Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 505 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 505

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 505: Có thể chấp nhận hay không?

"Đương nhiên là chị đứng về phía em rồi?" Kiều Phương Hạ nhìn cô ấy. "Hạ Hạ là người có dáng dấp xinh đẹp, da trắng, chỗ cần nhô lên thì nhô lên, chỗ cần lõm thì lõm vào. Nhìn khắp toàn bộ giới giải trí này, cô ta được xếp vào hàng tuyệt sắc. Khách mời nam này của em vừa không bằng Lục Nhất Minh vừa không quen em. Chị cũng cảm thấy anh ấy đang ghen tuông mù quáng "Đúng vậy." Đường Nguyên Khiết Đan hùa theo.

Cô ấy vừa nói xong thì liếc nhìn Kiều Phương Hạ với ánh mắt phức tạp: "Sao em lại cảm thấy lời chị nói cứ là la!"

Kiều Phương Hạ thực sự đang khen Đường Nguyên Khiết Đan, không hề có ý châm biếm nào hết. Cô đưa tay ra kéo Đường Nguyên Khiết Đan, cười nói: "Đương nhiên là em có ưu điểm nên Lục Nhất Minh ghen là điều bình thường"

Đường Nguyên Khiết Đan 'hừ một tiếng, cầm điện thoại di động lên xem tin nhắn vừa nhận được. Cô ấy nói với Kiều Phương Hạ: "Hẹn được rồi. Chiều ngày mai chị qua bên đó, đạo diễn sẽ đích thân phỏng vấn chị.

Kiều Phương Hạ nhìn kịch bản trên tay. Cô chỉ còn ba phân cảnh mà thôi, chỉ cần quay hôm nay nữa là xong. Thời gian được sắp xếp rất hợp lý. "Đúng rồi, đạo diễn nói chị không phải là khách mời nữ số một thì sẽ là khách mời nữ số hai. Ngày mai, bên đó sẽ cho chị gặp khách mời nam số một và số hai. về phần hậu kỳ, ai là khách mời nam số một thì phải xem chị hợp với ai trong hai người họ. "Chắc không có cảnh hỗn đâu nhỉ?" Kiều Phương Hạ nhìn tin nhắn trên điện thoại của Đường Nguyên Khiết Đan và hỏi. "Không có, đây đâu phải phim truyền hình thần tượng. Cô ấy vỗ ngực cam đoan. "Nhưng... Có lẽ sẽ có cảnh ôm! Hơn nữa, hai bên phải tương tác trên Facebook, có hành động ngọt ngào ở ngoài đời. Chị có thể chấp nhận được không?"

Kiều Phương Hạ nghĩ một lúc, chương trình truyền hình thực tế cũng chẳng khác gì phim truyền hình, chỉ có điều nó có nhiều vị trí máy quay hơn mà thôi. Có lẽ cảnh hôn sẽ không thể làm động tác giả được, nhưng cảnh ôm thì cô có thể chấp nhận được.

Tương tác ở ngoài chương trình chỉ nhằm mục đích tăng độ hot cho show mà thôi. Sau khi chương trình kết thúc, điều này cũng chẳng làm ảnh hưởng tới toàn cục. "Được." Cô do dự một lúc rồi mời gật đầu. "Thếthì không có vấn đề gì nữa rồi." Đường Nguyên Khiết Đan vừa trả lời đạo diễn vừa nói với Kiều Phương Hạ. Kiều Phương Hạ đưa mắt nhìn về phía Lục Nhất Minh, vừa khéo anh ta cũng đang nhìn về phía Đường Nguyên

Khiết Đan ở bên này.

Kiều Phương Hạ khẽ đấy cô ấy một cái và nói: "Chị không có vấn đề gì, nhưng em chắc chắn Lục Nhất Minh có thể chấp nhận việc ngày ngày em đều đi theo chị và ngắm khách mời nam à?"

Đường Nguyên Khiết Đan suy nghĩ một chút rồi đáp: "Vì con đường minh tinh của chị có thế rộng mở hơn, em chỉ có thể để anh ấy chịu chút tủi thân." "Chị, chị hãy tin tưởng em. Chương trình hẹn hò này nhất định sẽ khiến chị nổi tiếng. Chị sinh ra là dành cho chương trình này, show này cũng được tạo ra là dành cho chị. Chúng ta có thể cùng nhau trở nên giàu có! Em

và đạo diễn đều tin tưởng chi

Kiều Phương Hạ nghe cô ấy nói nhiều như vậy thì chỉ cười cười. Cô đứng dậy đi vào phòng hóa trang đế thay đồ.

Chạng vạng tối, Kiều Phương Hạ vừa hoàn thành xong công việc thì nhận được một cuộc điện thoại từ số lạ. "Đây là số điện thoại của mẹ Lê Đình Trung phải không? Chúng tôi gọi cho cô từ nhà trẻ." Đối phương hỏi cô.

Kiều Phương Hạ run lên một cái.

Từ khi Đình Trung chuyển nhà trẻ, nhà trẻ chưa bao giờ gọi điện cho cô. Cú điện thoại này có hơi đột xuất nên Kiều Phương Hạ vẫn chưa kịp chuẩn bị. "Là như thế này, chắc cô đã nhận được thông báo của nhà trẻ chúng tôi vào mấy ngày trước rồi. Cô có muốn tham gia không? Phụ huynh của các bạn nhỏ khác đều trả lời rồi, chỉ còn mỗi Lệ Đình Trung... Đối phương lại nói tiếp. "Lệ Đình Trung ghi số điện thoại phụ huynh là số điện thoại của tôi sao?" Kiều Phương Hạ nghe giáo viên kia nói xong thì nhíu mày hỏi lại. "Ghi cả số điện thoại của bố và mẹ. Nhưng tham gia hay không thì cần cả hai người đồng ý. Ba của em ấy đã đồng ý rồi. Anh ấy nhờ chúng tôi liên hệ với cô để xác nhận

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.