Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 522 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 522

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 522: Chỉ cho phép mặc để mình tôi nhìn!

Kiều Phương Hạ không muốn anh đến dỗ dành, trong lúc thẹn quả thành giận đã ra sức hất tay của anh đi.

Lệ Đình Tuấn biết thời gian vừa qua mình đã làm tổn thương Kiều Phương Hạ, tạm thời cô không thể nào tha thứ cho mình ngay được.

Anh cũng không hề yêu cầu xa vời là chuyện giữa cô và anh có thể tốt đẹp lại như lúc trước.

Anh không tiếp tục ép buộc cô nữa, chỉ vươn tay kéo cô ôm vào lòng, lại cúi đầu hôn cô mấy cái, nói khẽ: "Thế nhưng, anh nhớ em lắm."

Bởi vì nhớ cô, lại nơm nớp lo sợ có người đàn ông khác nhớ thương cô, cho nên chẳng biết xấu hổ cùng chạy đến đây, tạm thời chuyển địa điểm tổ chức cuộc họp thành chỗ này.

Dù rằng đã biết khả năng cao là bây giờ cô không hề muốn nhìn thấy mình, nhưng lại vẫn thuê một gian phòng ngay đối diện phòng cô thuê.

Tất cả những chuyện khác đều không quan trọng, điều quan trọng nhất là anh muốn gặp cô, ghen tuông hay tức giận gì cũng đều chỉ là mượn cớ. Đơn giản là bởi vì Kiều Phương Hạ đang ở chỗ này mà thôi.

Kiều Phương Hạ nghiêng sang một bên, không để anh tiếp tục chạm vào mình, một tay chống lên, ngăn giữa anh và cô, chỉ muốn đấy anh ra.

Lệ Đình Tuấn ôm cô trong ngực mình, không nhúc nhích chút nào, đôi mắt anh chăm chú nhìn dáng vẻ cắn răng nghiến lợi của cô.

Đợi cô giải tỏa cơn giận một lát, mới lại nói khế cô nghe: "Nhớ em đến mức thấy đau"

Lúc đang nói chuyện, lại túm lấy cánh tay không bị bỏng của Kiều Phương Hạ kéo xuống dưới tìm kiếm. "Lệ Đình Tuấn, anh có biết xấu hổ là gì không đấy hả?" Kiều Phương Hạ giống như bị điện giật, ra sức đưa tay lùi về, gấp nhíu mày nói. "ở trước mặt vợ mình, còn lo gì xấu hổ nữa?" Lê Đình Tuấn trả lời cô bằng giọng khàn khàn.

Kiều Phương Hạ vừa mới giãy dụa mấy cái, chiếc áo khoác lông bên ngoài đã trượt xuống theo bờ vai, lộ ra chiếc áo ôm ngực bằng len vừa trẻ trung lại vừa gợi cảm màu mận mà cô mặc bên trong, Lệ Đình Tuấn đảo mắt nhìn mấy lần, vội vã đưa tay bế ngang Kiều Phương Hạ lên, ném cô xuống giường.

Kiều Phương Hạ không chịu nghe theo ý anh, trầm giọng nói: "Lệ Đình Tuấn con của anh còn ở dưới đấy!"

Con trai là cái gì? Có thể ăn được không?

Lệ Đình Tuấn không nói lời nào, thả người đè lên Kiều Phương Hạ, trên là anh, dưới là giường, ngăn cản thất cả đường lui của cô.

Anh đưa tay tắt đèn. Bàn tay nóng hổi, vén chiếc áo len bó sát người của cô, đấy hết lên, cắi cắm của cô nói: "Từ nay về sau, loại quần áo như này, chỉ cho phép mặc để mình anh nhìn "

Anh cắn liên tục một mạch từ chiếc cắm tinh xảo của cô xuống, để lại một đường dấu ấn màu đỏ nhạt.

Kiều Phương Hạ bị anh cắn đến không thể kiềm ché được, bắt đầu run rẩy. Trong mờ tối, Kiều Phương Hạ cắn răng mắng mấy câu gì đó, lại bị Lệ Đình Tuấn dùng mỗi chặn lại.

Anh nhiệt tình đến độ khiến chiếc giường "Kẽo kẹt" rung lên từng đợt, Kiều Phương Hạ không nén được, hừ nhẹ vài tiếng, Lệ Đình Tuấn hơi ngừng lại, rồi càng thêm dùng sức yêu thương cô. Nhớ đọc truyện trên Tn4yej1APP.coM để ủng hộ team n*ha !!!

Kiều Phương Hạ cuộn mình nằm trong chăn, bị Lệ Đình Tuấn kéo, tay chân đều đã mềm nhũn, mệt đến độ sức lực để đứng dậy uống ngụm nước cũng bay biến mất. Mơ mơ màng màng nghe được ngoài cửa, trên hành lang truyền đến những tiếng líu ra líu ríu ồn ào của các bạn nhỏ.

Bọn chúng đi nấu cơm dã ngoại đã trở về rồi.

Cô liếc nhìn điện thoại di động của Lệ Đình Tuấn đặt ở đầu giường, đã sắp đến mười giờ rồi, lúc cô lên phòng mới gần bảy giờ.

Cô điều chỉnh lại hơi thở rồi im lặng ngồi dậy khỏi giường, ngay lập tức, trước mắt tối sầm, chỉ thấy một loạt sao bay. "Sao thế, vợ?" Lê Đình Tuấn đưa một tay đỡ lấy hông của cô, mở to mắt nhìn về phía cô, hỏi.

Kiều Phương Hạ vừa nghe đến chữ vợ này thì động tác trên tay ngừng lại.

Đình Trung còn đang ở chỗ Hứa Phi Phàm, cô đến đón

Đình Trung về đi ngủ.

Cô cau mày không lên tiếng, giật tay của anh ra, nhặt lấy chiếc váy len mỏng đã bị xé rách, vứt ở đầu giường của mình lên, mặc vào người, dự định xuống giường ra ngoài.

Lê Đình Tuấn liếc mắt nhìn về phía gưong mặt quật cường của cô, lại đưa tay kéo cô về núp ở trong chăn, cưỡng ép nhét cô nằm yên trong lồng ngực của mình để anh ôm.

Kiều Phương Hạ vùng vẫy: "Anh mặc kệ con của mình à?" "Không lo." Lệ Đình Tuấn cúi đầu nhẹ nhàng dựa vào đỉnh đầu của cô, cọ cọ mấy cái, hít hà mùi thơm nhàn nhạt của cơ thể cô, lại dừng mấy giây, khàn khàn giọng trả lời: "Vô Nhật Huy đến đây rồi.."

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status