Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 503 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 503

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 503: Sự sắp đặt của anh

"Hơn nữa cô đoán để làm gì? Ngay cả nghệ danh bọn họ cũng đã nghĩ xong cho cô rồi! Bọn họ nói nếu như cô đồng ý, bất kỳ lúc nào cũng có thể tới địa điểm quay của mùa mới, nếu như cô có gì không hài lòng về chỗ đó, trước khi bấm máy bọn họ có thể đổi lại."

Cô giật mình.

Nói như vậy, có lẽ đối phương thật sự là bởi vì anh mới cho cô cơ hội, nếu không làm gì có tổ chương trình nào dám dùng nghệ sĩ hoàn toàn mới đi làm chương trình đầu chứ? "Bọn họ đặt nghệ danh là gì vậy?" Cô im lặng một hồi, sau đó hỏi Đường Nguyên Khiết Đan. "Phó Kiều. Đường Nguyên Khiết Đan ở bên cạnh vừa lục lại ảnh chụp màn hình Chat vừa thuận miệng trả lời. "Nếu như cô xác định muốn dùng cái tên này mà nói, cô cũng phải dùng nghệ danh này trong bộ phim của chúng ta. Đường Nguyên Khiết Đan lại nói: "Cho dù không phải chương trình này nói, thực ra chúng ta cũng cần phải dùng nghệ danh, dù sao chuyện lúc trước ồn ào lớn đến như vậy."

Cô ấy nói xong, không thấy cô trả lời, mới ngước mắt lên nhìn cỏ.

Lúc này, vẻ mặt cô có chút phức tạp.

Phó kiều à?

Cô hơi nghi ngờ, cái này không phải là do anh sắp đặt đó chứ, nếu không sao lại đặt một cái nghệ danh như vậy? "Để bàn sau đi." Cô im lặng một hồi mới nhỏ giọng trả

Idi. "Được rồi, để tôi xem thử cho cô, xem gần đây Tổng Nghệ có chương trình nào khác sắp khởi quay hay không. Đường Nguyên Khiết Đan nói xong, lại lục danh sách chương trình của Tổng Nghệ ra cho cô xem. "Cô xem, tôi cảm thấy chương trình này rất hay, không phải chỉ thuần làm về game show tình yêu, cao cấp hơn chương trình "If you are the one" trước đó một chút, nhưng cái cao cấp hơn "If you are the one" chính là đường lối mô phỏng tình yêu thường ngày, không phải đường lối thân cận, tồi cảm thấy rất phù hợp với cô. Thời gian quay chụp theo kế hoạch kéo dài mười ngày, đại khái một tuần chỉ cần quay chụp trên dưới ba ngày, thời gian còn lại đều được tự do. "Trước đó mẹ tôi có quen thân với đạo diễn này, nếu như cô muốn đi, hoàn toàn rất có khả năng" "Những khách mời nam này. Cô nhìn danh sách khách mời ở phía trên, thế nhưng lại nhìn thấy một vài cái tên hơi quen mắt.

Đường Nguyên Khiết Đan lập tức trả lời: "Những khách mời nam này nhắc tới đều là phần tử trí thức cao cấp gì đó, hoặc là Rùa Biển, các loại hình người mẫu vân vân, nhưng thực ra bối cảnh gia đình cũng hết sức lợi hại, nếu không tổ chưong trình cũng sẽ không mời bọn họ.

Đường Nguyên Khiết Đan nói được một nữa, lại liếc mắt nhìn cô nói tiếp: "Tôi cảm thấy, cô nên lập Facebook đi, trước đó chúng ta chưa từng tuyên truyền lần nào, tháng sau bộ phim Yên Hoa này sẽ quay xong, mùa hè sang năm chắc là có thể tuyên truyền được rồi. Cô muốn tới Tổng Nghệ thì cũng phải có tên tuối mới được."

Cô nhìn phần tên mấy khách mời nam ở phía trên, suy nghĩ một chút rồi nói: "Vậy thì cô sắp xếp đi.

Dù sao chương trình cũng chỉ tạo hiệu ứng mà thôi, không phải thật sự bàn chuyện yêu đương, giống như diễn kịch làm trò, cô cũng không ghét điều này. "Bây giờ cái quan trọng nhất chính là nghệ danh, mấy ngày nay chúng ta nên nghĩ ra một cái nghệ danh trước đi, lúc ký hợp đồng còn phải dùng tới." Khả năng nghiệp vụ của Đường Nguyên Khiết Đan vẫn còn rất tốt, nhíu mày thúc giục nói. 

Trong đầu cô bất chợt hiện lên cái nghệ danh "Phó Kiều" vừa rồi.

Cô dừng một lúc mới trả lời: "Được, biết rồi."

Sáng sớm hôm sau, trời còn tờ mờ sáng, Đường Nguyên Khiết Đan đã hứng thú bừng bừng đi tới gõ cửa phòng cồ.

Cô vừa tỉnh dậy, mở cửa xong vẫn muốn quay lại trên giường nằm một hồi. Đường Nguyên Khiết Đan đi theo sau lưng cô vội vàng nói: "Nửa đêm hôm qua tôi đã liên hệ với biên kịch và đạo diễn của cái game show tình yêu đó rồi, còn đưa hình chụp của cồ cho cô ấy xem, cô đoán xem sẽ thế nào?"

Cô quay đầu lại nhìn cô ấy một chút, mơ mơ màng màng trả lời: "Đồng ý rồi à ?" "Đúng vậy! Là lập tức đồng ý! Chương trình này của bọn họ sau lễ mừng năm mới sẽ bắt đầu bấm máy, bây giờ còn cách lễ mừng năm mới không tới một tháng, cô ấy nói hai ngày nữa sẽ cho cô đi phỏng vấn thử! Thậm chí cô ấy còn đặc biệt đo ni đóng giày, thiết kế vị trí tính cách nhân vật chương trình dành riêng cho cô nữa!"

Cô trở lại trên giường, chậm rì rì mặc quần áo, suy nghĩ một chút, vẫn còn buồn ngủ hỏi lại: "Chỉ đơn giản như vậy sao?"

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status