Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 513 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 513

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 513: Hèn mọn

Nếu huấn luyện ban đêm cũng gọi là cùng ngắm sao, nếu đánh Hứa Phi Phàm nằm bò trên đất không gượng dậy nối cũng tính là cùng ngắm sao thì Kiều Phương Hạ thừa nhận có ngắm sao với anh ta rồi.

Hai người đối mắt với nhau, Hứa Phi Phàm ngượng ngùng xoa chóp mũi, xoay người về phòng xem hoạt hình với cháu trai mình. Kiều Phương Hạ vào phòng, mởtivi lên, lại phát hiện tivi ở trên núi không kết nối mạng. Cô đành đưa di động của mình cho Đình Trung "Ngoan, con ngồi xem hoạt hình một lúc nhé, mẹ đi dọn dẹp quần áo."

Đình Trung thấy trên di động đã mở sẵn 'Chú heo Peppa' thì ngoan ngoãn gật đầu, cầm máy đến sô pha ngồi xem hoạt hình.

Kiều Phương Hạ lại liếc nhìn con một cái mới xách vali của mình và Đình Trung vào trong phòng ngủ, xếp đặt gọn gàng.

Trong vali nhỏ của Đình Trung có hai chiếc bàn chải đánh răng, hai cái khăn rửa mặt, một lớn một nhỏ.

Kiều Phương Hạ nhìn chằm chằm đồ vệ sinh cá nhân trên tay, thoảng cau mày. Rõ ràng Lệ Đình Tuấn đã lên kế hoạch từ đầu, để cô theo Đình Trung đến đây.

Cô đứng lên đặt đồ dùng vệ sinh vào nhà tắm, giặt sạch khăn mùi xoa Đình Trung vừa dùng lau mồ hôi, phoi gọn một bên.

Đúng lúc này, cô giáo đến gõ cửa: "Mẹ của Đình Trung, mười phút sau chúng ta sẽ tập trung ở đường lớn nha. Tối nay ăn cơm dã ngoại

Kiều Phương Hạ vội lên tiếng đáp lời, quay về phòng thì phát hiện Đình Trung đã ngoan ngoãn tự đi giày rồi. ở trước mặt cô, Đình Trung hiểu chuyện đến mức làm người đau lòng.

Trẻ con không hiếu cái gì gọi là hèn mọn, nhưng Kiều Phương Hạ cảm thấy Đình Trung trước mặt cô cấn thận lấy lòng, thái độ gần như hèn mọn, như là sợ cô bỏ cậu bé lại đây một mình vậy.

Kiều Phương Hạ nhìn thắng bé, dịu dàng gọi: "Qua đây với mẹ!"

Đình Trung vui vẻ chạy đến cạnh Kiều Phương Hạ, cô gấp khăn mùi soa mới đút vào túi cậu bé, giúp cậu bé đội một chiếc mũ có thể bảo vệ tai, lại đeo thêm khăn quàng cổ..

Bỗng... Đình Trung hôn 'chụt' lên má cô một cái, cười tủm tỉm nói: "Đình Trung thích mẹ lắm!"

Kiều Phương Hạ không nhịn được cười đầy dịu dàng "Mẹ cũng thích Đình Trung!" "Mẹ cũng thích ba nhé." Đình Trung nghĩ một lát rồi nói. Lần này Kiều Phương Hạ không phụ họa cậu bé. Khó có thể nói cô có thích Lệ Đình Tuấn hay không. Đình Trung bỗng cảm thấy lần này Lệ Đình Tuấn phải trắc trở làm mới dò dành được Kiều Phương Hạ

Hai người chuấn bị xong, ra khỏi phòng rồi mà chú cháu Hứa Phi Phàm ở phòng bên cạnh còn lề mề chưa ra tới. Đình Trung thò đầu qua gọi: "Mạn Phil Mạn Phi đáp lại rồi chạy ra, đôi

giày dưới chân đi trái chiều.

Kiều Phương Hạ không nhịn được cau mày lại, nhìn Mạn Phi từ trên xuống dưới. Không đội mũ, không đeo khăn cố, khăn mùi soa vẫn là chiếc từ buổi chiều... Sao ba mẹ Mạn Phi lại an tâm giao con vào tay một người không đáng tin cậy như Hứa Phi Phàm vậy chứ?

Cô rút khăn mùi xoa của Mạn Phi ra ném vào phòng chú cháu họ, giúp Mạn Phi đổi lại giày cho đúng, sau đó nhìn Hứa Phi Phàm đang cắm mặt vào di động đi ra: "Anh có lạnh không?" "Bình thường." Hứa Phi Phàm biết tối nay ăn cơm dã ngoại, cho nên có khoác thêm một chiếc áo khoác lót lông. "Vậy anh cảm thấy trẻ con có lạnh không?" Kiều Phương Hạ tiếp tục nghiêm túc hỏi.

Hứa Phi Phàm rũ mắt nhìn cháu trai ăn mặc phong phanh nhà mình:

Sau đó anh ta nắm cổ áo Mạn Phi quay về phòng.

Hai phút sau, anh ta đổi cho Mạn Phi một chiếc áo bông, mặt dày nói với Kiều Phương Hạ: "Tôi cũng không biết phải mang gì cho Mạn Phi, dù sao cái gì cần mang cồ đều mang, đến lúc ấy hỏi mượn cô là được." "Nhà quê!" Đình Trung cười khẩy, "g" Hứa Phi Phàm không nhịn được cau mày: "Nhãi con miệng còn hội sữa vừa nói cái gì đấy?" "Chú cố tình tìm cớ thân mật với mẹ cháu!" Đình Trung ngửa đầu, nghiêm trang đáp lại anh ta.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status