Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 565 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 565

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 565: Chị cũng không rõ nữa

Hai ngày sau, Đường Nguyên Khiết Đan đến Hoàng Gia đế đón Kiều Phương Hạ đi ký hợp đồng trong chương trình tạp kỹ tình yêu trước đó.

Cô ấy ngồi trong xe ở trước cống đế đợi Kiều Phương Hạ. Nghe bà Trần ở trong nhà gọi mợ chủ Kiều Phương Hạ mà cô ấy không nhịn được cười. Kiều Phương Hạ xách túi đi xuống. Cô ấy vừa ngắm nhìn chiếc nhẫn cương khống lồ trên tay Kiều Phương

Hạ vừa chua chát nói: "Trời, thật không thế tin được, mợ cả à, viên kim cương này của mợ to đến mức nhìn qua, còn tưởng kim cương giả đấy."

Kiều Phương Hạ kiêu ngạo nhìn Đường Nguyên Khiết Đan. Trước đây cô ấy làm nội ứng cho Lệ Đình Tuấn, Kiều Phương Hạ còn chưa tính số với cô ấy.

Cô ấy còn tự nhiên tháo chiếc nhẫn kim cương ra, nhét vào túi chống bụi rồi cất vào túi.

Là một diễn viên, bạn luôn luôn phải tránh mọi hiềm nghi khi làm việc. "Chị đã nghĩ ra nghệ danh nào hay chưa?" Đường Nguyên Khiết Đan vừa lái xe vừa hỏi cô.

Kiều Phương Hạ đắn đo một chủ rồi trả lời: "Gọi là Phó Kiều đi" "Chị nghĩ kỹ chưa?" Đường Nguyên Khiết Đan không khỏi nhướng mày, hỏi ngược lại cô. "Chị cũng không rõ nữa." Kiều Phương Hạ cười đáp. Cô cũng mập mờ đồng ý lời cầu hôn của Lệ Đình Tuấn, nhẫn cũng đã nhận rồi, muốn hối cũng không được. Chính vì không rõ nên Kiều Phương Hạ mới muốn đi từng bước một. "Được rồi, hai ngày nữa chị nhớ nhắc em đến công ty đế chỉnh sửa hợp đồng với Đường Minh Kỷ một chút, sửa hết tất cả thành Phó Kiều. Đường Nguyên Khiết Đan suy nghĩ một chút rồi bất lực nói. "Em đoán chắc Đường Minh Kỷ mà biết chuyện, thế nào cũng cằn nhằn em, nói em ăn cây táo rào cây sung, không đứng về phía anh trai ruột cho xem.

Kiều Phương Hạ nói: "Có vẻ như trước đây em rất nghe lời Đường Minh Kỷ "Chị nói em mới nhớ. Em còn chưa tìm anh ta tính số. Nếu không phải tại anh ta nhanh mồm nhanh miệng, thì mẹ con em cũng chẳng đến mức phải chiến tranh lạnh như này?" Đường Nguyên Khiết Đan khinh thường đáp.

Do dự chút, cô ấy lại lấm bấm: "Sau này chị là bà Lệ rồi. Còn chưa gả qua mà đã dùng họ của ông ngoại của chồng bên kia rồi"

Kiều Phương Hạ liếc nhìn Đường Nguyên Khiết Đan, mỉm cười, không nói gì.

Đường Nguyên Khiết Đan không nói thì Kiều Phương Hạ cũng không cảm thấy gì.

Nhưng giờ nghe Đường Nguyên Khiết Đan nói vậy, cô liền cảm thấy mình giống như một cô dâu nhỏ, lấy chồng phải theo họ chồng.

Quả nhiên, Lệ Đình Tuấn đã tính toán từng bước với cô, từng bước từng bước buộc cô lại.

Đạo diễn kiêm nhà sản xuất chính của chưcng trình "Đến yêu nhau đi!" là một phụ nữ họ Hà, thường gọi là Hà Vận. Cô ấy đã là nhà sản xuất các chương trình từ năm hai mươi mốt tuổi. Cô ấy nổi tiếng với kỹ năng xuất sắc của mình nên chỉ mới ngoài ba mươi tuổi, cô ấy đã trở thành một nhà sản xuất có tiếng tăm lừng lẫy rồi. Cập nhật nhanh nhất trên

Kiều Phương Hạ cũng đã từng gặp cô ấy và cả hai cũng đã trò chuyện với nhau vài câu. cả hai dường như rất hợp nhau.

Hà Vận nói chuyện rõ ràng, ngắn gọn, luôn tập trung vào những điếm mấu chốt. Cô ấy cũng là bạn thân lâu năm của Đường Nguyệt Anh. Mọi điều kiện có thế đưa ra đều được ghi rõ trên hợp đồng, không có bất kỳ điều khoản nào mập mờ cả.

Kiều Phương Hạ rất thích tính cách của Hà Vận nên cô gật đầu đồng ý ngay lập tức rồi ký tên và nghệ danh của mình vào hợp đồng. "Phó Kiều..." Hà Vận nhìn chằm chằm vào nghệ danh của Kiều Phương Hạ một lúc, mỉm cười rồi nói tiếp: "Đó là một cái tên dễ nhớ. Chắc chắn khán giả có thế nhớ được tên của cô khi họ chỉ mới đọc qua hai lần" "Chị Vận, chị đã quyết định ai là nam chính, ai làm nam phụ chưa?" Đường Nguyên Khiết Đan ở bên cạnh lại quan tâm đến việc đã chọn được nam chính, nam phụ hay chưa.

Hà Vận lập tức trả lời: "Tôi mới quyết định hai ngày trước. Các cô yên tâm đi! Tính cách của bọn họ đều rất tốt. Khách mời nam chúng tôi chọn đều là những người đẹp trai, có năng lực, tính cách tốt. Ngược lại thì bên phía khách mời nữ có đôi chút khó khăn. Nhưng tôi cảm thấy dựa theo chỉ số EQ và bản thân Phó Kiều thì vẫn có thế áp chế được các cô ấy."

Kiều Phương Hạ nghe Hà Vận đối cách gọi, gọi mình là Phó Kiều thì lập tức đưa mắt lên nhìn Hà Vận một cái.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.