Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 515 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 515

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 515: Anh ta có biết tôi ở đây không?

Những năm trước Kiều Phương Hạ vì muốn rèn luyện tốc độ của bản thân mà đã tạo ra một mật mã trò chơi parkour đơn giản, sau khi luyện tập mọi người trong tổ chức đều cảm thấy thú vị, Kiều Phương Hạ lập tức tìm một hình ảnh động được tinh chỉnh, đăng ký dưới tên cồng ty mà của Hứa Phi Phàm và bạn bè anh ta cùng mở, tùy ý đăng ký trên mạng để mọi người trong tổ chức có thể dễ dàng mở khóa đào tạo.

Không ngờ cái này vừa được tung ra đã trở nên bùng nổ, nổi bật toàn thế giới trong một thời gian ngắn, rất được ưa chuộng

Hứa Phi Phàm và bạn bè của anh ta nhờ đó đã ăn chia được khá nhiều, kiếm được không ít tiền lãi. Kiều Phương Hạ nhận được một ít tiền sau đó không xen vào nữa.

Công ty Hứa Phi Phàm và những người bạn của anh ta chuyên sản xuất những loại trò chơi kiểu này, vốn dĩ không quá nổi bật nhưng vì trò chơi nhỏ này mà danh tiếng được nâng cao, nhanh chóng đứng đầu trong danh sách những cồng ty mới phát triển trò chơi trong nước, khi công ty lớn mạnh rồi lập tức để cho Kiều Phương Hạ dùng tên giả để ghi danh vào người lập kế hoạch chính của trò chơi.

Mãi cho tới bây giờ, những người trong công ty vẫn chưa từng nhìn thấy dáng vẻ thực sự của người lập kế hoạch trò chơi nổi tiếng này, tên giả của Kiều Phương Hạ là Seven.

Hứa Phi Phàm biết rõ cô rất ngại phiền phức, suy nghĩ một chút, nói: "Là bởi vì mấy lão già trong hội đồng quản trị kia gần đây đã được tài trợ rất một khoản lớn. Yêu cầu của nhà tài trợ rất khắt khe, chỉ đích danh người đã thành lập toàn bộ kế hoạch đến để bàn bạc." "Không phải hai trò chơi mà công ty sản xuất gần đây đã nâng cấp lên phiên bản cũ rồi sao? Tên kế hoạch cũng giống nhau, thứ phát triển mới chính là thêm số hai ở sau tên, công ty của các anh không có ai nói được không có ai làm được hay sao?" Kiều Phương Hạ cau mày. "Bên phía nhà tài trợ có thể đã nhìn thấy cô ở trên mạng rồi. Cho nên cô nhất định phải tự mình tới đó" Hứa Phi Phàm ngượng ngùng, sờ sờ mũi nói.

Kiều Phương Hạ lạnh lùng trả lời: "Tôi chỉ viết mã thôi." "Trời ơi, có thể viết mã thiết kế được một trò chơi hay như vậy cô nói xem làm gì có ai không tò mò chứ?" Hứa Phi Phàm hỏi ngược lại, nói: "Còn nữa, Từ Xán Dương nghe nói tôi ở đây có thể cũng muốn tới."

Từ Xán Dương chính là người bạn cùng mở công ty với Hứa Phi Phàm, Kiều Phương Hạ đã từng gặp qua người đó hai lần. "Anh ta có biết tồi ở đây không?" Kiều Phương Hạ hơi sững người, hỏi ngược lại. "Biết." Hứa Phi Phàm có chút sợ hãi, nhỏ giọng đáp.

Sau khi suy nghĩ một lúc, anh ta lại nói: "Cô đừng nghĩ nhiều, có lẽ cậu ấy chỉ muốn tới khuyên cô đi gặp bên đầu tư một lần thôi."

Từ Xán Dương và Hứa Phi Phầm là bạn bằng tuổi, điều kiện gia đình cũng không tệ, cũng thích game giống Hứa Phi Phàm, hai người quen nhau cũng nhờ có game. Nhớ đọc truyện trên Trqye/I APP.COM để ủng hộ team nha !*!!

Khi đó, game online bắt đầu thay thế dẫn vị thế của game Client, sau khi hai người kết hợp lại hỏi xin gia đình một khoản tiền, thu mua lại một công ty game Client sắp phá sản lúc bấy giờ, Từ Xán Dương là một người có chút thủ đoạn, Hứa Phi Phàm lại có khả năng giao thiệp tốt, hai người họ giúp công ty dần hồi sinh trở lại.

Sau đó lại có thêm nhuận khổng lồ do trò chơi parkour của Kiều Phương Hạ mang lại, công ty đã có chút khởi sắc, một sô' cổ đông nhỏ liên tục đến đầu tư, thêm vào đó Kiều Phương Hạ đã đưa ra một số gợi ý về việc thay game Client, công ty càng làm càng tốt hơn, Từ Xán Dương rất yêu thích Kiều Phương Hạ, có ý muốn theo đuổi Kiều Phương Hạ, cô biết rõ ý đồ của anh ta.

Kiều Phương Hạ nghe nói Từ Xán Dương sắp đến, không khỏi cau mày nhìn Hứa Phi Phàm, nói: "Nói như thế nào mới được đây?" "Cậu ấy vừa nói với tôi về chuyện này thôi, cô xem, đúng lúc cậu ấy vừa gọi điện cho tôi." Hứa Phi Phàm đưa lịch sử cuộc gọi cho Kiều Phương Hạ xem.

Kiều Phương Hạ có hơi đau đầu.

Không phải vì Từ Xán Dương cứ quấn lấy người khác như thế nào, mà vì Kiều Phương Hạ không muốn để cho một người đàn ông cô không thích cứ ôm ảo tưởng như vậy.

Sau khi Từ Xán Dương biết cô về nước, đã từng hẹn cô một lần, lúc đó cô đã từ chối rồi.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status