Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 570 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 570

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 570: Là cô hại chết Quốc Chiến

Lệ Kiến Đình nhìn Kiều Phương Hạ, thất vọng lắc đầu: "Camera theo dõi ở đại sảnh bệnh viện, còn có camera theo dõi ở từng tầng vào chạng vạng hôm đó con ra vào bệnh viện"

Lệ Kiến Đình quả thật căm hận mẹ con An Phương Diệp và Kiều Phương Hạ, nhưng ông ta vẫn đủ thấu tình đạt lý. ông ta nhìn Kiều Phương Hạ từng chút một lớn lên, từ sáu tuổi cho đến mười tám tuối, sao có thế không có một chút tình cảm nào?

Nhưng Kiều Phương Hạ lại làm cho ông ta thất vọng rồi! Nói dối hết lần này đến lần khác! Một bụng tâm cơ! "Cô rất giống với An Phương Diệp." Lệ Kiến Đình nhìn Kiều Phương Hạ, trầm giọng nói: "Tôi vốn tưởng rằng cô sẽ khác so với An Phương Diệp, nhưng tôi đã đánh giá cô cao quá rồi. "Tôi hỏi cô, bởi vì Quốc Chiến là trở ngại lớn nhất giữa cô và Đình Tuấn cho nên cô mới nối lên tâm tư muốn hại chết nó, có phải hay không?" "Con không có" Kiều Phương Hạ nhìn chằm chằm Lệ

Kiến Đình, vội vàng trả lời: "Con thật sự không có, ông nội!" "Cô đừng gọi tôi là ông nội nữa!" Lệ Kiến Đình quát.

Kiều Diệp Ngọc nhìn thấy bộ dạng tức đến xanh cả mặt của Lệ Kiến Đình, cau mày nhẹ giọng nói: "Chị, chị đừng chọc tức ông nội nữa. Chẳng lẽ chị cũng muốn ông bước theo con đường của chú hay sao?" "Con mẹ nó mày nói cái gì! Nai này đến phiên mày nói một chữ à?!" Kiều Phương Hạ quay đầu hung hãng trừng mắt với Kiều Diệp Ngọc.

Phía sau nếu có người tiếp tục đố thêm dầu vào lửa sẽ chỉ khiến cho Lệ Kiến Đình càng thêm chắc chắn cô là người đã làm ra việc đó. "Con bé là người chứng kiến, sao lại không thế nói chuyện?" Lệ Kiến Đình thở gấp một hơi lớn, trầm giọng nói. Kiều Diệp Ngọc nhìn Kiều Phương Hạ.

Sau một lúc lâu, cô ta cố gắng đi xuống khỏi xe lăn, gian nan quỳ gối ở cửa, cúi rạp người, dập đầu với Lệ Kiến Đình, nói: "ông nội, chị gái con nhất thời không nghĩ ra cũng là chuyện bình thường, mọi người có thế cho chị ấy một ít thòi gian được không? Van cầu mọi người.

Kiều Phưong Hạ gắt gao cắn chặt môi mình.

Cô không đế ý đến Kiều Diệp Ngọc đang cố ý diễn trò bên cạnh, hiện tại đầu cô đang rối như mở bòng bong, cô phải cố gắng thanh tịnh suy nghĩ rõ ràng.

Việc lúc này cấp bách, cô phải lập tức tìm ra một cái biện pháp có thế tự mình chứng minh trong sạch....

Iiuiiy bdun....

Hiện tại cho dù Lệ Đình Tuấn lập tức trở về gấp cũng vô dụng, bởi vì ngày đó Lệ Đình Tuấn vẫn một mực ở dưới tầng khách sạn của đoàn phim chờ cô, không đi cùng với cô. "Nếu cô ta vẫn chết không thừa nhận, vậy báo cảnh sát đi." Người nhà họ Lệ ở một bên nhẹ giọng nói với Lệ Kiến Đình. "Đúng vậy, báo cảnh sát đi." Những người khác theo đó phụ họa. Kiều Phưong Hạ nhìn mọi người ở trong phong, trong giây lát đứng lên khỏi mặt đất. "Cô làm cái gì?" Lệ Kiến Đình cau mày hỏi cô. "Con nói con bị thưong chính là bị thưong" Kiều

Phương Hạ nhìn Lệ Kiến Đình, nhẹ giọng trả lời.

Khi cô đang nói chuyện, tay đã gỡ cúc áo khoác của mình ra, chậm rãi cởi áo khoác ném sang một chỗ khác. Sau đó, cô lại cởi áo lông cố cao bó sát người ở bên trong, chỉ còn lại chiếc áo hai dây ren may bằng tơ tằm ở trong cùng.

vết sẹo màu đỏ ở trên cổ cô lập tức xuất hiện trước mắt mọi người. "Biên bản ghi chép nhập viện để cắt chỉ nhất định bệnh viện còn giữ lại, có thể tra ra được." Cô đứng ở trong khí lạnh, khống chế mình không được run lên vì lạnh, thấp giọng nói. "Còn có biên bản ghi chép thời gian rời khỏi bãi đổ xe của xe Đường Minh Kỷ, ngày đó là anh ta đưa con đến bệnh viện. Con sau khi cắt chỉ đã lập tức về tới bãi đỗ xe" "Các người hiện tại muốn đi tra, con không sợ. Cô vừa dứt lời, ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến một tiếng đập mạnh.

Lệ Đình Tuấn thở hốn hển bước vào, liếc mắt một cái có thế nhìn thấy Kiều Phương Hạ chỉ còn mặc một chiếc áo hai dây mỏng manh đứng giữa đám người.

Đáy mắt anh mang theo tức giận khôn cùng, tùy tay cởi áo khoác trên người phủ lên đầu vai Kiều Phương Hạ, hung hăng ôm cô vào trong lồng ngực.

Kiều Phương Hạ cuộn mình trong ngực anh, hơi hơi cúi đâu. Sau một lúc, cô nhỏ giọng nói với anh: "Thật sự, không phải em"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.