Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 516 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 516

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 516: Ba và mẹ đều bị người khác cướp mất rồi

Hai người quay lại nhìn nhau vài lần, Hứa Phi Phàm nhỏ giọng nói: "Tôi đã nói với cậu ấy là cô không thích cậu ấy rồi, hơn nữa cậu ấy cũng không xứng với cô, chỉ là do tôi vẫn không biết làm thế nào khi mà cậu ấy vẫn từ bỏ ý định của mình."

Nghĩ đi nghĩ lại, sau đó anh ta nhượng bộ, nói tiếp: "Dù sao cũng có tôi ở đây rồi, hai người cũng không phải là đơn độc đi gặp mặt nhau, coi như là đến để bàn công việc, có được không?"

Kiều Phương Hạ cau mày nhưng cũng không lên tiếng. Đình Trung ngẩng đầu, thằng bé ngước nhìn hai người trước mặt mình đang ghé sát tai nói chuyện.

Sau đó thằng bé móc điện thoại mà Kiều Phương Hạ đang đút trong túi áo của mình ra, nhanh nhẹn nhập mật mã bảo mật của Kiều Phương Hạ vào điện thoại. Đình Trung vội chụp lấy bức ảnh hai người bọn họ đang nói chuyện thì thầm, rồi gửi bức ảnh đó qua Messenger cho Lê Đình Tuấn. "Ba à, ba mau tới đây đi. Ba không được cho mẹ và chú kia nói chuyện với nhau nữa..." Cái miệng nhỏ chúm chím của Đình Trung ghé sát vào micro điện thoại, cổ gắng mật báo cho anh nghe chuyện đang xảy ra.

Chỉ khoảng một phút sau, Lệ Đình Tuấn đã trả lời tin nhắn cho thằng bé: "Hai người đó đang nói chuyện gì?"

Đình Trung chăm chú lắng nghe xem rốt cuộc Hứa Phi Phàm đứng ở phía trước đang nói gì, nhưng tiếc là giọng anh ta quá nhỏ, cho nên nghe không rõ lắm. "Chú xấu xa nói cái gì mà "một mình đi gặp", sau rồi còn hỏi là "có thích hay không thích", hình như chú xấu xa đó muốn tỏ tình với mẹ cơ" Đình Trung cau mày giải thích cho Lệ Đình Tuấn nghe. "Ba biết rồi." Lệ Đình Tuấn chỉ trả lời đúng một câu cụt

Biết rồi?

Chỉ như vậy thôi sao?

Đình Trung hơi tức giận, cái thái độ này của ba thảo nào khiến cho Kiều Phương Hạ không thèm để ý đến ba. Thằng bé tin chắc ba cũng chẳng bao giờ theo đuổi được Kiều Phương Hạ cả.

Đình Trung giận đến mức thở hồng hộc, thằng bé đút điện thoại vào trong túi, sau đó cau mày trừng mắt nhìn bóng hình Hứa Phi Phàm. Ánh mắt đầy lửa giận của Đình Trung tựa hồ có thể đâm xuyên hai phát qua lưng của Hứa Phi Phàm.

Sau khi giáo viên nói xong những việc cần lưu ý khi phải nấu cơm trong buổi dã ngoại, Hứa Phi Phàm quay đầu lại đã thấy cậu con quý tử của Lệ Đình Tuấn đang nhìn mình với vẻ mặt

như đề phòng kẻ cướp.

Hai người trừng mắt nhìn nhau, Hứa Phi Phàm cười ý tứ rồi nói với Đình Trung: "Đình Trung à, hay là chúng ta nấu cơm dã ngoại cùng nhau đi!" "Không cần đầu!" Đình Trung kiêu ngạo từ chối Hứa

Phi Phàm.

Người nhà những đứa trẻ trong nhà trẻ đều có mặt ở đây. Tuy rằng hôm nay chỉ là hoạt động nấu cơm dã ngoại rất đơn giản nhưng phía nhà trẻ cũng chuấn bị mọi thứ khá tươm tất long trọng, cả nguyên liệu nấu ăn và đồ uống đều được các bậc phụ huynh mùa sẵn lúc đi siêu thị Cao Trường buối chiều, bởi vì ai nấy đều sợ chậm trễ.

Hứa Phi Phàm nhận ra Đình Trung không muốn ở cùng mình, cho nên hai người chỉ nói chuyện thêm mấy câu, rồi anh ta cũng đi sang chỗ nghỉ ngơi, vừa cắn hạt dưa vừa uống

chút bia.

Hứa Phi Phàm uống bia với mọi người, đồng thời tranh thủ tán gẫu với bọn họ mấy câu, sau đó nhìn Kiều Phương Hạ và hai người bạn nhỏ đang xiên các nguyên liệu nấu ăn để đem đi nướng.

Dáng vóc Kiều Phương Hạ thật sự vô cùng nhỏ, cô chỉ giống như học sinh cấp hai, cho nên trông ba người bọn họ giống như chị gái và hai người em trai vậy.

Anh ta nhìn Kiều Phương Hạ thêm một lát rồi cũng chuyển ảnh mắt đi chỗ khác, đang định mở điện thoại di dộng ra, bỗng nhiên thấy có người đi đến bên cạnh, cầm chai bia của anh ta nhấp một ngụm.

Hứa Phi Phàm khó chịu nhìn đối phương. "Trông cậu chẳng giống như đến đây trông con gì cả, tôi thấy cậu giống khách du lịch hơn." Từ Xán Dương cụp mắt không nhìn Hứa Phi Phàm, anh ta thấp giọng cười nói. "Tên này, cậu mới bay tới đây sao?" Hứa Phi Phàm thấy ánh mắt kì lạ của Từ Xán Dương, bỗng cảm thấy hơi chột dạ.

Một tiếng trước anh ta vừa thông báo cho Từ Xán Dương là Kiều Phương Hạ đang ở cạnh mình, không ngờ bây giờ Từ Xán Dương đã có mặt tại đây.

Từ xản Dương không thèm để ý tới anh ta, chỉ mải nhìn đám trẻ con đang ngồi xổm bên cạnh Kiều Phương Hạ ở cách đó không xa.

Kiều Phương Hạ đang tỉ mỉ xiên những viên hải sản vào xiên, ánh lửa trại ấm áp phác họa nên khuôn mặt xinh đẹp của cô, khiến cho ánh mắt Từ Xán Dương chỉ lướt qua một lần đã khó lòng dời đi.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status