Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 564 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 564

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 564: Không thì mang em theo luôn nha

"Nhưng anh vẫn còn đang sốt." Kiều Phương Hạ không nhịn được cau mày.

Lệ Đình Tuấn cười khanh khách: "Nào có dễ ốm như thế được?"

Hai năm nay anh không có bị cảm lần nào. Nếu không phải do hôm bữa muốn dùng khổ nhục kế dỗ Kiều Phương Hạ, thời tiết năm độ lại ngồi trong xe cởi áo khoác đợi người, anh cũng không thế bị cảm lạnh được.

Kiều Phương Hạ lại sờ trán anh, không thấy nóng gì. Nhưng giọng anh vẫn còn khàn khàn, lại còn họ. "Có mang thuốc mà Phó Nhiên chỉ định không đó?" Cô tiến Lệ Đình Tuấn đến cửa, lại hỏi anh. Lệ Đình Tuấn cười một tiếng, dịu dàng nói: "Không thì mang cả em theo luôn nha"

Kiều Phương Hạ không lên tiếng.

Lệ Đình Tuấn đứng ở ngoài cửa, nhìn Kiều Phương Hạ, trong ánh mắt mang theo quyến luyến, cực kỳ dịu dàng, nhẹ giọng nói với cô: "Đến đây"

Kiều Phương Hạ khép vạt áo ngoan ngoãn đi tới trước mặt anh.

Lệ Đình Tuấn kéo cô vào trong lòng, củi đầu ôn nhu hôn cô mấy giây, nhẹ giọng nói: "Hai ngày nữa anh quay lại, tự chăm sóc bản thân cho tốt nhé" Cho dù quả thực không muốn đế một mình Kiều

Phương Hạ ở nhà, muốn tự mình chăm sóc cô. Nhưng chuyến này anh đi gặp lãnh đạo nước Hình Giang, rất quan trọng, không lùi lại được.

Dáng vẻ cô bị ốm nhìn mong manh thế này, anh cũng không nỡ đế cô bôn ba đường xa.

"Dạ." Kiều Phương Hạ nhỏ giọng trả lời.

Kiều Phương Hạ nhìn xe Lê Đình Tuấn rời đi, ngay sau đó bà Trần ở phía sau đã gọi cô vào: "Cấn thận bị lạnh, mau vào nhà đi thôi" Kiều Phương Hạ vừa vào đến trong nhà, bà Trần vừa dọn dẹp, vừa cười nói: "Chờ đến năm mới, cậu chủ nhỏ về nhà với hai cô cậu là vui nhất."

Một nhà ba người chung một chỗ, so với cái gì cũng tốt.

Kiều Phương Hạ cười một cái, đáp lời: "Đình Trung mới kết bạn mới ở chi nhánh của vườn trẻ. Không thì lúc đẩy hỏi ý thằng bé xem sao, nếu bé muốn thì đón bé về ở chung." "Người bạn mới ấy là con nhà ai thế?" Bà Trần không biết, tò mò hỏi. "Bé Mạn Phi nhà anh cả Hứa Phi Phàm, vừa hay học cùng lớp.

Bà Trần lập tức nói đế vào: "Nhà họ Hứa cũng không tệ, tôi đã gặp bé con nhà anh hai Hứa Phi Phàm, xinh xắn lắm cơ, giống như là búp bê vậy. Con bé lấy hết gen trội của cha mẹ rồi, sau này lớn lên chắc đẹp gái lắm đây"

Lần trước Kiều Phương Hạ ở doanh trại mùa đông, nghe Đình Trung nhắc đến hai lần, bảo em gái Mạn Phi em thật là xinh đẹp, bé cũng muốn có em gái xinh đẹp như thế. Kiều Phương Hạ nghĩ như vậy, bỗng nhiên hiếu ra.

Đình Trung đang giúp Lê Đình Tuấn giục cô sinh con.

Thằng bé này cứ là lạ, không giống mấy đứa trẻ khác. Bẻ không sợ cô sinh con cho Lệ Đình Tuấn xong, Lệ Đình Tuấn sẽ không thích bé nữa, đưa bé về chỗ Tô Minh Nguyệt sao? ủng hộ

Tô Minh Nguyệt cũng rất kỳ quái.

Dựa theo cái tính kiêu căng lại thích tranh cường háo thắng của Tô Minh Nguyệt, đáng ra sẽ dạy Đình Trung ít trò tranh cưng chiều, không đế cho cô với Lệ Đình Tuấn chung một chỗ mới đúng. "Từ nhỏ Đình Trung đã ở cùng với anh Tuấn sao ạ?" Kiều Phưong Hạ suy nghĩ một chút, nhẹ giọng hỏi bà Trần.

Bà Trần sửng sốt một chút, cảm thấy Kiều Phưong Hạ hỏi thế này có chút kỳ quái.

Kiều Phưong Hạ chỉ sinh chứ không nuôi, đứa bé không theo Lệ Đình Tuấn thì còn theo ai nữa giờ? "Đúng vậy." Bà hoi ngạc nhiên gật đầu một cái, trả lòi: "Nhưng cậu hai có lúc quả thực rất là bận rộn không đoái hoài tới cậu chủ nhỏ, đa số thời gian là ở cùng với người giúp việc"

Kiều Phưong Hạ nghe bà Trần nói Đình Trung lớn lên ở nhà họ Lệ, gật đầu như đang suy nghĩ chuyện gì.

Vậy thì đúng rồi.

Chắc là Tô Minh Nguyệt không cơ hội tiếp xúc với đứa bé, cho nên đứa trẻ cũng không thân thiết với cô ta. Có lẽ bọn họ vô tình mà có bầu bé con, nhưng xét đến tuối tác của Lệ Đình Tuấn nên mới quyết định sinh bé con ra để nhà họ Lệ nuôi dưỡng.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.