Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 496 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 496

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 496: Có thể buông ra rồi chứ?

Nhưng mà, Lê Đình Tuấn muốn xử trí Kiều Diệp Ngọc như thế nào, đối với cô hình như cũng không còn quan trọng nữa.

Cô cầm cốc nước bên cạnh lên, uống một ngụm, lúc bỏ cốc nước xuống, vừa hay Lệ Đình Tuấn cũng kéo mở cánh cửa kéo của phòng bếp, từ bên trong bước ra ngoài.

Hai người nhìn nhau một cái, Kiều Phương Hạ im lặng không lên tiếng, xách cái máy tính bên cạnh lên, đi về phía cầu thang. "Ăn sáng đã rồi hãy lên trên." Lệ Đình Tuấn đặt chiếc đĩa trên tay lên trên chiếc bàn ăn bên cạnh, hạ giọng nói với Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ đột nhiên dừng bước, lại quay người trở lại, gương mặt không miếng cảm xúc cầm cái bánh sandwich mới làm trên đĩa lên từ từ ăn.

Lệ Đình Tuấn ngồi xuống phía đối diện cô, cũng cầm một cái bánh lên ăn.

Anh ăn đồ ăn rất nhanh, hai ba phút là đã ăn xong phần của mình, rồi quay người đi lấy hộp sữa bò trong lò vi sóng cho Kiều Phương Hạ, nhẹ nhàng đặt xuống bên cạnh tay cô, thấp giọng nói: "Đợi tí nữa tôi sẽ ra ngoài." "ừm." Hàng lông mày của Kiều Phương Hạ vẫn rủ xuống như thế, bình thản trả lời.

Lệ Đình Tuấn nhìn thấy gương mặt nhỏ nhắn không chút sức sống của cô, đưa tay lên trán cô sờ thử, rồi lại nói: "Tí nữa Phó Nhiên sẽ đến đây, anh ta đi rồi tôi sẽ đi."

Lệ Đình Tuấn im lặng một hồi, với tay nắm lấy bàn tay lạnh ngắt đang cầm bánh sandwich của Kiều Phương Hạ nói: "Buổi trưa tôi đã hầm sẵn canh gà trong nồi cho em rồi đó, đói thì bên đây có mì trụng sơ qua nước lạnh, bỏ vào trong canh gà nấu hai phút là ăn được rồi."

Kiều Phương Hạ khẽ cau mày, nhìn vào cánh tay Lệ Đình Tuấn đang nắm lấy bàn tay cô. Rõ ràng ý của anh chính là muốn nhốt cô ở nhà, không cho cô ra ngoài.

Hệ thống ở hoàng gia này chính là hệ thống chống trộm tia hồng ngoại, nếu như Lệ Đình Tuấn khóa cửa chính lại, thì người bình thường có cánh cũng khó mà bay ra ngoài được, nhưng cô là Kiều Phưong Hạ, miễn là những thứ có kết nối mạng lưới, thì cô đều sẽ phá giả được.

Kiều Phưong Hạ nhét hai miếng sandwich cuối cùng vào miệng, rút tay khỏi bàn tay của anh, phủi nhẹ vụn bánh mì trên tay.

Cô đi đến bên bồn rửa tay, Lệ Đình Tuấn đứng sau lưng cô lại nhẹ nhàng cất tiếng: "Tối tôi sẽ về.

Tuy rằng giọng nói dịu dàng, nhưng thực tế là uy hiếp. Vừa nghĩ đến cách anh dạy dỗ Kiều Diệp Ngọc Khi nãy, Kiều Phương Hạ có chút lạnh sống lưng.

Suy nghĩ một hồi, lau khô nước trên tay, quay người thấp giọng trả lời anh: "Có thể chiều nay tôi sẽ đến đoàn phim, còn bảy tám cảnh quay phải quay lại nữa. Nhớ đọc tru*yện trên

Nói xong liền đi lên lầu.

Phòng khi lúc đó anh tìm không gặp cô, thì sẽ lại giận lây sang người khác.

Lệ Đình Tuấn im lặng nhìn gương mặt không miếng cảm xúc của Kiều Phương Hạ.

Anh thà rằng cô cứ đối đầu với anh như trước kia, suốt ngày cãi nhau với anh đến đỏ mặt tía tai, còn tốt hơn bây giờ, anh nói gì cô cũng nghe theo, cứ như cái xác không hồn vậy.

Khi Kiều Phương Hạ vừa bước một bước lên cầu thang, đột nhiên có cảm giác, anh ở phía sau giơ tay ra, ôm chầm eo cô, kéo cô vào trong lòng.

Cô cũng đứng im rồi, khẽ cúi đầu, để mặc anh ở phía sau lưng ôm lấy cô.

Cô đợi anh một lát. Cô cảm thấy có lẽ là anh đã giận rồi, hoặc lại muốn dùng cách đó để trừng phạt bản thân.

Nhưng mà một lúc lâu sau, cũng không thấy anh làm gì nữa, anh chỉ tựa cằm lên bờ vai cô, hơi ấm của cơ thể không mặc quần áo cứ cách một lớp đồ ngủ bằng lụa mỏng dính lấy cô.

Sức khỏe cô vẫn còn yếu, Ồm một cái máy tính một hai ký đứng một hồi cũng thấy mệt "Được chưa vậy?" cô nhẹ giọng cất lời hỏi anh, giọng nói cô có chút mệt mỏi. "Nếu như anh Lệ không còn chuyện gì muốn nói nữa, thì tôi phải lên lầu làm việc tiếp rồi. Vừa dứt lời, cô cảm thấy cái ôm của Lệ Đình Tuấn còn siết chặt hơn.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.