Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 555 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 555

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 555: Chuấn bị hai tay

Kiều Phương Hạ biết rằng chuyện uống thuốc tránh thai sẽ khiến cho Lệ Đình Tuấn tổn thương rất nhiều, cho nên mới lén anh đế uống.

Cô cảm thấy rằng mình không có làm gì sai cả nhưng mà loại hành động này quả thật lại xúc phạm tới Lệ Đình Tuấn, dù cho thì vốn dĩ chuyện này cũng thật sự mâu thuẫn. Nhìn thấy sương mù đang nối lên trên dòng sông trong bức ảnh, Kiều Phương Hạ cũng không nhịn được mà âm thầm thở dài. Cho dù như thế nào, cô cũng không thế lừa gạt chính mình, đó là cô thật sự đau lòng về Lệ Đình Tuấn. Lệ Đình Tuấn vừa đi ra thang máy, một bên mắt nhìn tin nhắn do Phó Thành Đô gửi tới: "Anh nói anh khó xử sao? Nếu như muốn gặp cô ấy vậy thì gọi điện thoại đi, ở dưới lầu chờ đợi có khi cô ấy lại không biết, thì việc anh chờ có ý nghĩa gì đâu?"

Lệ Đình Tuấn hơi nhíu mày, nhắn trả lời: "Không khiến cho cô ấy đau lòng thì làm sao có thế tốt hơn được?" "Tôi cũng đã thuyết phục anh, nếu như cô ấy không thấy được vòng bạn bè thì sao? Cô ấy cũng không dùng facebook thì sao?" Phó Thành Đô nhanh chóng trả lời.

Lệ Đình Tuấn càng cau mày hơn, không thèm đế ý Phó Thành Đô nữa, đút điện thoại vào trong túi.

Đương nhiên là anh đã chuấn bị hai tay. Cho tới bây giờ những việc anh làm đều có kế hoạch.

Đường Nguyên Khiết Đan cũng nói với anh, vào buổi trưa Kiều Phương Hạ sẽ ở chỗ này ăn cơm, vừa đúng lúc Dung Lãng Nghệ cũng đưa vị trí của chỗ đó cho anh.

Anh bị cảm, Kiều Phương Hạ cũng phát hiện ra anh bị cảm, hơn nữa Đường Nguyên Khiết Đan cũng nói cho cô biết rằng tối hôm qua anh ở dưới lầu, cho nên anh không cần phải mở miệng nói một chữ, Kiều Phương Hạ cũng sẽ đau lòng vì anh.

Anh đi tới chỗ giữ xe, Vô Nhật Huy hơi cúi đầu về phía anh nói: "Cô chủ đã ngồi trên xe đợi anh trên xe được một lúc rồi." Lệ Đình Tuấn không nói gì mở cửa xe ra rồi ngồi xuống.

Kiều Phương Hạ ở một bên ngước mắt nhìn anh, lập tức thoát khỏi vòng bạn bè rồi bỏ điện thoại vào trong túi.

Lệ Đình Tuấn rõ ràng vừa rồi nhìn thấy cô xem messenger, nhưng không lên tiếng.

Kiều Phương Hạ lại ngước mắt nhìn ra bên ngoài, Dung Lãng Nghệ và Mạnh Quân Dao cung kính đứng ớ ngoài xe nhìn theo bọn họ. "Đã ốn định chưa?" Cô nhìn về phía Lệ Đình Tuấn, nhẹ giọng hỏi. "Em hy vọng là ốn rồi, hay là chưa ốn?" Lệ Đình Tuấn ngước mắt nhìn vào đôi mắt của cô, thản nhiên hỏi lại. Kiều Phương Hạ không trả lời.

Đây là chuyện của công ty của anh, không tới lượt cô phải chen miệng vào. "Năng lực của Dung Lãng Nghệ rất khá, đây là một nhân tài mới xuất hiện trong hai năm gần đây, tuy rằng tạm thời tham vọng không phù hợp với năng lực của anh ta, nhưng mà tương lai thì có triển vọng. Lệ Đình Tuấn xoay người lật xem một bản kế hoạch dày mà Dung Lãng Nghệ vừa mới

đưa cho anh, thản nhiên nói.

Đã nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên Kiều

Phương Hạ nghe thấy Lệ Đình Tuấn khen ngợi một người đàn ông khác. Chứng tỏ rằng Dung Lãng Nghệ quả thật rất có năng lực.

Cô không lên tiếng.

Lệ Đình Tuấn lại duỗi tay xoa nhẹ huyệt thái dương của mình, nhắm mắt đế bản kế hoạch sang một bên, nhẹ giọng nói: "Anh có thế giúp Lục Nhất Minh một lần nữa, nhưng mà sẽ không có khả năng cứ năm lần bảy lượt giúp anh ta đâu.

ở trong từ điến của Lệ Đình Tuấn, được chính là được, không được chính là không được, không có cái thứ ba. Nếu như Lục Nhất Minh không có bản lĩnh để thắng được Dung Lãng Nghệ thì cũng chỉ có thế trách anh ta quá vô dụng.

Lần này nếu không phải là vì báo đáp cho tên gián điệp Đường Nguyên Khiết Đan, thì anh cũng không có khả năng quản chuyện của Lục Nhất Minh.

Kiều Phưcng Hạ yên lặng vài giây, trả lời: "Em biết."

Lệ Đình Tuấn cũng không có mở miệng nói chuyện tiếp, chỉ nghiêng đầu dựa vào cửa kính xe, nhíu mày, nhằm mắt lại nghỉ ngơi.

Xe chạy được nửa đường, Kiều Phương Hạ lại nhìn về phía Lệ Đình Tuấn, bỗng nhiên phát hiện làn da của anh có chút ửng đỏ, giống như dáng vẻ của người say rượu vậy.

Nhưng mà trên người của Lệ Đình Tuấn không có mùi rượu, mới giữa trưa chắc hẳn là không có uống rượu rồi. Cô ngơ ngác, lập tức đưa tay nhẹ nhàng chạm vào trán anh, chỉ vừa mới đụng tới thì thấy cực kì nóng.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status