Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 551 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 551

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 551: Ở trên xe chờ anh

Sau khi Lệ Đình Tuấn nhìn thấy Đường Nguyên Khiết Đan và Lục Nhất Minh, lại nhìn thấy cả Đường Nguyệt Anh, trong lòng liền hiểu rõ đây là bữa tiệc như thế nào. "Anh Lệ, không phải phòng này, phòng của chúng ta ở đằng kia." Dung Lãng Nghệ ở bên khách khí trầm giọng nói với Lệ Đình Tuấn.

Lệ Đình Tuấn lại liếc nhìn Kiều Phương Hạ. "Phương Hạ..” Đường Nguyên Khiết Đan ở một bên bỗng nhiên khẽ đẩy Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ nghiêng đầu liếc nhìn Đường Nguyên Khiết Đan liền thấy bộ dạng của Đường Nguyên Khiết Đan có chút lo lắng thì bỗng nhiên hiếu được ý của cô ấy.

Đường Nguyên Khiết Đan chưa bao giờ yêu cầu cô giúp đỡ, đây là lần đầu tiên.

Lệ Đình Tuấn nhìn thấy được hành động nhỏ giữa hai người. Anh vốn dĩ đã định rời đi, lập tức lại đứng nguyên tại chỗ nhìn chằm chằm vào Kiều Phương Hạ.

Không biết vì cái gì, Kiều Phương Hạ cảm thấy Lệ Đình Tuấn tựa hồ là đang đợi cô nói ra cái gì đó và dường như hiếu rằng họ đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan và cần anh giúp đỡ.

Cô suy tư vài giây, sau đó liền cứng đầu đứng dậy, chậm rãi đi đến trước mặt Lệ Đình Tuấn, nhẹ giọng hỏi: "Anh tới chỗ này bàn chuyện làm ăn, tại sao lại không nói với em một tiếng?"

Trong phòng lần nữa lại chìm vào yên lặng.

Mạnh Quân Dao ở một bên nhìn hai người Lệ Đình Tuấn và Kiều Phương Hạ kinh ngạc đến mức tròng mắt như muốn rơi ra.

Mà Lệ Đình Tuấn chỉ rủ mắt xuống nhìn Kiều Phương

Hạ, sắc mặt nhàn nhạt, không nói một lời.

Kiều Phương Hạ nhìn anh mấy lần rồi lại suy nghĩ, tiếp tục kiên trì nhỏ giọng giới thiệu cho anh: "Hai người ở trong phòng trước mặt là ba mẹ của Đường Nguyên Khiết Đan, chú Mạnh và dì Đường, còn người ở cửa này chính là cô nhỏ của Đường Nguyên Khiết Đan

Cô sợ anh không hiếu được tình huống trước mắt nên tận lực giới thiệu chi tiết không bỏ sót chút nào.

Lệ Đình Tuấn nhướng mắt lần lượt nhìn mọi người trong phòng.

Sau vài giây, anh duỗi tay ra rồi vòng tay ôm qua eo Kiều Phương Hạ một cách tự nhiên, mặt không biến sắc thấp giọng trả lời: "Buổi sáng thấy em ngủ ngon như vậy thật không nỡ đánh thức em dậy"

Bộ dạng trông như một cặp đôi yêu nhau đang sống cùng nhau.

Trong khi nói chuyện, lại hướng tầm mắt về phía Lục Nhất Minh cùng Đường Nguyên Khiết Đan ở trong phòng, nhàn nhạt hô: "Lục Nhất Minh cùng Đường Nguyên Khiết Đan cũng ở đây sao."

Lệ Đình Tuấn chỉ nói mấy chữ vô cùng đơn giản, liền biểu lộ một điều rằng anh và Lục Nhất Minh rất thân thiết.

Mạnh Quân Dao ở một bên lại một lần nữa sửng sốt, quay lại liếc mắt nhìn Lục Nhất Minh và Lệ Đình Tuấn.

Cô ta đưcng nhiên không thế biết được Lệ Đình Tuấn và Lục Nhất Minh có quen biết! Nếu cô ta biết như vậy thì cũng không ở chỗ này khoe khoang rồi!

Dung Lãng Nghệ cùng lắm cũng chỉ là cùng Lệ Đình Tuấn bàn chuyện làm ăn mà thôi, nhưng Lục Nhất Minh và Lệ Đình Tuấn là bạn bè đấy! Cô ta thật sự không nghĩ tới hai người bọn họ sẽ có liên quan đến nhau! "Nếu tất cả mọi người đều đã quen biết nhau vậy thì cùng ngồi ăn có được không?" Lệ Đình Tuấn nhìn Lục Nhất Minh và Đường Nguyên Khiết Đan,

ngừng một chút rồi lại thấp giọng nói: "Tôi chị

Đường Nguyên Khiết Đan sửng sốt vài giây, lập tức thụ sủng nhược kinh lắc đầu nguây nguẩy trả lời: "Không được không được! Anh cứ đi nói chuyện làm ăn đi, không cần phải quan tâm đến chúng tôi!"

Đường Nguyên Khiết Đan không nghĩ tới, Lệ Đình Tuấn vậy mà lại có năng lực như thế! Kiều Phương Hạ mới nói hai câu mà anh ta có thế hiếu được ý tử của Kiều Phương Hạ, quả thực song thương vô cùng lợi hại! Khả năng này chính là thần giao cách cảm trong thần thoại!

Không hố là người đàn ông mà cô ấy đánh giá cao!

Không uống công buổi sáng hôm nay cô đã thay anh cầu xin Kiều Phương Hạ!

Cô ấy thề, về sau thật sự sẽ không bao giờ gọi Lê Đình Tuấn là người đàn ông xấu xa nữa! Cô ấy lại một lần nữa thấy chính mình mới là chó!

Kiều Phưcng Hạ cũng hiếu được, nếu mọi người cùng ăn cơm sẽ không khỏi lộ ra có chút giả tạo.

Cô cân nhắc một chút rồi mới nhẹ nhàng nói với Lệ Đình Tuấn: "Anh mau đi đi, chuyện của anh vẫn quan trọng hơn." Lệ Đình Tuấn lập tức nhếch lên khóe miệng cười nói: "Được."

Dứt lời, lại cúi đầu hôn lên trán của Kiều Phương Hạ "Bữa tiệc này của mọi người cứ ghi vào số cho anh để anh thanh toán, đợi một lát ăn xong thì cùng về, em ở trên xe chờ anh"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.