Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 574 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 574

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 574: Ý vào việc tôi nuông chiều cậu

Kiều Phương Hạ chỉ im lặng nhìn họ, rồi bấm vào tin nhắn thoại ở bên dưới giữa hai người.

Lệ Kiến Trung: "Cô bé cô là đang uy hiếp tôi? Nếu cô dám nói ra, tôi sẽ đế cho Đình Tuấn nghe được lời cô vừa nói!"

Kiều Diệp Ngọc: "ông hai, tôi nói muốn hợp tác với ông, tôi làm sao dám uy hiếp ông? ông nghĩ xem, nếu Kiều Phương Hạ ngồi tù, thì tôi nhất định là cháu dâu được lựa chọn, đến lúc đó có thế thiếu lợi ích của ông sao?"

Lệ Kiến Trung: "Nói như vậy, cô tốt nhất là nhớ kỹ những gì cô hứa hẹn với tôi hôm nay, sau nay chúng ta sẽ là châu chấu trên cùng một sợi dây. Tiếp theo muốn làm làm thế nào, cô nói đi, tôi sẽ theo đó mà làm" "Đủ rồi. Lệ Kiến Đình nghe đến đây, đột nhiên suy yếu gio tay lên, vẫy vẫy tay và hướng về phía Kiều Phượng Hạ nhẹ giọng nói.

Những sự việc tiếp theo, ông đều biết rõ, vì vậy ông không cần phải nghe tiếp.

Như vậy, con trai duy nhất của ông, Lệ Quốc Chiến, là bị em trai ruột của ông hại chết.

Kiều Phượng Hạ ngay lập tức ấn nút tạm dừng. "Cậu biết, anh chỉ là đứa con trai này, anh còn không có con gái. Lệ Kiến Đình rũ mắt xuống nhìn Lệ Kiến Trung đang quỳ trước mặt mình, đôi mắt đỏ rực, nhẹ giọng nói. "Kiến Trung, cậu là em trai của tôi. Chúng ta là anh em cùng cha cùng mẹ. Cậu nói xem bình thường tôi chiếu cố cậu không tốt sao?" "Không có! Em thật sự là biết sai rồi anh cả!" Lệ Kiến Trung lác đầu sợ hãi trả lời.

Lệ Kiến Đình không đợi ông ta nói xong, đã gầm lên: "Cậu không thế chò đợi được nữa! Muốn có được tài sản thừa kế của Quốc Chiến?! Cậu vì tiền bạc và cổ phần, đi giết cháu trai của mình?!" "Cậu thật tốt Lệ Kiến Trung!"

ông ba ở một bên nhìn Lệ Kiến Trung, bộ dạng có chút vui sướng khi người gặp họa, Lệ Kiến Đình phát tiết xong, sau đó khuyên Lệ Kiến Đình: "Anh cả, anh đừng tức giận... "Cút ra ngoài cho tôi!” Lệ Kiến Đình không đợi bọn họ nói gì, đã chỉ ra cửa hét lớn: "Mọi người! Đều cút hết ra ngoài cho tôi!"

Lệ Đình Tuấn nhìn những người trong phòng im lặng quỳ trên mặt đất, hồi lâu mới nói nhỏ: "Quản gia, gọi cảnh sát, những người khác ra ngoài. "Vâng" Quản gia nhà họ Lệ lập tức nhẹ giọng đáp.

Lệ Kiến Đình tức giận đến không nói nên lời, ôm ngực, mặt đỏ bừng. Lệ Đình Tuấn đi đến sau lưng ông và nhẹ nhàng xoa lưng cho ông.

Anh nhìn mọi người trong phòng đều lui ra ngoài, nhìn người hầu dìu Kiều Diệp Ngọc trên mặt đất trở lại xe lăn, anh nói: "Kiều Diệp Ngọc, cô ở lại đi."

Sắc mặt Kiều Diệp Ngọc càng ngày càng tái nhợt, lắng lặng ngồi ở trên xe lăn, không dám nói lời nào. Kiều Phượng Hạ chỉ nhìn mọi người đi ra ngoài, củi người nhặt quần áo trên đất, đứng trong góc mặc vào. Vừa định đi ra ngoài, Lệ Đình Tuấn lại nói nhỏ với cô: "Phưong Hạ, em cũng ở lại đi.'

Kiều Phượng Hạ quay lại nhìn anh, ngoan ngoãn gật đầu.

Lệ Đình Tuấn hầu hạ Lệ Kiến Đình uống hai ngụm trà, chờ đến khi ông già qua cơn tức giận này và hô hấp dồn dập trở nên bình thường, mới buông cái ly trong tay xuống.

Anh ngước mắt nhìn Kiều Diệp Ngọc ngồi trên xe lăn, bình tĩnh nói: "Nhà họ Lệ chúng tôi bình thường đối xử với cô như thế nào, trong lòng cô rõ nhất. "Cô đã biết là ai giết người, không nói cho chúng tôi biết thì cũng thôi đi.

Nước mắt lưng tròng, Kiều Diệp Ngọc hoảng sợ nhìn Lệ Kiến Đình, nhưng Lệ Kiến Đình thậm chí không thèm nhìn cô, trên mặt đầy thất vọng và tức giận.

Lúc này cô ta mới sợ tới mức khóc nức nở.

Cô ta cái gì cũng không sợ, điều cô ta sợ chính là Lệ

Kiến Đình từ bỏ cô ta.

Cô nghĩ lần này mình sẽ thắng nên mới binh đi nước hiếm*! (*Binh đi nước hiếm: là một dạng thành ngữ, chỉ trong tình thế nguy cấp đưa ra kỳ chiêu (chiêu hiếm) có thế sẽ tốn hại bản thân nhưng cũng có cơ may lật ngược tình thế. "ông ơi, cháu xin lỗi, cháu đã làm ông thất vọng ... Cô khóc lóc nói với Lệ Kiến Đình. "Đâu chỉ thất vọng?" Lệ Kiến Đình khẽ lắc đầu cười. "Cô ỷ vào việc tôi ngoan ngoãn phục tùng cô, ỷ vào tôi nhận lời hỗn sự cho cô, cho nên cô không biết điếm dừng mà đùa giỡn toàn bộ nhà họ Lệ trong lòng bàn tay."

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.