Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 548 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 548

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 548:  Cậu có thế cho nó được cái gì

"Mẹ nhìn mẹ xem, mới gặp mặt lần đầu tiên mà đã nhìn người ta chằm chằm như vậy, thật bất lịch sự. Đường Nguyên Khiết Đan thấy Đường Nguyệt Anh cứ nhìn chằm chằm Kiều Phương Hạ, ánh mắt không dời đi được, trong lòng chút ghen tị.

Lúc này Đường Nguyệt Anh mới thu hồi ánh mắt của mình, sau đó lại dời ánh mắt về phía sau lưng bọn họ, thấp giọng hỏi: "Lục Nhất Minh đâu? Còn chưa tới sao?11

Đường Nguyên Khiết Đan không nghĩ tới ba mẹ sẽ đến sớm như vậy, bọn họ hẹn nhau lúc mười một giờ, nhưng bây giờ mới mười giờ rưỡi mà thôi, cô ấy lại sốt ruột nhìn ra bên ngoài "Sẽ đến ngay thôi.

Vừa đúng lúc Lục Nhất Minh vừa ra khỏi thang máy.

Hai người nhìn nhau, Lục Nhất Minh thấy Đường Nguyên Khiết Đan còn đứng ở cửa chưa có đi vào, liền biết ba mẹ cô ấy đã đến rồi, lập tức bước nhanh đến.

Kiều Phương Hạ biết ý mà nhường chỗ cho Lục Nhất

Minh, bước vào trong một bước. "Chú, dì, thật ngại quá, vừa rồi trên đường có chút kẹt xe" Lục Nhất Minh vừa vào cửa đã hướng ánh mắt về phía Đường Nguyệt Anh và nói xin lỗi. "ừ' Đường Nguyệt Anh liếc mắt nhìn Lục Nhất Minh, đáp lại một cách thờ ơ, bộ dạng không nhiệt tình cho lắm. "Vào đi, đều đứng ở cửa làm gì?" Ba dượng Mạnh Minh Triết ở bên cạnh Đường Nguyên Khiết Đan cười cười, chào hỏi một cách lịch sự.

Lục Nhất Minh xách theo một túi quà rồi tiến vào, bình tĩnh nhìn Đường Nguyên Khiết Đan.

Hai người đều nhìn ra được, Đường Nguyệt Anh hình như có chút xúc động, vừa mới đến đã ra oai để đánh phủ đâu.

Khi Lục Nhất Minh đưa món quà qua thì cũng là Mạnh Minh Triết nhận lấy, Đường Nguyệt Anh chỉ liếc nhìn qua món quà được đóng gói, cũng không thèm nói một câu. Có lẽ là không xem trọng món quà của Lục Nhất Minh.

Lục Nhất Minh nhìn vào trong mắt, trong lòng đã hiếu rõ.

Chỉ là cười cười, giúp Mạnh Minh Triết mang món quà đặt ở một bên sô pha.

Mấy người ngồi xuống ở bên cạnh bàn, trò chuyện với nhau vài cầu, Đường Nguyệt Anh đột nhiên mở miệng hỏi: "Lục Nhất Minh à, tôi muốn mạo muội hỏi cậu một vấn đề, ba của cậu có dự định gì cho tưong lai của cậu không?"

Đường Nguyệt Anh biết rõ Lục Nhất Minh là con ngoài giá thủ, trước khi gặp mặt, Đường Nguyễn Khiết Đan đã nói qua cho bà ta biết về hoàn cảnh của Lục Nhất Minh.

Căn phòng lập tức rơi vào yên lặng.

Đường Nguyên Khiết Đan ngẩn người, ngay sau đó nhìn về phía Lục Nhất Minh, lặng lẽ nắm lấy tay Lục Nhất Minh ở dưới bàn.

Lục Nhất Minh đang uống trà, động tác trên tay cứng đờ

Ánh mắt Đường Nguyệt Anh trực tiếp nhìn chằm chằm Lục Nhất Minh, đánh giá sắc mặt của anh ta.

Lục Nhất Minh im lặng vài giây, đặt cái ly trong tay xuống, nhìn về phía Đường Nguyệt Anh rồi mỉm cười, trả lời: "Năm trước khi ông cụ trong nhà mất, quả thực đã đế lại di chúc, có nhắc đến vấn đề tưong lai của nhà họ Lục. "Trước mắt, nhà họ Lục có mấy công ty, một nửa cố phần nằm trong tay ba của cháu, trong đó những công ty con do anh cả của cháu tạm

thời quản lý.

Đường Nguyệt Anh không đợi Lục Nhất Minh nói xong đã thẳng thắng hỏi ngược lại: "Anh cả cậu được giao một số công ty, vậy còn cậu thì sao? Ba của cậu cho cậu cái gì?"

Lục Nhất Minh và Đường Nguyệt Anh nhìn nhau, Đường Nguyệt Anh vẫn chưa cho anh ta cơ hội mở miệng, lại nói tiếp: "Lục Nhất Minh à, cậu đừng trách tôi nói thẳng" "Khiết Đan của chúng tôi đã được nuông chiều từ bé, chưa bao giờ nếm trải đau khố, nó muốn kết hôn với cậu. Là một người mẹ sinh ra nó, tôi cần phải biết được chồng tương của nó có thế cho nó được cái gì."

Đường Nguyên Khiết Đan là cô công chúa nhỏ ở trong nhà, từ nhỏ cô ấy đã được gia đình cưng chiều ở trong lòng bàn tay, Đường Nguyệt Anh đương nhiên sẽ có những điều kiện khắc nghiệt đối với con rể tương lai.

Vốn đĩ bà ta cũng không cân nhắc về nghề diễn viên, ở trong giới này bà ta đã gặp quá nhiều thứ dơ bấn.

Bà ta có thế lịch sự mà ngồi ở đây đế gặp mặt Lục Nhất Minh là bởi vì sự tu dưỡng bản thân khiến bà ta cần phải suy trì sự lịch sự.

Những lời mà bà ta nói với Lục Nhất Minh vừa rồi, nói cách khác, chính là bà ta cảm thấy rằng bởi vì nhà bọn họ có tiền nên Lục Nhất Minh mới ở bên cạnh Đường Nguyễn Khiết Đan.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status