Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 490 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 490

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 490: Ám ảnh tuổi thơ bới con chó già họ Lê

"Không có gì để nói thì lập tức cút đi, đừng có quấy rầy Phương Hạ nghỉ ngơi." Lệ Đình Tuấn và Hứa Phi Phàm bốn mắt nhìn nhau, nói.

Vừa dứt lời, lập tức đóng cửa lại. "Anh làm vậy là nhốt người khác! Anh đang phạm pháp đó!" Hứa Phi Phàm càng ồn ào hung tợn hơn.

Lệ Đình Tuấn bị anh ta nói tới mức nhức đầu, không chừng Kiều Phương Hạ ở trên lầu cũng bị đánh thức mất.

Anh không nhịn được mà cau mày, quay đầu liếc mắt nhìn Hứa Phi Phàm nói: "Kiều Phương Hạ là vợ của tôi. Các người nếu như không có sự đồng ý của tôi thì không được mang cô ấy đi, đây mới là phạm pháp có hiểu chưa?"

Hứa Phi Phàm nghe Lệ Đình Tuấn nói như vậy, lại táo bạo nói: "Anh nói cái chó má gì vậy? Chẳng lẽ hôm trước không phải anh khiến cho cô ấy cực kì đau lòng rồi tôi mới mang cô ấy đi từ nhà họ Lệ đấy sao? Là cồ ấy tự nguyện!" "Hơn nữa anh và cô ấy có đi lãnh giấy kết hôn chưa? Các người đã là vợ chồng hợp pháp chưa? Không phải anh đã nói là anh không có quyền hạn chế sự tự do của cỏ ấy sao!"

Lời nói của Hứa Phi Phàm còn chưa dứt, Lê Đình Tuấn đã trực tiếp cầm trên tay một cái gì đó hung tợn nhào về phía anh ta.

Bình hoa đập vào trên song sắt, trong chớp mắt đã vỡ tan.

Hứa Phi Phàm híp mắt lùi về sau từng bước, nhưng vẫn bị những mảnh vỡ nhỏ văng khắp nơi rồi đâm vào hai má.

Anh ta lấy tay rồi sờ lên mặt mình, làn da đã bị xước chảy máu.

Con chó già Lệ Đình Tuấn ra tay cũng thật là hung ác! Đối với anh ta còn như thế thì đối với Kiều Phương Hạ như thế nào thì không cần phải nói thêm nữa!

Hôm nay cho dù như thế nào thì anh cũng phải đưa được Kiều Phương Hạ đi! Không thể để người ở lại cho tên Lệ Đình Tuấn tra tấn được! Anh ta thật sự không phải là con người nữa

Trong đáy mắt của Lệ Đình Tuấn mang theo sự tức giận, gằn giọng nói với Hứa Phi Phàm từng chữ: "Cho cậu ba giây, rời đi, nếu không tôi tố cáo nhà họ Hứa các người lừa gạt buôn bán phụ nữ!"

Đây là anh còn chừa cho Kiều Phương Hạ một chút mặt mũi, cho nên mới không ra tay mạnh với Hứa Phi Phàm.

Tưởng tượng tới cảnh Hứa Minh Tâm muốn lén đưa

Kiều Phương Hạ đi, trong nháy mắt lửa giận của Lệ Đình

Tuấn hừng hực bùng lên. "Anh lại làm cái trò chó má gì đấy? Anh có hiểu cái gì gọi là lừa gạt buôn bán phụ nữ hay khôn đồ tứ chi phát triển nhưng đầu óc thì đơn giản thất học!" Hứa Phi Phàm cũng bắt đầu nóng nảy, chỉ vào Lệ Đình Tuấn rồi mắng: "Cô ấy tự nguyện nghỉ ngơi một đêm ở nhà họ Hứa! Còn khó khăn qua đêm ở nhà họ Lệ các người bị anh làm nhục nhã hay sao?" "Ngại quá, tôi có hai bằng thạc sĩ, nếu như tôi thất học, còn người như Hứa Phi Phàm cậu thì sao?" Lệ Đình Tuấn không nhịn được cười lạnh lùng, hỏi ngược lại.

Gia đình của bọn họ như vậy, không thể ra nước ngoài du học để lấy danh tiếng, đã trở thành quy định ngầm rồi.

Từ nhỏ Hứa Phi Phàm đã ỷ lại vào gia thế lợi hại của gia đình mình, ở trường không bao giờ học hành tử tế, cả ngày đi làm trò xằng bậy, miễn cưỡng mới có thể dựa vào sự quyên góp cho trường mới có thể lên được trung học, trường quân đội cũng bị bắt buộc phải vào học, cho tới bây giờ thành tích cũng chỉ toàn là đội sổ, bị Lệ Đình Tuấn mắng cho nhục nhã như vậy, càng thêm hổ thẹn rồi hóa thành sự tức giận, "ông đây học trường quân đội, trường quân đội có thể giống được với anh hay sao?" Anh ta tức giận hỏi lại. "Kỷ lục mà tôi đã lập được khi học tại trường trung học thuộc quân đội, cậu đã phá vỡ nó rồi sao?" Lệ Đình Tuấn

tiếp tục cười lạnh lùng hỏi anh ta.

Nếu như Hứa Phi Phàm đã so sánh như vậy thì bọn họ phải so sánh ở lĩnh vực giống nhau. Hơn mười năm trước Lệ Đình Tuấn đã lập kỷ lục mà tới nay chưa người nào có thể vượt qua được.

Hứa Phi Phàm đã sớm biết về thành tích kỷ lục toàn diện do Lệ Đình Tuấn lập ra được, từ nhỏ bọn họ ở trong khu nhà của bọn họ, mỗi ngày bố mẹ dùng câu chuyện về vang của Lệ Đình Tuấn để dạy dỗ tẩy não những đứa trẻ ở đây, dựa vào cái gì mà Lệ Đình Tuấn có thể vĩ đại như vậy, còn bọn họ thì lại rác rưởi như vậy? khiến cho sau này khi Hứa Phi Phàm nghe tới tên của Lệ Đình Tuấn, đầu óc muốn nố tung.

Thật vất vả lắm Lệ Đình Tuấn mới lựa chọn học tại một trường trung học bình thường, buông tha cho trường trung học phụ thuộc quân đội, chuyển ngành rồi, nhóm ba mẹ mới không nói nữa.

Giờ phút này khi Lệ Đình Tuấn nhắc lại chuyện xưa, một câu nói này khiến cho sự ám ảnh của thời tho ấu của Hứa Phi Phàm trỗi dậy, bỗng nhiên anh ta muốn nôn ra máu.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.