Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 525 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 525

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 525: Không giống với bộ dạng người già cho lắm.

Lệ Đình Tuấn không nói nữa mà cầm áo khoác ở bên cạnh rồi đi ra ngoài.

Kiều Phương Hạ nhìn anh đi ra ngoài thì cô liền đứng dậy lục túi áo khoác của mình. Quả nhiên không thấy chìa khóa phòng của Đình Trung đâu nữa, chắc chắn là bị Lệ Đình Tuấn lấy mất rồi.

Tất cả đồ đạc của cô đều ở trong phòng của Đình Trung, nếu như không có chìa khóa phòng thì cô không lấy đồ được.

Cô lại tìm kỹ lại một lượt nhưng mà vẫn không có.

Hứa Phi Phàm nói không sai tí gì cả, Lệ Đình Tuấn chính là một con hồ ly tinh, một con cáo già, bất cứ chuyện gì cũng đều nằm trong kế hoạch của anh.

Cô đứng dậy đi tới bên cạnh cửa sổ sát đất nhìn xuống phía dưới một chút thì nhìn thấy xe của Lệ Đình Tuấn đang đậu ở dưới nhà, ở cạnh còn có hai chiếc xe khác.

Lúc này Kiều Phương Hạ mới ý thức được mấy chiếc xe mà tối ngày hôm qua cô nhìn thấy thì ra đều là xe của Lệ Đình Tuấn.

Người có thể lái xe đi vào, có thể coi thường tất cả mọi quy tắc thì cũng chỉ có người như Lệ Đình Tuấn.

Cô không kìm chế được nhãn đầu lông mày lại, đúng lúc Lệ Đình Tuấn đang đi tới bên cạnh xe thì ngẩng đầu lên nhìn về phía bên này.

Kiều Phương Hạ và anh bốn mắt nhìn nhau, cô hơi hoảng loạn một chút sau đó kéo mạnh rèm cửa lại quay người trở về phòng.

Cô tìm thấy sạc điện thoại của Lệ Đình Tuấn sau đó cắm nó vào điện thoại của mình và mở máy lên. Vừa mới mở máy thì nhận được mấy thông báo có vài cuộc gọi nhỡ, tất cả đề là điện thoại của Hứa Phi Phàm gọi tới.

Kiều Phưong Hạ nhớ lại chuyện xấu hổ tối ngày hôm qua thì trên gưong mặt bất giác đỏ bừng. "Cô đang ở đâu vậy? Ngay cả con trai cũng không cần nữa ư?" Còn có cả tin nhắn của Hứa Phi Phàm gửi tới từ nữa đêm hôm qua nữa. "Đó là con trai của Lệ Đình Tuấn chứ không phải của tôi. Kiều Phưong Hạ cân nhắc một chút sau đó trả lời tin nhắn của anh ta.

Cô vừa tắm rửa lau mặt mũi vừa trả lời lại tin nhắn mà ngày hôm qua Đường Nguyên Khiết Đan gửi cho cô. Cô ấy hỏi cô rằng có anh đẹp trai nào ở trong doanh trại mùa đông không. Kiều Phương Ha suy nghĩ một lúc sau đó trả lời: "Không có, với cái tuổi tác này còn có thể đẹp trai được sao? Ngay cả già rồi cũng không giống tý nào.

Vừa mới gửi tin đi thì tin nhắn của Hứa Phi Phàm lại gửi tới: "ồ, em gái thức dậy sớm thế nhỉ

Bàn tay đang đánh răng của Kiều Phương Hạ hơi dừng lại một chút. Ý của anh ta chính là, tối ngày hôm qua anh ta đã nghe thấy rồi hay sao?

Cách mấy giây thì tin nhắn của Hứa Phi Phàm lại gửi tới liên tiếp như vũ bão: "Không ngờ rằng con hồ ly tinh Lệ Đình Tuấn này tuổi tác đã cao rồi mà sức lực lại dồi dào như thế, khiến một người trẻ tuổi như tôi đây cũng có chút xấu hổ theo." "Em gái lớn rồi nên không quản được nữa. "Cô nói xem anh ta có phải là con người hay không vậy? Đây chẳng phải là anh ta đang dụ dỗ một người con gái thiếu hiểu biết hay sao? Nếu cô mà nhỏ thêm mấy tuổi nữa thì kiểu gì tôi cũng cho anh ta ngồi tù cho mà xem. "Tôi không quan tâm tới chuyện cô và anh ta làm hòa với nhau, nhưng mà nếu như để tôi biết anh ta dám bắt nạt cô thì ông đây

sẽ thiến anh ta!

Kiều Phương Hạ nhìn từng câu từng chữ Hứa Phi

Phàm gửi tới thì mặt mũi không biết chui xuống lỗ nào nữa, cô úp mạnh màn hình điện thoại xuống bệ rửa mặt.

Điện thoại vẫn đang vân lên tiếng rung, Hứa Phi Phàm vẫn còn gửi tin nhắn tới cho cô.

Kiều Phương Hạ nhả bọt kem đánh răng từ trong miệng ra, khi rửa mặt cô cảm giác như đầu óc mình như sắp nổ tung lên rồi, mặt cũng nóng bừng bừng.

Khó khăn lắm chuông điện thoại mới ngừng kêu, cô nhãn mày cầm điện thoại lên nhìn. Hứa Phi Phàm gửi cho cô tận mười mấy tin nhắn đều là mắng chửi Lệ Đình Tuấn một cách rất ghê gớm.

Đường Nguyên Khiết Đan cũng gửi tới hai tin nhắn, Kiều Phương Hạ lựa chọn phớt lờ tin nhắn của Hứa Phi Phàm, mà ấn vào cuộc trò chuyện với Đường nguyên Khiết Dan. "Vừa nãy mới nhận được một tin nội bộ, gameshow chăm sóc sức khỏe kia quả thực là do Lê Đình Tuấn nhận cho chị. Chị cấn thận một chút nhé, em đoán rằng có lẽ Lệ Đình Tuấn đã biết chị muốn ký hợp đồng với một chương trình khác, anh ta chắc chắn sẽ rất tức giận đó" "Chị cố lên nhá.

Nhưng nếu như thông tin nội bộ này của Đường

Nguyên Khiết Đan thông báo sớm hơn một chút nữa thì có lẽ tối ngày hôm qua Kiều Phương Hạ cũng sẽ không bị giày vò tới tận trời sáng mới được ngủ. "Muộn rồi." Kiều Phương Hạ chỉ trả lời hai chữ đó.

Điện thoại lại rung lên, Kiều Phương Hạ nhìn một chút thì ra là tin nhắn của Lê Đình Tuấn. "Tối hôm nay cùng nhau đón giao thừa, nhớ chiều nay nghỉ ngơi nhiều vào"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status