Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 554 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 554

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 554: Lương tâm cô không yên

Kiều Phương Hạ đuối kịp tới dưới lầu, kéo lại Đường Nguyên Khiết Đan lửa giận ngút trời. "Sao em đế một mình Lục Nhất Minh ở lại phía trên? Em cảm thấy cậu ấy bị mẹ em nhục nhã còn chưa đủ sao?"

Đường Nguyên Khiết Đan dừng lại khẽ thở phì phò nhìn Kiều Phương Hạ, một hồi lâu, hốc mắt bỗng nhiên đỏ lên nước mắt theo đó lăn xuống: "Phương Hạ, vậy chị nói em nên làm cái gì bây giờ?"

Trước ngày hôm nay, Kiều Phương Hạ còn rất hâm mộ Đường Nguyên Khiết Đan, mặc dù ba mẹ của cô ấy ly hôn nhưng mà cũng không ảnh hưởng tới mọi người sủng ái cô ay.

Nhà họ Đường mặc dù không có hiến hách như gia đình Lệ Đình Tuấn nhưng cô cảm thấy như vậy là đủ rồi, suy cho cùng số tiền người bình thường kiếm được cả đời cũng không đủ cho Đường Nguyên Khiết Đan tiêu xài vài tháng.

Cô vẫn cho là nhà họ Đường đối với Đường Nguyên Khiết Đan chính là muốn gì được đó, còn có một thanh mai trúc mã thích cô ấy như vậy chính là điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời Đường Nguyên Khiết Đan.

Nhưng mà hôm nay thấy Đường Nguyệt Anh chỉ tay năm ngón ép buộc với cuộc đời Đường Nguyên Khiết Đan, cô mới cảm thấy có lẽ có lúc yêu thương quá mức đối với Đường Nguyên Khiết Đan mà nói cũng là một loại gánh nặng.

Hơn nữa Đường Nguyệt Anh yêu thương Đường Nguyên Khiết Đan cũng không hoàn toàn thuần khiết, yêu cầu với một nửa còn lại của Đường Nguyệt Anh với Đường Nguyên Khiết Đan thật ra đó là một kiếu liên hôn vụ lợi trá hình.

Kiều Phương Hạ không nhịn được thở dài, duỗi tay kéo Đường Nguyên Khiết Đan vào trong ngực, thấp giọng dụ dỗ nói: "Có chuyện gì thì em cùng nhau đối mặt với Lục Nhất Minh"

"Suy cho cùng em cãi nhau mẹ em rồi chiến tranh lạnh sẽ chỉ làm mẹ em càng thêm chán ghét Lục Nhất Minh, có phải không?"

Đường Nguyên Khiết Đan hít mũi mấy cái, ủy khuất gật đầu trả lời: "Chị nói đúng. "Em với chị ở đây bình tĩnh một lát sau đó em đi lên đưa Lục Nhất Minh xuống đây đi. Kiều Phương Hạ lại nói. Đường Nguyên Khiết Đan khóc trả lời: "Được"

Vài giây sau, cô ấy càng khóc dữ hơn: "Anh ấy theo em, tương lai còn không biết phải chịu bao nhiêu tủi thân em không nỡ nhìn anh ấy như vậy

Kiều Phương Hạ lại thở dài, không nói gì nữa.

Quả thật, gia đình đối với Đường Nguyên Khiết Đan và Lục Nhất Minh mà nói chính là một vấn đề rất lớn.

Đường Nguyên Khiết Đan khóc thấy Lục Nhất Minh đi tới liền trở tay vội vã lau nước mắt trên mặt.

Lục Nhất Minh đưa mắt nhìn về phía cô ấy, lên xe trước.

Kiều Phương Hạ biết Lục Nhất Minh là đang chờ Đường Nguyên Khiết Đan đi qua, lấy ra khăn ướt lau mặt cho Đường Nguyên Khiết Đan, nói: "Đi đi, cậu ấy đang đợi em kìa, hai người nói chuyện đàng hoàng đừng náo loạn cãi nhau nữa. "Được. Đường Nguyên Khiết Đan biết điều gật đầu.

Kiều Phương Hạ đưa mắt nhìn Đường Nguyên Khiết Đan rời đi, vừa chuyến tầm mắt thì thấy Vô Nhật Huy cách đó không xa đang nhìn cô.

Kiều Phương Hạ suy nghĩ một lúc, đi tới phía Vô Nhật Huy lên xe của Lệ Đình Tuấn.

Lệ Đình Tuấn còn chưa có tới, cô một người lẳng lặng ngồi đó một lát. Mở vòng bạn bè trên điện thoại di động, nhàm chán lướt một lúc.

Lướt đến vòng bạn bè sáng nay, chợt phát hiện Lệ Đình Tuấn chưa từng đăng gì, hơn năm giờ sáng hôm nay đăng một tấm hình không có tiêu đề.

Góc chụp ảnh là lúc trời mới vừa tờ mờ sáng mặt trời chưa ló dạng, trên mặt sông chỉ có một tia sáng xung quanh đều mờ mờ không nhìn rõ, chỉ có chút ánh sáng trên mặt sông không một bóng người, trên mặt nước có chút sương mù.

Là khu dân cư ở Tây Sơn của Đường Nguyên Khiết Đan, đối diện khu dân cư chính là dòng sông.

Vậy nên anh đã ở trong xe tối qua Đường Nguyên Khiết Đan không có nhìn lầm.

Kiều Phương Hạ suy nghĩ một lúc vào facebook của

Đường Minh Kỷ lượt xem vài tin.

Đường Minh Kỷ có Facebook của Lệ Đình Tuấn nhưng cũng không có xuất hiện tin này của Lệ Đình Tuấn. Tin này Lệ Đình Tuấn có lẽ là chỉ có một số người mới thấy được.

Kiều Phương Hạ lại trở về Facebook của bản thân nhìn chằm chằm vào bức ảnh, ngây người một lúc.

Anh vì cô mà chịu lạnh một đêm, không có nói cho cô biết mà lại dùng phương thức trầm mặc này nói cho cô biết.

Cô biết rõ ý của anh là anh đang giận cô, lại cố ý muốn lương tâm của cô không yên.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status