Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 512 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 512

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 512: Ba nợ con trả

Kiều Phương Hạ cũng không biết Đình Trung cự nự cái gì, có vẻ cậu bé rất không thích Hứa Phi Phàm. "Chắc là hờn dỗi vì bị gọi dậy..." Cô nghĩ một lát, giải thích với Hứa Phi Phàm một câu. "Tính tình y như ba nó, ai chiều nổi thằng nhóc xấu tính như nó chứ." Hứa Phi Phàm xì một tiếng.

Sau đó anh ta dặn dò cháu trai nhỏ trong lòng mình: "Mạn Phi ngoan nha, sau này chúng ta không chơi với cậu nhóc kia nữa. Cháu hiền quá, dễ bị bắt nạt!"

Tính Mạn Phi giống chị dâu cả, ngoan cực kỳ, cũng không bị chiều hư.

So với thằng nhóc Lệ Đình Trung nhà Lệ Đình Tuấn thì cháu trai mình đúng là thiên thần bé nhỏ mà. Hứa Phi Phàm nói xong, ôm Mạn Phi xoay người rời đi.

Kiều Phương Hạ ôm Đình Trung đến chỗ đăng ký ghi tên, thấy bé còn đang nhìn chằm chằm bóng Hứa Phi Phàm và Mạn Phi ở phía xa thì buông bút nhẹ nhàng hỏi: "Con không thích chủ của Mạn Phi à?" "Không thích." Đình Trung không cần nghĩ ngợi mà đáp luôn, gương mặt hiện rõ vẻ không vui.

Đình Trung cảm thấy chủ này không phải người tốt, sinh ra phản xạ phòng bị với đối phương.

Kiều Phương Hạ nằm tay Đình Trung ra sảnh khách sạn, Hứa Phi Phàm đã đợi sẵn ở chỗ các vị phụ huynh làm thủ tục xong, đang ôm Mạn Phi ngồi trên ghế nghỉ trêu đùa.

Tính Hứa Phi Phàm rất qua quýt, hiếm ai lần đầu gặp mặt mà thích người này, chỉ có ở cạnh lâu mới hiểu tuy miệng anh ta chẳng ra gì nhưng tính tình không xấu.

Thấy Kiều Phương Hạ đi qua, anh ta ngước nhìn cô cười nói: "Cô nói xem có phải cô rất có duyên với ông anh này không? ở đây cũng có thể đụng phải."

Kiều Phương Hạ còn chưa đáp lại, Đình Trung đứng cạnh đã tức giận nói: "Chú không phải anh của mẹ"

Hứa Phi Phàm nhìn Đình Trung: "Chú lớn hơn mẹ cháu, sao lại không phải là anh của cồ ấy? Tính như thế thì cháu còn phải gọi chú là bác mới đúng!" Hứa Phi Phàm cố tình báo thù chuyện lần trước bị Lệ

Đình Tuấn sỉ nhục trước cửa Hoàng Gia, lần này anh ta sỉ nhục con trai Lệ Đình Tuấn cũng thế.

Tục ngữ nói rồi, ba nợ thì con trả mà. "Nào, gọi bác đi!" Anh ta cười khì giục Đình Trung.

Kiều Phương Hạ thấy Hứa Phi Phàm tranh cãi với một đứa bé ba tuối còn tích cực như thế thì câm nín, lườm anh ta một cái: "Anh mặt dày quá đấy!"

Đình Trung không gọi, gương mặt nhỏ đỏ bừng bừng, bỗng xoay người ôm lấy đùi Kiều Phương Hạ, mắt rưng rung: "Me..."

Kiều Phương Hạ cúi xuống bế bé lên, nhỏ giọng nói với Hứa Phi Phàm: "Anh xong chưa? Đừng chọc thằng bé. Chọc khóc cho anh dỗ nhé?" Nhớ đọc truyện trên Tri4ye/iA*PP.C0M để ủng hộ team nha !!!

Hứa Phi Phàm vui sướng nhìn Đình Trung, thắng nhãi này trông không giống đứa trẻ tốt gì cả, là một khuôn với Lệ Đình Tuấn khắc ra.

Kiều Phương Hạ nhận phòng của mình, dẫn Đình

Trung đi lên, sau đó phát hiện Hứa Phi Phàm dựa vào cánh cửa ngay cạnh phòng mình nhìn cô và Đình Trung. "Cô ở phòng này à?" Anh ta nhìn thẻ phòng của Kiều

Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ cũng xác nhận lại, đúng là phòng cạnh Hứa Phi Phàm. "Tối nay ngắm sao tâm sự nhé?" Hứa Phi Phàm hỏi Kiều Phương Hạ, nhưng ánh mắt lại nhìn về phía Đình

Trung. Gương mặt nhỏ nhắn của Đình Trung lập tức đỏ bừng lên, ôm lấy chân Kiều Phương Hạ.

Từ nhỏ Lệ Đình Tuấn đã dạy bé không được đến quá gần các bé gái, không được vén váy các bé gái, không được chỉ chơi với bé gái, như thể gọi là lưu manh. Cho nên

Đình Trung tương đối hiểu chuyện.

Hứa Phi Phàm muốn cùng Kiều Phương Hạ ngắm sao nói chuyện chẳng phải tương đương với muốn cướp Kiều Phương Hạ từ Lệ Đình Tuấn hay sao? "Thà anh đi hỏi cô giáo xinh đẹp vừa rồi còn thực tế hơn đấy!" Kiều Phương Hạ bình tĩnh đáp. "Ngày xưa lúc ở căn cứ chúng mình cũng từng ngắm sao cùng nhau rồi cơ mà!" Hứa Phi Phàm cười đến không biết xấu hố.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status