới tiếng lung lay cánh cửa sắt, "Lệ Đình Tuấn! Tôi biết biết là anh ở bên trong! Anh đi ra đây cho tôi!"

Anh không nhịn được mà cau mày, để bát cháo đang còn nóng vào bên trong lồng, rửa sạch tay rồi xoay người đi ra ngoài. Âm thanh ở bên ngoài có thể quấy rầy Kiều Phưong Hạ đang nghỉ ngơi. Anh nhẹ nhàng đấy cửa ra, nhìn thấy Hứa Cập nhật chương mới *nhất tại

Phi Phàm với vẻ mặt hung dữ đang đứng ở cửa sắt dưới cầu thang.

Nhìn thấy Lệ Đình Tuấn đi ra, Hứa Phi Phàm trực tiếp chỉ tay vào Lệ Đình Tuấn, thấp giọng nói: "Đồ hèn nhát, đàn ông gì mà cặn bã! Ngoại trừ việc anh có thể ra tay với người phụ nữ thì anh còn có thể làm được cái gì? Có bản lĩnh thì anh mở cửa ra rồi nhào qua tôi đây này!

Trái lại Lệ Đình Tuấn lại không có ham mê ở phương diện cùng giới. Anh nâng tay, mặt không chút thay đổi nào ra dấu đừng lên tiếng. "Con mẹ nó ồng đây không phải chó nhà anh! Anh không cho tôi nói chuyện thì tôi phải không nói sao?" Hứa Phi Phàm cười lạnh lùng đứng lên. "Phương Hạ đâu?"

Ánh mắt của Lệ Đình Tuấn thản nhiên, thấp giọng trả lời nói: "Đang ngủ ở trên lầu." "Anh còn muốn lừa quỷ sao!" Hứa Phi Phàm không thèm suy nghĩ chửi bởi một câu. "ừ' Lê Đình Tuấn đáp.".. Hứa Phi Phàm gọi điện thoại cho Kiều Phương Hạ cả một ngày trời, Kiều Phương Hạ không bắt máy, thậm chí còn tắt điện thoại, Hứa Phi Phàm lập tức đoán ra rằng chắc chắn Lệ Đình Tuấn đang làm trò quỷ gì rồi, nói không chừng anh ta lại giam lỏng Kiều Phương Hạ thì cô mới có thể không bắt máy.

Anh ta đi tới nhà họ Lệ tìm không thấy ai, lại đi tới tập đoàn WL tìm cũng không thấy ai, rồi anh ta tới Hoàng Gia, anh ta nhìn thấy chiếc Maybach mà Lệ Đình Tuấn vẫn thường dùng dừng ở trước cửa, lập tức biết rằng Lê Đình Tuấn ở nhà.

***

 

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status