Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 494 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 494

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 494: Tồi không quan tâm em thì ai quan tâm

Vì để cho Lệ Đình Tuấn một sự bất ngờ, cho nên bọn họ chỉ đánh dấu ở một trang cuối cùng, đây đều là do một mình Tô Minh Nguyệt thực hiện.

Nhưng hiển nhiên là Lệ Đình Tuấn không thể kiên trì đến trang cuối cùng.

Xem ra tác phấm của Tô Minh Nguyệt ở chỗ của Giám đốc Phòng thiết kế được đánh giá khá là xuất sắc, mặc dù cũng không phải tuyệt vời như vậy nhưng đây xuất phát từ thành tích của một người không chuyên và có thể làm xuất sắc hơn những nhà thiết kế bình thường thì cũng đã là điều đáng nể rồi.

Hơn nữa Giám đốc là đang xem xét trên giao tình của Tô Minh Nguyệt cùng với Lệ Đình Tuấn muốn mượn cơ hội lần này hai bên được nhờ, cùng nhau leo lên vì vậy cũng đã quá đề cao khả năng của Tô Minh Nguyệt.

Ai mà biết buổi tối hôm nay Lệ Đình Tuấn giống như là ăn phải thuốc súng vậy, lại đi nói toàn bộ những thứ này đều là rác. "Thật ra tôi cảm thấy trong đó có mấy tấm quả thật sáng tạo rất tuyệt vời, thật sự làm cho tôi rất bất ngờ! Giám đốc phòng thiết kế miễn cưỡng cứu vãn khen ngợi vài câu. "Bằng không trước khi cuối tháng tôi sẽ đem những tác phẩm này kẹp vào trong bản vẽ của những nhà thiết kế khác và cho giám đốc Lệ xem lại?"

Vào buổi triển lãm lần trước Lệ Đình Tuấn vì đuổi theo Kiều Phương Hạ đang bỏ trốn, căn bản là không có nhìn tác phẩm của cô ta.

Tô Minh Nguyệt vẫn chưa hề từ bỏ hy vọng.

Dự định ban đầu của cô ta là để cho Lệ Đình Tuấn vào thời điểm tâm trạng suy sụp nhất, để cho anh nhìn thấy cô ta vẫn âm thầm ở phía sau ủng hộ anh từ đó có thế cảm động mà cảm kích cồ ta.

Nếu như có thể để Kiều Phưong Hạ nhìn thấy Lệ Đình Tuấn dùng đồ của cô ta vậy thì lại không thể nào tốt hon rồi.

Nhưng lại không ngờ đến là sẽ như vậy, giờ cô ta chỉ cảm thấy mất hết thể diện.

Cô ta không nói lời nào chỉ từ chỗ hiện tại đứng dậy.

Đi được vài bước mới quay đầu nhìn về hướng giảm đốc nhẹ giọng nói cảm ơn: "Vẫn là cảm ơn ngài đã nhận ra khả năng của tôi, đến một lúc nào đó lại liên lạc với tôi."

Giám đốc suy nghĩ một lúc lập tức đuối theo nói: "Cô Tô! Cô trước tiên cứ đợi một chút! Tôi có một chủ ý có thể làm cho giám đốc Lệ nhận ra thực lực của cô I "Tôi sẽ không lấy ý tưởng của người khác." Tô Minh Nguyệt ngay lập tức nghĩ đến cách thức này nhịn không được mà nhíu mày.

Lần trước bị vạch trần trước đám đông là lấy ý tưởng mẫu áo gile Pinocchio của Kiều Phương Hạ thì cô ta đã mất hết thể diện rồi. "Cô Tô không phải! Tôi muốn nói là giám đốc Lệ đã đồng ý với một nhà thiết kế mới được tuyển dụng của phòng thiết kế chúng ta, phong cách của anh ta rất đa dạng chi bằng chúng ta dùng danh nghĩa của anh ta đừng nói rằng đó là của cô, cô thấy đấy...

Tô Minh Nguyệt trầm tư vài giây vẻ mặt phức tạp ngừng bước chân.

Lệ Đình Tuấn thuận tay tắt máy tính đứng dậy trở về phòng. Kiều Phương Hạ vẫn ngồi trước bàn cà phê, giống như bị quỷ nhập gõ mật mã. Lệ Đình Tuấn liếc nhìn thời gian đã sắp một

giờ rồi.

Anh đi đến bên cạnh Kiều Phương Hạ sờ vào bàn tay của cô lạnh buốt thấu xương, trán ẩm chẳng những không có hạ xuống ngược lại trở nên càng nóng hơn. "Em không muốn sống nữa?" Anh nhịn không được nhíu mày trầm giọng nói.

Kiều Phương Hạ biên dịch một lần nữa đoạn mật mã này đúng lúc ngay phần quan trọng nhất. Cô nhíu chặt lông mày, tiện tay hất tay Lệ Đình Tuấn ra lạnh lùng nói: "Không cần anh quan tâm. "Tôi không quan tâm em thì ai quan tâm?" Lệ Đình Tuấn cau may hỏi ngược lại.

Một tay khác đang gõ bàn phím của Kiều Phương Hạ cũng dừng lại, ngước mắt nhìn về hướng Lệ Đình Tuấn. "Trí nhớ anh Lệ thật là tốt." Cồ không chịu được mà khẽ nhếch khóe miệng, trào phúng cười khẽ một cái.

Dường như chính là bản thân anh đã biến cô trở nên như vậy.

Lệ Đình Tuấn và cô mắt nhìn nhau vài lần giọng điệu dịu đi một chút nhẹ giọng trả lời: "Em trước tiên cứ nghỉ một lát.

Kiều Phương Hạ giống như là chẳng nghe thấy gì, tiếp tục gõ bàn phím. Vừa đánh được hai hàng Lệ Đình Tuấn đột nhiên vươn tay trực tiếp cầm lấy máy tính từ tay cồ đột ngột đóng lại ném qua một bên lên ghế sofa.

vẫn chưa đợi được Kiều Phương Hạ kịp tức giận thì gương mặt lạnh lùng ôm cô từ dưới đất lên ném lên giường.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.