Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 533 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 533

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 533: Điều tra rõ ràng.

Hứa Phi Phàm đi chậm lại, anh ta tiếp tục nghe trộm xem Lệ Đình Tuấn đang gọi điện thoại.

Người ở bên trong điện thoại đang nói cái gì đó thì không nghe rõ được, nhưng những lời mà Lệ Đình Tuấn nói thì có thế lọt hết được vào trong tai anh ta."... Đúng mười hai giờ đêm... Đúng vậy, không được sai một giây nào"

Lệ Đình Tuấn nói xong câu đó thì đột nhiên tắt điện thoại đi.

Trong giây phút anh quay người lại thì vừa khéo đối diện với ánh mắt của Hứa Phi Phàm đang nghe trộm.Hứa Phi Phàm không kịp rời đi nên bị Lệ Đình Tuấn bắt tại trận.

Hai người bốn mắt nhìn nhau mấy giây, Lệ Đình Tuấn thu hồi ánh mắt của mình lại trước, anh chỉ coi Hứa Phi Phàm như không khi. Mặt anh không thay đối sắc mặt xoay người đi tới bên cạnh mẹ con Kiều Phương Hạ và Đình Trung. "Cũng không biết anh ta đang âm thầm bày trò gì nữa.." Hứa Phi Phàm thấp giọng xấu hố lấm bấm nói.

Sau đó anh ta ngẩng cao đầu kéo Mạn Phi đi tói phía bên thầy giáo. "Đình Trung chọn gì vậy?" Mạn Phi ngây tho không có con mắt tinh tường vẫn cứ tiếp tục đi tới bên cạnh Đình Trung, cậu bé tò mò nhìn trong tay Đình Trung đang cầm cái gì và cũng muốn lấy cái tưong tự.

Bạn bè tốt với nhau thì phải chơi chung một thứ. "Tối ngày hôm nay chúng tôi không chơi chung với các người!" Lệ Đình Tuấn rũ mắt liếc nhìn Mạn Phi, gương mặt không có chút biếu cảm gì và thấp giọng nói. Mạn Phi ngẩng đầu lên không hiếu nhìn về gương mặt đang đen xì của chú mình. Lệ Đình Tuấn rất ghét trẻ con, ngoài con trai của mình ra thì chỉ thích có Kiều Phương Hạ.

Hứa Phi Phàm đứng ở bên cạnh thấy cháu trai của mình bị bắt nạt thì không chịu đựng được chế nhạo: "Ai nguyện chơi cùng các người chứ, cứ làm như mình ngon lắm ấy"

Lệ Đình Tuấn nhìn anh ta và hơi nhãn mày sau đó nói: ‘Vậy thì nhanh đưa cháu của anh đi đi" “Lời của anh nói giống như kiểu chúng tôi mặt dày không biết xấu hổ cứ bám dính lấy các người vậy. Hứa Phi Phàm tức giận nhăn chặt đầu lông mày lại. “Chẳng nhẽ không đúng à?" Lê Đình Tuấn cười lạnh và hỏi ngược lại anh ta.

Hứa Phi Phàm trầm mặc mấy giây, sau đó trực tiếp kéo tay Mạn Phi đi tới phía khác không cho cậu bé nói chuyện với Đình Trung.

Hai đứa trẻ đều có chút không hiếu.

Khi Kiều Phương Hạ nhìn Mạn Phi có bộ dạng không hiếu cộng thêm chút ấm ức sững sờ nhìn cô và Đình Trung ở phía bên này, nhìn bộ dạng như sắp khóc vậy. Cô không kìm được trừng mắt với Lệ Đình Tuấn: "Anh so đo tính toán với trẻ con làm gì vậy?"

Lệ Đình Tuấn bình tĩnh nói: "Đình Tuấn có thế vui vẻ chơi đùa với Mạn Phi, ân oán của đời trước anh sẽ không đế liên lụy lên trên người bọn trẻ. Nhưng nếu như có anh ở đây thì anh không cho phép Hứa Phi Phàm lại gần em

Kiều Phương Hạ trừng mắt nhìn anh và không nói gì nữa.

Anh quả thực phân chia giới hạn rất minh bạch, và điều tra mọi chuyện cũng rất rõ ràng.

Đình Trung đứng ở bên cạnh trầm mặc nghe bọn họ nói chuyện, sau đó đột nhiên cậu bé dùng lực gật mạnh đầu thể hiện sự tán thành: "Đúng thế, ba nói đúng lắm. Đình Trung nghe được Lệ Đình Tuấn bảo rằng không cho phép Hứa Phi Phàm lại gần Kiều Phương Hạ cho

nên cậu bé cảm thấy Lệ Đình Tuấn nói rất đúng.

Cậu bé tiếp tục thế hiện sự tán thành của mình đối với Lệ Đình Tuấn: "Vậy tối nay Đình Trun sẽ không chơi cùng với Mạn Phi nữa"

Kiều Phương Hạ:"Em có phát hiện ra thằng bé có thế nói một câu dài hơn mười chữ rồi không?" Lệ Đình Tuấn liếc mắt nhìn về phía Kiều Phương Hạ và hỏi cô.

Tốc độ chuyến đề tài của Lệ Đình Tuấn còn nhanh hơn tốc độ một con thỏ chạy.

Huống hồ Đình Trung là con trai của Lệ Đình Tuấn chứ không phải con của cô. Đình Trung có tiến bộ như thế nào dường như cũng không cần phải nói với cô mà?

Kiều Phương Hạ cảm thấy dường như Lệ Đình Tuấn cũng không coi cô là người ngoài.

Cô nhìn về phía Lệ Đình Tuấn và không nói gì cả.

Bữa tối vẫn theo như kế hoạch ăn chung với tất cả mọi người, ăn buffet ở khách sạn.

Doanh trại mùa đông thống nhất sẽ trả phí, tất cả các phụ huynh của học sinh khi tới tham gia hoạt động đều bắt buộc phải ở trong khách sạn nam sao tốt nhất của khu thắng cảnh. Chính vì thế tiêu chuấn buffet của khách sạn này cũng không tồi.

Kiều Phương Hạ thấy trước khi Lệ Đình Tuấn tiến vào bên trong thì anh có nói gì đó với quản lý khách sạn, quản lý khách sạn đứng ở một góc sau khi nghe thấy những lời anh nói thì cung kính gật đầu với Lệ Đình Tuấn.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status