Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 534 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 534

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 534: Chúng ta cần sinh thêm một đứa nữa.

Sau đó Lệ Đình Tuấn liền xoay người đi về phía có Kiều Phương Hạ và Đình Trung

Đa số phụ huynh đi theo con cái mình tới tham gia hoạt động của doanh trại mùa đông đều là mẹ đi theo cùng. Bình thường khi đưa đón con đi học cũng hầu như đều là những bà mẹ này đưa đi, cho nên mọi người cũng quen biết nhau hết rồi.

Lúc Lệ Đình Tuấn đi tới chỗ Kiều Phương Hạ thì Kiều Phương Hạ có nghe thấy một vài bà mẹ ở gần đó đang thì thầm to nhỏ với nhau: "Chẳng phải mọi người đồn rằng đứa bé đó là con của Tô Minh Nguyệt hay sao? Người này đầu phái Tô Minh Nguyệt?" "Hôm nay cô mới phát hiện ra à? Tối ngày hôm qua lúc tập chung thi không nhìn thấy cô ta." "Tôi nghe nói cô ta là em gái của Lê Đình Tuấn. "Em gái gì chứ, các cô không biết thật à? Cô em gái này không hề coi Lê Đình Tuấn là anh trai của mình, từ lâu đã bộ lên giường của anh ta rồi!" "Xem ra người phụ nữ này cũng có chút thủ đoạn đó.

Kiều Phương Hạ ngôi ở bên cạnh Đình Trung, cô coi như bán than minh không nghe thấy gì cả. Gương mặt của cô vô cảm, cô giơ tay ra giúp Đình Trung buộc chặt chiếc khăn ăn. Lúc Lệ Đình Tuấn đi tới ngồi ở trước mặt bọn họ thì xung quanh không có ai nói gì nữa.

Lệ Đình Tuấn nhìn Kiều Phương Hạ, cô đang giúp Đình Trung chướng đũa và thìa qua nước nóng một lượt sau đó mới đặt vào trong chiếc bát nhỏ của cậu bé. Cách chăm con khéo léo tỉ mỉ của cô, không giống như một người nhẹ nhân tâm vừa mới sinh còn xong thì bỏ con lại không quan tâm.

Một lúc lâu sau anh mới thấp giọng hỏi cô: "Em không tức giận à?" Gương mặt của Kiều Phương Hạ điềm tĩnh nói: "Miệng ở người người bọn họ, bọn họ muốn nói gì thì kệ chứ mình quản làm sao được họ. dù sao thì đây cũng không phải là lần đầu tiên cô bị người khác chụp cho cái mũ người xấu mà chửi mắng như vậy. Với cả những lời bọn họ nói là sự thật, cô có bò lên trên giường của Lệ Đình Tuấn, tuy rằng cô là bị anh ép.

Với cả trong đám tang của Lệ Anh Vũ thì cô cũng đã chứng minh được bản thân mình trong sạch rồi.

Lệ Đình Tuấn nhìn cô, cảm xúc dưới đáy mắt của anh có chút hơi phức tạp.

Quả thực là người phụ nữ của anh cũng không cần phải đi giải thích chuyện gì với người khác cả. Anh giao vị trí bà Lệ cho cô, là đã quá đủ đê’ ngăn chặn những chiếc miệng của đám người này. "Phương Hạ. Anh nhẹ nhàng gọi tên của cô.

Kiều Phương Hạ đút một miếng trái cây vào miệng Đình Trung, sau đó cô ngước mắt lên nhìn anh. "Chúng ta sinh thêm một đứa nữa nhé, có được không?" Lệ Đình Tuấn ngừng một chút sau đó dịu dàng nói với cô. Lần trước ở bệnh viện thì Lệ Đình Tuấn cũng chưa kịp hỏi cô những lời này.

Kiều Phương Hạ trầm mặc mấy giây sau đó cô đặt thìa đĩa lên trên đĩa, và đưa mắt nhìn cảnh đêm ở bên ngoài cửa số và không nói gì cả.

Mấy ngày hôm nay cô đều ngoan ngoãn nghe theo lời của Lệ Đình Tuấn, chính là vì sợ anh anh không kìm chế được mình mà nối giận với những người vô can. Anh quen thói thường

dùng người khác đế uy hiếp cô.

Cô biết có lẽ trong lòng lệ Đình Tuấn hiếu rõ nhất vì sao cô lại ngoan ngoãn nghe theo như vậy. Nhưng mà việc anh muốn cô sinh con. Thì chuyện này không hề liên quan tới người khác, cô không có cách nào trực tiếp né tránh câu hỏi của anh.

Cô không muốn, cô không hề muốn.

Đình Trung ngồi ở bên cạnh đưa mắt nhìn Kiều Phưong Hạ và Lệ Đình TUấn mấy lần.

Nếu bọn họ lại sinh thêm một đứa bé nữa thì Đình Trung sẽ không phản đối. Cậu bé muốn có một em gái, giống như em gái mà hôm đó cậu bé ở bệnh viện nhìn thấy Kiều Phưong Hạ đang ôm trong lòng, nhìn cô bé dề thương giống như Kiều Phương Hạ.

Cậu bé sẽ không ghen đâu. Chỉ cần Kiều Phương Hạ không rời khỏi cậu bé và Lệ Đình Tuấn môt lần nữa thôi. Câu bé muốn có me ở bên canh mình.

Khi cậu bé nhìn thấy em gái kia thì vẫn luôn không dám nói với bất kỳ ai ở bên cạnh mình, và cũng không dám hỏi Kiều Phương Hạ. Bởi vì cậu bé sợ Kiều Phương Hạ lại rời xa cậu bé một lần nữa.

Cậu bé nhìn Kiều Phương Hạ vẫn không chịu nói gì thì dường như trong cậu bé còn căng thẳng hơn cả Lê Đình Tuấn. "Hình như anh Lệ nhầm chuyện gì đó rồi thì phải." Một dạo lâu sau Kiêu Phương Hạ mới bình tĩnh mở miệng nói. "Lần này tôi tới bên cạnh Đình Trung là vì cảm thấy những việc mà đã hứa với anh thì phải làm được, chứ không phải là vì anh.

Đi từng bước từng bước, Kiều Phương Hạ rất hiếu rõ điều này cho nên cô hy vong Lệ Đình Tuấn cũng có thế hiếu được nó.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.