Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 517 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 517

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 517: Không đến Hoàng Hà không bỏ cuộc

Chỉ cần là người có mắt thì đều nhìn ra được Từ Xán Dương thích Kiều Phương Hạ. Hứa Phi Phàm nhìn Kiều Phương Hạ một cái, rồi quay đầu lại nhìn Từ Xán Dương, nói một cách rất bình tĩnh: "Bớt bớt đi, con nhà người ta biết chạy, biết gọi cậu là chú rồi."

Hứa Phi Phàm cũng mới biết chuyện của Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn khi nói chuyện với Dương Thủy, lúc những chuyện đó xảy ra, Hứa Phi Phàm được điều ra nước ngoài, vậy nên không rõ lắm.

Từ Xán Dương không phải là người cùng một thế giới với bọn họ, quê anh ta ở thành phố Hạ Nam, đến khi ba anh ta làm ăn thành công ở thành phố Hạ Du thì anh ta mới đến đây nên lại càng không rõ chuyện của Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn.

Hai người họ nhìn nhau, Từ Xán Dương không thèm quan tâm, trả lời lại: "Cô ấy sinh con rồi thì đúng thật, nhưng vẫn chưa kết hôn, ai quy định không được theo đuổi phụ nữ có con rồi thê'?"

Hứa Phi Phàm không nhịn được nhưởng mày một cái, nói: "Được thôi, anh có lý.

Tóm lại nói được gì thì cũng nói hết rồi, Từ Xán Dương không muốn nghe, không đến cuối thì không bỏ cuộc, đến khi đó gặp khó khăn gì với Kiều Phương Hạ thì cũng không liên quan gì đến anh ta cả. "Ba của con cô ấy." Từ Xán Dương lại hỏi.

Hứa Phi Phàm thấy Kiều phương Hạ nhìn về phía bọn họ nên hạ giọng xuống: "Trước mặt cô ấy thì tốt nhất là đừng hỏi, phức tạp lắm, vài câu thôi không nói được hết đầu.

Đang nói, Kiều Phương Hạ đứng lên đi về phía bọn họ để lấy tăm, thấy Từ Xán Dương đến, cô ngơ ra, cô cũng không ngờ Từ Xán Dương sẽ đến nhanh vậy.

Từ Xán Dương cười với cô, nói: "Phương Hạ, lâu rồi không gặp. "Lâu rồi không gặp" Kiều Phương Hạ trả lời lại một cách lễ phép. "Có cần giúp không?" Từ Xán Dương hỏi Kiều Phương

Ha. "Không cần đầu, xong ngay đây." Kiều Phương Hạ quay đầu lại nhìn về phía hai đứa nhỏ rồi hỏi Hứa Phi Phàm: "Hứa Phi Phàm, anh nhìn xem nhiều vậy đủ chưa? Hứa Phi Phàm nhìn về hướng đó, nghĩ ra điều gì đó rồi quay đầu lại hỏi Từ Xán Dương: "Cậu ăn chưa?"

Thực ra Từ Xán Dương đang đi giao thiệp thì đến đây, bảo chưa ăn thì cũng không phải, bảo ăn rồi thì...

Anh nhìn Kiều Phương Hạ một cái: "Chưa nữa. "Vậy anh thích ăn gì, bọn tôi xiên thêm" Kiều Phương

Hạ trả lời ngay. Từ Xán Dương cởi áo khoác ra, xắn tay áo lên rửa tay rồi qua phụ Kiều Phương Hạ, giúp cô nhóm lửa.

Hứa Phi Phàm đứng bên cạnh nhìn được một lúc, không nhịn được chẹp miệng, cái này gọi là hoa rơi có ý nhưng nước chảy vô tình.

May mà Từ Xán Dương cũng không phải người lắm lời, Kiều Phương Hạ cũng không thấy khó chịu lắm. Đình Trung ở bên cạnh, hai mắt như đuốc lửa vậy, nhìn thẳng vào ông chủ mới xuất hiện.

Không lâu sau, cậu bé chụp trộm vài tấm gửi cho Lệ Đình Tuấn. "Ba, lại có một chủ đáng ghét đến rồi.

Lệ Đình Tuấn đang ở trong phòng họp dưới nước, màn hình điện thoại bỗng dưng sáng lên, anh cúi xuống nhìn, là tin nhắn của Kiều Phưong Hạ.

Anh lập tức cầm điện thoại lên nhìn, mặt không biểu cảm, trong tin nhắn là ảnh Kiều Phương Hạ và một người đàn ông đang nướng đồ ăn.

Hai người tuy cách nhau không gần lắm nhưng người đàn ông đó đang cố tình giữ khoảng cách để thể hiện sự lịch lãm, làm người ta nhìn là biết ý đồ của anh ta.

Anh nhấn vào, phóng to ra, nhìn góc nghiêng của người đàn ông trắng trẻo kia, không nhịn được cau mày. Anh ném điện thoại lên bàn, âm thanh không nặng không nhẹ nhưng làm đối tượng hợp tác của anh đang trình bày ppt bản demo phải dừng lại vì sợ. "Sao thế, anh Lệ? Có vấn đề gì sao? Người ở đối diện đứng dậy ngay lập tức, cười với Lệ Đình Tuấn một cách dè chừng.

Lệ Đình Tuấn lạnh lùng nhìn những người đối diện, nhẹ giọng hỏi: "CEO của mấy người đâu?"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status