Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 506 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 506

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 506: Theo đuối vợ yêu đến bạc cả đầu

Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn vẫn chưa đăng ký kết hôn với nhau, với cả cô cũng không phải là mẹ của Đình Trung.

Kiều Phương Hạ đắn đo mấy giây rồi khẽ nói: "Tôi cho cô số điện thoại của người khác, cô tự liên lạc với người đó đi." Đình Trung có đi doanh trại mùa đông hay không thì phải để cho Tô Minh Nguyệt quyết định mới phải chứ. "Nhưng mà anh Lệ nói nhất định phải để cô quyết định chuyện này, nếu như không có được sự đồng ý của cô thì Đình Trung sẽ không được đi doanh trại mùa đông. Cô giáo nhà trẻ trả lời khách sáo.

Kiều Phương Hạ càng nhíu chặt mày lại hơn, Đình Trung có đi doanh trại mùa đông hay không thì liên quan gì đến cô chứ?

Kiều Phương Hạ im lặng một hồi lâu rồi lên tiếng: "Làm phiền cô chờ tôi một lát, lát nữa tôi sẽ gọi điện lại cho cô.

Cô cảm thấy mình phải nói rõ chuyện này với Phó Viễn Hạo mới được.

Cô lục tìm số điện thoại của ông ấy rồi bấm gọi. Phó Viễn Hạo bắt máy rất nhanh, ông ấy hỏi Kiều Phương Hạ: "Sao vậy Phương Hạ. "Cô giáo đã gọi điện thoại tới cho cháu nói về chuyện đi doanh trại mùa đông của Đình Trung a. Kiều Phương Hạ đắn đo một chút rồi nói tiếp: "Nhưng cháu cảm thấy chuyện này nên để mọi người quyết định thì sẽ tốt hơn ạ"

Kiều Phương Hạ vừa mới nói xong thì có tiếng của

Đình Trung từ đầu bên kia vọng tới: "Mẹ ơi.

Kiều Phương Hạ hơi ngừng lại, cô gượng cười rồi trả lời: "ừ, mẹ đây." "Đình Trung muốn đi doanh trại mùa đông" Đình Trung ở đầu dây bên kia kích động nói: "Con đã hẹn với Mạn Phi là hai đứa cùng đi rồi."

Kiều Phương Hạ nhớ lại lần trước khi cô tới nhà họ Phó, Đình Trung có nói Mạn Phi chính là người bạn mới cậu bé quen ở nhà trẻ mới, cậu bé rất thích Mạn Phi. "Con hỏi ông cổ đi, nếu như ông cố đồng ý cho con đi doanh trại mùa đông vậy thì con sẽ được đi. Kiều Phương

Hạ khẽ nói. "Có thật không ạ?" Đình Trung phấn khích hỏi ngược lại cô. "ừ, thật" Kiều Phương Hạ nhanh chóng trả lời. "Vậy thì đế Đình Trung đi." Phó Viễn Hạo ở đầu bên kia mỉm cười vui vẻ nói: "Đình Trung ở nhà lâu quá rồi, lần trước lúc cháu tới đây ăn cơm thằng bé đã muốn nói chuyện này với cháu rồi, cháu thấy được thì là được."

Nhất thời Kiều Phương Hạ không biết nên trả lời như thế nào cả, chuyện này cứ để cho Lệ Đình Tuấn đồng ý là được rồi, sao cứ phải hỏi ý kiến của cô làm gì cơ chứ, bởi vì cô có liên quan gì đến nhà họ đầu. "Mẹ ơi, tạm biệt mẹ" Đây là lần đầu tiên Đình Trung nói lời tạm biệt với cô rồi cúp máy trước đấy.

Kiều Phương Hạ nghe thấy tiếng bảo bận ở đầu bên kia thì ngày người ra.

Một lúc lâu sau cô mới đế điện thoại xuống.

Sáng sớm hôm sau, Kiều Phương Hạ thức dậy bắt đầu sửa soạn, Đường Nguyên Khiết Đan bảo cô phải ăn mặc làm sao cho trông vừa tươi trẻ lại không kém phần quyến rũ. Là kiểu vừa mới nhìn thôi đã thu hút được ánh mắt của nam chính, nam phụ và tất cả mọi người vậy, cô nhất định phải giành được vị trí nữ chính.

Kiều Phương Hạ đứng trước tủ quần áo do dự hồi lâu, mặc áo len bó sát màu quả mơ, từ ngực trở lên và phần cánh tay được may bằng vải voan mỏng xuyên thấu, cởi áo khoác ra trỏng cũng không quá lộ liễu mà lại có thêm một chút tươi trẻ nữa. Bên dưới phối thêm một chiếc váy bút chì ôm lấy vòng eo và bờ mông của cô, vừa hay để lộ ra phần dưới đầu gối,

váy hơi xẻ tà nữa.

Tóc thì xóa tung trên vai, dùng máy uốn tóc để uốn thành lọn sóng lớn.

Đường Nguyên Khiết Đan vừa bước vào nhìn thấy dáng vẻ của Kiều Phương Hạ như thế thì đôi mắt của cô ấy sáng rực lên: "ôi chao, nhìn thấy chị như thế này, cuối cùng thì em cũng hiểu thế nào là tiên nữ giáng trần, thế nào là chim sa cá lặn rồi. Tuyệt lắm.

Đường Nguyên Khiết Đan là một cô gái mà cũng không cầm lòng được để rồi rung động trước vẻ đẹp của Kiều Phương Hạ. Nếu như không phải là do cô ấy đã có Lục Nhất Minh rồi thì sớm muộn gì cô ấy cũng sẽ bị Kiều Phưong Hạ bẻ cong mất thôi.

Đường Nguyên Khiết Đan đưa cho cô cái áo khoác lông màu na ná màu quả mo. Có những người mặc đồ lông trên người thì trông giống như nhà giàu mới nổi vậy, còn có những người mặc nó lên sẽ khiến cho người ra có cảm giác cô ấy giống như lá ngọc cành vàng, vừa lười biếng lại vừa cao quý, ví dụ như Kiều Phưong Hạ đây. "Đừng nói là nam chính với nam phụ, mà toàn bộ khách mời nam ở đó sẽ đều là của chị hết." Đường Nguyên Khiết Đan không khỏi cảm thán: "Dù cho một tuần chị có đi gặp các vị nam khách mời khác nhau thì chắc mọi người cũng sẽ không nhẫn tâm trách cứ chị đâu, chị tin em đi."

Nói tới đây thì cô ấy lại nhớ tới Lệ Đình Tuấn.

Đường Nguyên Khiết Đan không khỏi bĩu môi, đợi sau khi Kiều Phương Hạ tham gia chương trình này tất cả những người đàn ông thành đạt giỏi giang sẽ vây xung quanh Kiều Phương Hạ, cũng sẽ khiến cho tên đàn ông thối kia sâu sắc cảm nhận được thế nào gọi là theo đuổi vợ yêu đến bạc cả đầu.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.