Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 502 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 502

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 502: Không được để lộ ra

Thật ra, cỏ cũng không để ý người bên ngoài đánh giá cô thế nào.

Trãi qua mấy năm gần đây, cô đã sớm coi nhẹ. Cho dù bọn họ có mắng khó nghe thế nào đi nữa, cô cũng không đặt ở trong lòng, chỉ cần người cô để ý biết cô không phải người như vậy là đủ rồi.

Cô nghĩ tính cách của anh cũng là như thế, bây giờ anh là nhân vật phong vân trong giới kinh doanh, rất nhiều thứ đều là cậy mạnh, dùm ám chiêu để đạt được. Đánh giá của người bên ngoài về anh đương nhiên khen chê không đồng đều. Nếu như anh để ý tới người khác nói cái gì, đoán chừng đã sớm bị chọc tức điên lên rồi.

Đêm nay anh lên cơn, quả thật khiến cho cô hơi ngạc nhiên, nhất là nắm tay của anh, đánh đấm đến nổi sưng hết cả lên, có thể thấy được xuống tay mạnh đến cỡ nào. Có lẽ... là bởi vì anh hơi say đi, cho nên mới tạm thời không khống chế được cảm xúc.

Đường Nguyên Khiết Đan quay đầu lại nhìn cô mấy lần, đang muốn nói gì đó, Lục Nhất Minh đột nhiên thả lỏng tay lái, nhẹ nhàng nhéo tay cồ ấy một cái, ra hiệu cho cố ấy không cần nói nữa.

Lúc này nếu như Đường Nguyên Khiết Đan mắng Lệ Đình Tuấn cũng chỉ làm cho trong lòng của cô rối hơn mà thôi.

Đường Nguyên Khiết Đan lại quay đầu, đưa mắt nhìn Lục Nhất Minh, ngoan ngoãn không lên tiếng. Sau khi tới khách sạn, Đường Nguyên Khiết Đan nhìn thấy cảm xúc của cô không được tốt lắm, mới hỏi: "Phưong Hạ, hai ngày nữa cảnh quay của cô ở bên này sẽ hoàn tất, cô có nghĩ tới chuyện sẽ đảm nhận dạng nhân vật gì trong bộ phim tiếp theo chưa?" Kiều Phương Hạ và Đường Minh Kỷ chỉ ký một bộ phim, lúc trước cũng chỉ là nghĩ bận rộn qua ngày mà thôi. Sau khi cồ gấp rút hoàn thành cảnh quay của bản thân, bởi vì thân phận bại lộ, đành phải rời đi.

Cô chưa cùng Hứa Minh Tâm rời đi, có rất nhiều nguyên nhân, ngoài Lệ Đình Tuấn ra, còn là vì đám người lần trước suýt chút nữa đã giết chết cô. Đám người kia cũng không tiếp tục ra tay với cô, cô từng thông qua rất nhiều cửa ngõ điều tra, nhưng vẫn không tra ra được thân phận của đối phương.

Cho nên, sau khi cô suy tính, quyết định vẫn tiếp tục ở lại chỗ này, dụ rắn ra khỏi hang mới là lựa chọn sáng suốt nhất hiện nay.

Cô đã từng đăng báo cáo "Quân Diệt", lãnh đạo trung tâm bên kia vì giữ an toàn cho người thân của cô, cũng đồng ý với quyết định của cô, ít ngày nữa sẽ đưa mấy hội viên trong nước tới tiếp ứng cho cô, tránh lại xảy ra loại tình huống nguy hiểm như lần trước.

Hon nữa, tình trạng thân thể của ông nội dường như đã tốt hơn trước, trước đó cô từng đi bệnh viện hỏi qua hai lần, thậm chí ngay cả bệnh viện còn cảm thấy ông cụ tạm thời không cần nằm viện nữa.

Sau này cỏ mới biết được, vị bác sĩ Đông Y đã trị liệu cho ông cụ kia chính là sự thúc của Mặc Hàn Bảo, sư thúc tổ ra tay, tạm thời cô không cần phải lo lắng.

Theo kế hoạch mà cô tính toán, đoán chừng cô còn phải nghỉ ngơi một đoạn thời gian trong nước.

Cô suy nghĩ một lát, hỏi Đường Nguyên Khiết Đan: Trên tay cô có nguồn lực nào của Tống Nghệ hay không?" "Cồ muốn đi chung với tôi à?" Đường Nguyên Khiết Đan ngạc nhiên nhíu mày: "Gần đây đúng lúc có nguồn lực của Tống Nghệ chủ động tới tìm tôi, chuyện này mới

mấy ngày trước thôi, bọn họ muốn ký hợp đồng với chúng ta.

Cô hơi sửng sốt, ngạc nhiên hỏi lại: "Bọn họ biết tỏi là ai à?" "Tỏi thấy hình như là biết, hơn nữa chương trình này còn thích tự mình tìm kiếm gửi lời nhắn tới nghệ sĩ, tôi cảm thấy có thể là vì cô và." Đường Nguyên Khiết Đan nói được một nửa thì lập tức dừng lại.

Cô biết ý của Đường Nguyên Khiết Đan là gì, bởi vì dính dáng đến chuyện giữa cô và Lệ Đình Tuấn, trước mắt có thế nói sức nóng và độ tranh cãi của dư luận tương đối cao.

Đường Nguyên Khiết Đan suy nghĩ một chút rồi nói tiếp: "Tôi đã bảo bọn họ không được để lộ ra. "Cho dù là như vậy, chúng ta cũng chỉ dùng nghệ danh, không thể nào dùng tên thật trực tiếp nói cho toàn bộ thế giới biết cô chính là em gái Kiều Phưong Hạ của Lệ Đình Tuấn. Nếu không tình cảnh của cô sẽ rất nguy hiểm, nếu như có bắt cóc và những chuyện đại loại như vậy xảy ra, liệu tổ chương trình của bọn họ có gánh nổi trách nhiệm hay không?"

Điều mà Đường Nguyên Khiết Đan lo lắng quả thực cũng không quá mức, cô cảm thấy cô ấy nói cũng đúng.

Cô tiếp nhận phương thức liên lạc mà Đường Nguyên Khiết Đan đưa tới, hỏi cô ấy: "Vậy thái độ của đối phương ra sao?" "Đối phương nói, chỉ có vài người cao tầng biết cô là ai, bọn họ vốn cũng định để cho cô dùng nghệ danh. Đường Nguyên Khiết Đan nhếch miệng nói: "Tôi đoán, có lẽ bọn họ muốn mượn chuyện này tới vuốt mông ngựa của Lệ Đình Tuấn thì phải?"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status