Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 504 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 504

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 504: Miệng chị bị sao thế?

Kiều Phương Hạ cảm thấy dù là chương trình giải trí, thì việc lựa chọn khách mời cố định cũng nên có khấu phỏng vấn giống như casting diễn viên cho phim chứ. Chí ít, cô từng nghe nói ở nước ngoài có quy trình như vậy.

Bây giờ, Kiều Phương Hạ nhìn Đường Nguyên khiết Đan ngồi đối diện mình đang nói không ngừng, cô cảm thấy bản thân như đang nằm mơ chưa tỉnh. "Kiều Phương Hạ, chị không biết mình đẹp tới mức nào sao?" Đường Nguyên Khiết Đan trả lời với giọng điệu tiếc hận. "Chỉ với gương mặt này của chị, chắc chắn bọn họ sẽ lấy được hạng cao về tỉ lệ người xem. "Đây là chương trình hẹn hò, người xem không xem mặt thì xem cái gì nữa?" "Cũng có lý" Kiều Phương Hạ suy nghĩ một lát rồi gật đầu đáp.

So với chương trình sức khỏe mà Lệ Đình Tuấn sắp xếp vào tối qua thì những người xem chương trình này đế ý tới diện mạo hơn. "Cho nên em mới nói nó hợp với chị!" Đường Nguyên khiết Đan hào hứng đáp.

Cô ấy bầm đốt ngón tay tỉnh thay Kiều Phương Hạ: "Chị nhìn đi, hai ngày nay chị đã kết thúc công việc rồi. Sau đó, có thể chị sẽ phải tham gia mấy buổi fan meeting nữa. Chí ít, chị sẽ được nghỉ ngơi trong nửa tháng tới. Sang năm là vừa khéo tiếp tục với chương trình truyền hình này. Em cũng sẽ được nghỉ ngơi một thời gian, đúng là hoàn mỹKiều Phương Hạ không nhịn được nhíu mày. "Đường Nguyên Khiết Đan, em đang chọn show cho chị hay là cho em vậy?" "Mỗi người một nửa!" Cô ấy cười hì hì nói. "Vừa khéo có một khách mời nam là người em rất thích. Em đã theo dõi người đó trên Facebook rất lâu rồi, người đâu mà vừa đẹp trai vừa khí chất ngời ngời. Em nói chị nghe này, người kia cũng rất giỏi đấy!"

Kiều Phương Hạ không thèm nghe hết câu Đường Nguyên Khiết Đan nói, cồ suy nghĩ một chút rồi hỏi ngược lại: "Em nghĩ nếu Lục Nhất Minh nghe được câu nói này của em thì sẽ như thế nào?" "Không nói cho anh ấy biết là được rồi!" Đường Nguyên Khiết Đan thản nhiên đáp lại.

Kiều Phương Hạ nghe thấy vậy thì bĩu môi.

Miệng của Kiều Phương Hạ bị sưng là do Lệ Đình Tuấn cắn. Cô dùng ánh mắt ra hiệu cho Đường Nguyên Khiết Đan nhìn ra cửa. Lúc này, cô ấy mới phát hiện ra và đưa mắt nhìn về phía cửa.

Đúng lúc, Lục Nhất Minh đi lên tầng tìm Đường Nguyên Khiết Đan để cùng ăn sáng. Vừa bước tới cửa phòng của Kiều Phương Hạ, anh ta đã nghe thấy giọng nói hưng phấn khó kìm nén của Đường Nguyên khiết Đan truyền từ bên trong ra.

Lúc này, Lục Nhất Minh đang đứng ở cửa và nhìn chằm chằm cô ấy, mặt đen như đáy nồi. "... Anh nghe em giải thích đã." Đường Nguyên Khiết Đan sửng sốt mất mấy giây, sau đó

xoay người đi về phía anh ta và lắp bắp nói.

Lục Nhất Minh không lên tiếng, đặt đồ mà trợ lý mua lúc này lên bàn ở cạnh cửa và rời đi. "Xong đời rồi!" Đường Nguyên Khiết Đan khẽ nói thầm, rồi lập tức chạy theo Lục Nhất Minh. "Anh, anh nghe em giải thích đã!"

Lục Nhất Minh biết người mà Đường Nguyên Khiết Đan nói tới là ai, cô không theo dõi nhiều người trên Facebook. Chính vì anh ta biết đó là ai nên càng tức giận. Lục Nhất Minh xanh mặt, vội vã bước về phía thang máy.

Đường Nguyên Khiết Đan đuổi theo không kịp, cô ấy chỉ có thế trơ mắt nhìn anh ta đi vào thang máy. Còn Kiều Phương Hạ vệ sinh cá nhân xong thì ăn hết phần đồ ăn sáng của mình. Lúc cô cầm phần đồ ăn sáng của Đường Nguyên Khiết Đan tới đoàn làm phim, cô ấy vẫn chưa dỗ được Lục Nhất Minh.

Đường Nguyên Khiết Đan chậm rãi uống sữa vị socola, tức giận đưa mắt nhìn Lục Nhất Minh đang diễn cùng nữ diễn viên ở đẳng xa.

Kiều Phương Hạ nhìn hai bọn họ một lúc và nói: "Hòa nhau rồi" "Hôm trước, Hạ Hạ tới đoàn làm phim thăm anh ấy, vậy mà em có cãi nhau với anh ấy." Cô ấy cau mày nói. "Hạ Hạ còn đút bánh quy cho Lục Nhất Minh. Em có nói gì không?" "Cô ta đút nhưng Lục Nhất Minh đầu có ăn." Kiều Phương Hạ nhẹ nhàng nói. "Kiều Phương Hạ, chị đang đứng ở phía nào thế?" Đường Nguyên Khiết Đan quay đầu nhìn cô

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.